Nhận Justin Bieber là 'người cũ', Thúy Vi bị dân mạng chửi 'sấp mặt'

20/05/2017 10:06

Ngay sau khi dòng trạng thái tự nhận là bạn gái cũ của ngôi sao điển trai nổi tiếng thế giới, Justin Bieber, cô nàng thị phi đã hứng chịu khá nhiều 'gạch đá' từ phía dân mạng.

Sau lùm xùm tình ái với Phan Thành, cô gái Thúy Vi từ một nữ sinh ngồi trên ghế nhà trường bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Từ quê nhà Cà Mau, Thúy Vi lên Sài Gòn với nhiều dự định riêng mà đến thời điểm hiện tại, những người theo dõi cô đều có thể thấy rõ, đó chính là nổi tiếng bằng thị phi.

 

Thúy Vi - cô nàng thị phi 

Mọi chú ý của dư luận một lần nữa hướng về Thúy Vi khi cô nàng công khai phẫu thuật thẩm mỹ và tham gia chương trình The face online. Dường như, mọi phát ngôn và hình ảnh của Vi khi được chia sẻ lên trang cá nhân đều thu về một lượng bình luận đả kích, châm biếm nhất định.

Mới đây, Thúy Vi lại tự nhận mình là bạn gái cũ của nam ca sĩ điển trai Justin Bieber. Cô nàng chia sẻ dòng trạng thái 'Ghệ cũ' kèm theo hình ảnh của anh chàng trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, nhiều thành viên mạng đã bình luận và cho rằng Thúy Vi quá ảo tưởng về bản thân, dù biết cô nàng đang đùa.

 

Chia sẻ vui đùa cùng hình ảnh của Justin Bieber, Thúy Vi bị 'ném đá' không thương tiếc'

'Thúy Zi ảo tưởng quá rồi'; 'Tội nghiệp cho JB quá'; 'Tính dấn thân vào Holly Wood à';… là những bình luận mỉa mai của thành viên mạng dưới dòng trạng thái tự nhận là bạn gái cũ của Justin Bieber. Sau vài tiếng đăng tải, việc tự nhận là bạn gái cũ của ngôi sao nổi tiếng đã thu về 3 ngàn like và dù nhận lại nhiều bình luận không mấy hay ho nhưng Thúy Vi chỉ lờ đi bằng cách không trả lời, không quan tâm.

 

Cô nàng diễn sâu, trả lời bình luận của nhiều bạn bè về 'người yêu cũ'

  

 

Và đây là phản ứng của dân mạng sau màn nhận vơ của Thúy Vi

Trước đó, cô gái thị phi này từng nhiều lần bị dân mạng chỉ trích vì những phát ngôn và hành động 'khoe của' như: chơi ngông làm hỏng Iphone 7 Plus mới toanh, tiết lộ chi phí làm răng hàng trăm triệu, sẽ mua nhà và xe năm 26 tuổi,…

Đan Phương Baodatviet.vn

Tag: #justin bieber   #người yêu cũ   #thúy vi   #cô nàng thị phi   #ảo tưởng sức mạnh