Gái xinh uống 30 chén rượu mặt vẫn tỉnh bơ gây tranh cãi

04/12/2017 18:37

Trong một cuộc thách đố uống rượu, cô gái khiến 3 chàng trai đều phải ‘ngả mũ kính phục’ vì tửu lượng không biết say là gì của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip quay cảnh thi uống rượu của một cặp nam nữ. Với sự cổ vũ nhiệt tình của nhóm bạn, hai người thi nhau xem ai là người uống hết 10 chén rượu trên bàn.

Clip: Cô gái uống rượu mặt tỉnh bơ. Nguồn: FB nhân vật.

Xét về tốc độ và số lượng, chàng trai không thể so nổi với cô gái. Bởi trong khi cô gái uống liền một lúc mấy chén liền thì anh kia uống ngắc ngứ, thậm chí còn phải uống thêm nước.

Ngoài ra, anh chàng uống đến chén thứ 7 thì không uống được nữa đành phải ‘vái tay' bái phục. Trong khi chàng trai có vẻ mặt ‘đau khổ' thì cô gái mặt vẫn tỉnh bơ, cười tươi roi rói.

Chàng trai chắp tay bái phục. 

Chàng trai chắp tay bái phục.

Đoạn clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Bên cạnh một số ý kiến bày tỏ khâm phục cô gái có thể uống rượu ‘đỉnh' như vậy thì không ít dân mạng lên án hành động này.

'Uống rượu với bất cứ ai đều không thể ủng hộ, huống hồ là một cô gái. Bạn chưa thể biết hậu quả của 'ma men' thì không nên mang những trò vui này trở thành điều đáng được ngưỡng mộ.' - một dân mạng bình luận.

Gái xinh uống 30 chén rượu mặt vẫn tỉnh bơ gây tranh cãi 1 

Gái xinh uống 30 chén rượu mặt vẫn tỉnh bơ gây tranh cãi 2 

'Hình ảnh hot girl uống rượu' ngoài đời  

'Hình ảnh hot girl uống rượu' ngoài đời 

Dân mạng nhanh chóng truy lùng facebook của nhân vật chính. Theo đó, cô gái có tên là Đặng Hà My (Thanh Hà, Hải Dương) là người đã uống rượu với nam thanh niên trong clip.

Hà My chia sẻ: ‘Trước đó, mình đã uống với 2 bạn, mỗi bạn 10 chén, còn lại lẻ tẻ mỗi người vài cụng. Tổng cũng khoảng 30 chén. Mọi người lúc sau không uống nữa chứ mình vẫn còn uống được. Mình ngấm rượu rất lâu, bao giờ cảm thấy no mới không uống nữa'.

Tuy uống rượu giỏi là vậy nhưng khi về nhà nằm xuống, cô bạn cũng say và nôn thốc tháo. Cô cho biết hôm đó chỉ vui với các bạn thôi nên mới uống nhiều như vậy. Trước những bình luận lên án, cô gái cho biết, bản thân biết tiểu lượng của mình đến đâu nên không bao giờ đi quá đà. Và cũng khuyên các bạn gái không nên học theo mình, vì uống rượu rất có hại cho sức khỏe.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

>>>XEM THÊM:  Phan Anh bất ngờ vì Vân Hugo uống rượu như uống nước

Vũ Linh Baodatviet.vn

Tag: #gái xinh uống rượu   #thách rượu   #uống rượu giỏi   #gái xinh thách rượu  

MỚI NHẤT