Trào lưu chiếc hộp vô hình 'càn quét' teen thế giới

07/12/2017 09:59

Giới trẻ nhiều nơi đã bắt kịp trào lưu bước qua chiếc hộp vô hình này.

Trong trào lưu hay ho này, đầu tiên các bạn trẻ vỗ vỗ vào không khí và tưởng tượng ra là đang có một chiếc hộp ở đó. Sau đó, hãy đặt một chân lên chiếc hộp tưởng tượng đó và nhanh chóng bước chân còn lại qua chướng ngại vật khi chân đặt trên hộp vẫn giữ nguyên.

Trào lưu chiếc hộp vô hình 'càn quét' teen thế giới 0

 Vỗ và đặt chân lên trên chiếc hộp vô hình 

 Vỗ và đặt chân lên trên chiếc hộp vô hình

Cái khó của trào lưu này ở chỗ bạn phải giữ nguyên vị trí chân đang đặt lên hộp kể cả khi bước chân còn lại qua để tạo cảm giác cho người xem rằng bạn thật sự đang dẵm chân lên một chiếc hộp để vượt chướng ngại vật.

Trào lưu chiếc hộp vô hình 'càn quét' teen thế giới 2

Trước đây trào lưu dẫm lên không khí này từng phát sốt trên mạng với tên gọi là thử thách #stackupthelegos nhưng thường rất ít người làm được hoàn hảo do khoảng cách giữa chân và mặt đất quá thấp và cách bước chân còn lại không đúng.

Bắt nguồn từ một đoạn clip ngắn được đăng tải lên mạng xã hội của nữ sinh cổ động viên Ariel Olivar (sống tại bang Texas, Mỹ), thử thách này đã phát sốt trở lại nhưng với tiêu chuẩn cao hơn khi Ariel bước qua một cách rất 'ngọt' và nhìn hoàn toàn như thể cô gái trẻ đang thực sự dẫm lên một chiếc hộp rồi bước.

Trào lưu chiếc hộp vô hình 'càn quét' teen thế giới 3

Ariel đã mở đầu trở lại trào lưu với tiêu chuẩn cao hơn. 

Ariel đã mở đầu trở lại trào lưu với tiêu chuẩn cao hơn.

Đoạn clip của Ariel hiện đã nhận được gần 300.000 lượt thích cùng 150.000 lượt chia sẻ. Chia sẻ bí quyết với Chron.com, Ariel cho biết: 'Đoạn clip là thành quả sau 3 lần thử của em. Rất khó để giải thích, mọi người phải giữ nguyên vị trí của chân và chân bước qua thì nhấc cao hơn chân kia để tạo cảm giác thật hơn.'

>>> XEM THÊM: 'Sốc' với trào lưu trang trí ngực bằng mặt tuần lộc mùa Giáng Sinh

Tag: #trào lưu giới trẻ   #chiếc hộp vô hình   #trào lưu mạng xã hội   #thử thách dẫm chân lên không khí