Đã tìm ra chủ nhân của pha ăn mừng 'ái ân' trên sân cỏ, ai nhìn cũng đỏ mặt xấu hổ

16/12/2018 07:31

Tóm trọn khoảnh khắc ăn mừng độc đáo của couple Tư - Ỉn, fan 'rần rần' nhớ lại hình ảnh của Dũng - Chinh ngày nào.

Lịch sử lặp lại sau 10 năm chờ đợi, ngôi vương AFF Cup 2018 đã thuộc về đội tuyển Việt Nam. Trong niềm vui sướng tột độ đó, mỗi cầu thủ có cách ăn mừng của riêng mình. Trong một khoảnh khắc ghi nhanh, fan 'ruột' của cặp đôi Tiến Dũng và Đình Trọng đã nhanh tay lưu lại được hình ảnh ăn mừng kiểu 'tình thương mến thương' như thế này.

Đã tìm ra chủ nhân của pha ăn mừng 'ái ân' trên sân cỏ, ai nhìn cũng đỏ mặt xấu hổ 0

Hình ảnh được người hâm mộ nhanh mắt để ý và chụp lại.

Hình ảnh được người hâm mộ nhanh mắt để ý và chụp lại.

Sau khi tiếng còi kết thúc trận chung kết, ấn định chiến thắng thuộc về các chàng trai của đội chủ nhà, màn ăn mừng chiến thắng đã nổ ra trên sân. Lúc này, cầu thủ mang số áo 04 đã lao ra, nằm đè lên người Đình Trọng.

Pha ăn mừng hết sức dễ thương này đã khiến hội hội chị em 'đẩy thuyền' không thể ngồi yên, nhiều người liên tưởng đến khoảnh khắc mừng chiến thắng của Dũng Gôn và Đức Chinh hồi đầu năm trong giải đấu thuộc U23 châu Á.

Đã tìm ra chủ nhân của pha ăn mừng 'ái ân' trên sân cỏ, ai nhìn cũng đỏ mặt xấu hổ 2

TIN TÀI TRỢ

Ai cũng biết tình cảm mà lứa cầu thủ U23 dành cho nhau là rất lớn. Sau những hình ảnh của Dũng và Trọng trong trận đấu này, dân tình chắc chắn sẽ càng ủng hộ cặp đôi này hơn nữa kể cả khi 'ai kia' đã công khai bạn gái. 

Cũng là dân mạng nhanh tay 'chộp' được pha ăn mừng của một cầu thủ với thầy Park. Ở góc chụp này thì nhiều khả năng, 2 thầy trò đã... hôn nhau. Những hình ảnh hài hước này vẫn được các cổ động viên Việt Nam chia sẻ.

Tin được không???

Tin được không???

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tu-dung-de-trong-in-ra-an-mung-fan-suyt-xoa-khen-dang-yeu-khong-ngung-day-thuyen-1406981.html

Tag: #Tiến Dũng   #Tư ỉn   #AFF