Từng nặng 154kg, anh lính cứu hỏa khiến nhiều người 'choáng váng' sau khi giảm 71kg

05/12/2017 19:45

Với thân hình 6 múi đầy quyến rũ, anh chàng lính cứu hỏa đã khiến dân mạng không khỏi tròn mắt ngạc nhiên với những tấm hình cũ từ 10 năm trước đây.

Vào năm 2008, Sam Rouen (hiện 29 tuổi, đến từ) đã tham gia mùa thứ 3 của chương trình thi đua giảm cân giữa những người tham gia - 'The Biggest Loser'. Lúc mới tham gia show Sam nặng tới tận 154kg và đã giảm được 71kg một cách ngoạn mục khi chương trình này kết thúc.

 

Hồi Sam còn nặng hơn 150kg

Và nhờ vào nỗ lực phi thường đó, Sam đã xuất sắc trở thành quán quân của The Biggest Loser mùa 3 và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

 

Sam đã giành chiến thắng sau khi giảm được 71kg trong chương trình

Nhưng trên hết, chia sẻ với The Daily Telegraph, Sam cho biết món quà giá trị nhất anh đã nhận được và duy trì được sau khi tham gia show truyền hình thực tế là một lối sống lành mạnh kết hợp cùng những buổi tập luyện để giữ được thân hình tốt nhất: 'Bây giờ tôi nghiện tập gym, tôi thích đi chạy bộ và tập cùng anh trai mình. Tôi cũng thỉnh thoảng chơi thể thao nữa'.

 

 

Anh tiếp tục duy trì những thói quen tốt từ 10 năm trước

Nhờ duy trì được thói quen tốt mà hiện Sam đã có thân hình với cơ bắp quyến rũ. Hiện anh đang làm lính cứu hỏa và từng trở thành người mẫu cho bộ ảnh lịch của những chàng lính có dáng người siêu hot với mục đích quyên góp tiền từ thiện.

Sau khi gây sốt vì xuất hiện trên bộ ảnh lịch, Sam càng nổi tiếng hơn khi dân mạng tìm ra được anh chính là cậu trai béo phì từ 10 năm trước. Câu chuyện của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và tiếp thêm nỗ lực cho những người đang cố gắng giảm cân để khỏe mạnh hơn.

 

Hiện chàng lính cứu hỏa này đã có bạn gái - Daniella và vừa mới đính hôn thời gian vừa qua.

Tag: #giảm béo   #giảm béo hiệu quả   #người béo phì   #chàng lính cứu hỏa gây sốt