Từ nghiện ăn phấn bảng, người phụ nữ phát hiện mình nghiện luôn đất sét

12/05/2018 09:37

Không chỉ nghiện ăn, người phụ nữ nước Anh còn có đam mê về đất sét đến nỗi bỏ cả nghề để chuyển sang bán đất sét online.

Mandisa Mayne (36 tuổi, đến từ Birmingham) từ nhỏ đã thích ăn phấn viết bảng và đến khi vào học cấp 2, cô ngày càng ăn nhiều phấn hơn và phát hiện ra mình đã hoàn toàn yêu thích ăn phấn. 'Tôi thường lấy phấn ở phòng học mỹ thuật của trường ăn và tiền tiêu vặt cũng dành hết để mua phấn'.

Từ nghiện ăn phấn bảng, người phụ nữ phát hiện mình nghiện luôn đất sét 0

Sự yêu thích kỳ lạ đó kéo dài suốt sau này và Mandisa nhớ mãi một lần hồi làm việc hành chính tại một trường học, cô đã không thể nhịn được nỗi thèm nên đành phải ăn vài miếng thạch cao rơi ra trong quá trình sửa chữa văn phòng dù bản thân đang mang thai.

Từ nghiện ăn phấn bảng, người phụ nữ phát hiện mình nghiện luôn đất sét 1

Thói quen ăn phấn của Mandisa thay đổi vào năm 2011, khi cô ăn miếng đất sét đầu tiên trong đời. Cơn thèm phấn của cô đã biến thành cơn nghiện ăn đất sét. Trong túi xách hoặc túi áo khoác của Mandisa luôn có một túi đất nhỏ để cô có thể ăn bất cứ khi nào thèm.

TIN TÀI TRỢ

Không chỉ nghiện ăn đất, bà mẹ hai con này còn cảm thấy đam mê với nó nên mở một shop online chuyên bán các loại đất sét khác nhau.

Từ nghiện ăn phấn bảng, người phụ nữ phát hiện mình nghiện luôn đất sét 2

Từ nghiện ăn phấn bảng, người phụ nữ phát hiện mình nghiện luôn đất sét 3 

Mỗi tuần Mandisa sẽ mua khoảng 40kg với tổng tới 190 loại đất và phân phối lại khắp nơi cho khách trên mạng. Việc buôn bán của cô ngày càng tốt nên vào tháng 4 vừa qua, Mandisa đã nghỉ công việc giáo viên và chuyên tâm trở thành bà chủ nhỏ shop online của mình.

Ngọc Anh Baodatviet.vn

Tag: #nghiện ăn đất sét   #ăn đất sét   #bán online  

MỚI NHẤT