Trào lưu khoe mặt sau khi ngủ dậy và sau khi trang điểm thách thức lòng can đảm của chị em

08/11/2017 10:08

Hình ảnh 'một trời một vực' của chị em khi vừa thức dậy và khi đã chỉnh chu xinh đẹp khiến cánh mày râu ngã ngửa.

Đúng như câu nói: 'Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp', hình ảnh chị em sau khi tẩy trang nhiều lần đã khiến các chàng trai 'chạy mất dép' vì quá khác. Ngoài những vụ việc chia tay vì hình trên mạng khác xa so với ngoài đời, mặt mộc quá xấu cũng là lý do chia tay mà nhiều anh chàng đưa ra khiến người trong cuộc dở khóc dở cười.

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện một thử thách quá dã man: so sánh mặt mộc khi mới ngủ dậy với mặt sau khi trang điểm thu hút sự chú ý không chỉ của chị em phụ nữ mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cánh mày râu. Bên cạnh những cô gái không dám 'hé lộ sự thật' sau lớp trang điểm, có rất nhiêu người can đảm lộ diện gương mặt mộc của mình.

Khác với gương mặt trắng hồng phơi phới được tô lên bởi son phấn, mặt mộc của một số cô gái lộ ra nét phờ phạc và thậm chí quá khác so với khi trang điểm. Nhiều cô gái còn cố gắng dìm hình ảnh xuống bằng cách không thèm chải đầu.

 

Hình ảnh một cô gái trước và sau khi trang điểm

Trào lưu này được lập ra với mục đích giúp các cô gái tự tin hơn với gương mặt mình. Dù không có lớp trang điểm thì mọi cô gái vẫn xinh đẹp khi là chính cô ấy. Không nhất thiết phải xuất hiện trước người khác với vẻ đẹp hoàn mĩ, chỉ cần chỉnh chu và là chính mình, các cô gái đều đẹp và thu hút theo các riêng. Một số người còn đùa vui rằng, tham gia trào lưu này khiến mọi người tránh bị sốc.

>>>>XEM THÊM: Chàng trai bật khóc khi thấy ảnh trang điểm của bạn gái

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #thử trách   #can đảm