'Trương Vô Kỵ' lên mạng nhờ tư vấn mua xe và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng

10/07/2018 15:41

Hẳn là nhân vật 'đình đám' của phái Minh giáo cũng phải 'dở khóc, dở cười' khi được các cao thủ trong làng kiếm hiệp tư vấn về việc chọn xe.

Mới đây, trong một diễn đàn mạng xã hội dành cho các tài xế 4 bánh, tài khoản facebook có nickname Trương Vô Kỵ đã đăng tải dòng trạng thái nhờ các thành viên tư vấn giúp về việc chọn xe nào cho vợ thì phù hợp.

Bài đăng cần tư vấn mua xe của 'Trương Vô Kỵ'.

Bài đăng cần tư vấn mua xe của 'Trương Vô Kỵ'.

Mong muốn của anh chàng này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ giúp đỡ không thể nhiệt tình hơn của các fan cuồng tiểu thuyết võ hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ý nói riêng và truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung nói chung.

Ngay dưới dòng trạng thái của 'Trương Vô Kỵ', các 'cao thủ' đã nhanh chóng 'ra tay', tư vấn nhiệt huyết khiến anh chàng này cũng chỉ biết 'bó tay.com'.

'Trương Vô Kỵ' lên mạng nhờ tư vấn mua xe và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng 1

'Trương Vô Kỵ' lên mạng nhờ tư vấn mua xe và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng 2

'Trương Vô Kỵ' lên mạng nhờ tư vấn mua xe và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng 3

'Trương Vô Kỵ' lên mạng nhờ tư vấn mua xe và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng 4

TIN TÀI TRỢ

'Trương Vô Kỵ' lên mạng nhờ tư vấn mua xe và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng 5

'Trương Vô Kỵ' lên mạng nhờ tư vấn mua xe và phản ứng bất ngờ của cư dân mạng 6

Được biết, Trương Vô Kỵ là tên nhân vật nam chính trong bộ tiểu thuyết Ỷ thiên Đồ long ký của nhà văn Kim Dung. Trong truyện, Trương Vô Kỵ lúc mới sinh ra đã sống trên Băng Hỏa đảo cùng với bố là Trương Thúy Sơn, mẹ là Ân Tố Tố và nghĩa phụ Tạ Tốn.

Được quần hào trong Minh giáo tôn làm giáo chủ thứ 34, Trương Vô Kỵ đã giúp cho Minh giáo từ một giáo hội được coi làm Ma quỷ trong mắt mọi người trở thành thủ lĩnh của cuộc chiến lất đổ nhà Nguyên đồng thời đưa Trương Vô Kỵ trở thành một người anh hùng kiệt xuất trong mắt hào kiệt giang hồ qua các trận chiến như Quang Minh đỉnh, giải cứu sáu đại môn phái tại Vạn An tự, phá âm mưu Tiên trừ Thiếu lâm, hậu diệt Võ Đang của Triều đình nhà Nguyên.

Sau này, Trương Vô Kỵ đã gặp Triệu Mẫn - quận chúa xinh đẹp, thông minh và si tình của Nhữ Dương Vương. Tuy là oan gia, 2 người ở 2 thế đối nghịch nhau nhưng tình yêu của họ ngày càng sâu đậm. Cả hai đã sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời.

Ngay dưới bài đăng của 'Trương Vô Kỵ', không ít người phải bật cười vì sự đáng yêu, 'lầy lội' và nhiệt tình của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến hài hước đùa nhau rằng, sau có cần mọi người tư vấn thì nên nhớ đặt tên facebook cho cẩn thận hơn.

>> XEM THÊM: Bị 'ném đá' vì lên mạng nhờ tư vấn cách chia tay êm thấm để đến với người giàu có hơn

Thảo Trinh Baodatviet.vn

Tag: #trương vô kỵ   #tư vấn mua xe  

MỚI NHẤT