Vô tình lộ 'mặt thật' khi livestream, hotgirl đình đám khiến hội con trai 'té ngửa'

20/09/2019 09:43

Gặp sự cố khi đang phát trực tiếp, hotgirl nổi tiếng khiến người theo dõi thất vọng khi lộ nhan sắc đời thực khác 'một trời một vực' với ảnh đăng trên mạng.

Thời đại công nghệ phát triển, vậy nên nếu bạn muốn có một gương mặt xinh đẹp để xuất hiện trên mạng xã hội chẳng còn là việc khó khăn nữa.

Dù là trên ảnh hay thậm chí khi livestream nói chuyện trực tiếp, những phần mềm chỉnh sửa, đống filter ảo diệu cũng có thể biến bạn từ một cô nàng trông hết sức bình thường, thậm chí là xấu xí, già nua trở thành một hotgirl xinh đẹp, quyến rũ.

Mới đây, lại có thêm một trường hợp hotgirl lộ mặt thật sau khi quên bật filter khi livestream. Đó là cô nàng Cống Nhất – một trong những hot girl đình đám của Trung Quốc sở hữu lượt theo dõi 'khủng'.

Khoảnh khắc cô nàng lộ mặt mộc khiến fan hốt hoảng. 

Khoảnh khắc cô nàng lộ mặt mộc khiến fan hốt hoảng.

Cô nàng luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài sang chảnh, gương mặt đẹp sắc sảo, gu ăn mặc cực đỉnh cùng làn da trắng sứ không tì vết. 

Vô tình lộ 'mặt thật' khi livestream, hotgirl đình đám khiến hội con trai 'té ngửa' 1 

Vô tình lộ 'mặt thật' khi livestream, hotgirl đình đám khiến hội con trai 'té ngửa' 2 

Vô tình lộ 'mặt thật' khi livestream, hotgirl đình đám khiến hội con trai 'té ngửa' 3 

Cô nàng được biết đến là 1 hotgirl có vẻ đẹp lai Tây ở Trung Quốc. 

Cô nàng được biết đến là 1 hotgirl có vẻ đẹp lai Tây ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong 1 phút lơ là quên bật filter, dân mạng đã được chứng kiến gương mặt mộc, không trang điểm của Cống Nhất. Gương mặt thật của nàng hotgirl trông nhợt nhạt, kém sắc, thậm chí lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khiến fan 'sốc' nặng. Cũng chính từ 'sự cố' livestream lần này, cô bị tụt khá khá lượng người theo dõi.

Vô tình lộ 'mặt thật' khi livestream, hotgirl đình đám khiến hội con trai 'té ngửa' 5 

Vô tình lộ 'mặt thật' khi livestream, hotgirl đình đám khiến hội con trai 'té ngửa' 6 

Cuộc sống sảnh chảnh của cô nàng ở ngoài đời. 

Cuộc sống sảnh chảnh của cô nàng ở ngoài đời.

Liên tiếp những vụ việc 'vỡ mộng' khiến nhiều cư dân mạng thề rằng sẽ không bao giờ tin vào thứ gì trên mạng nữa. Biết là đẹp thì ai cũng muốn nhưng đừng lạm dụng các ứng dụng chụp ảnh rồi filter làm đẹp quá nhé, vì bạn không còn là chính bạn nữa đâu!

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vo-tinh-lo-mat-that-khi-livestream-hotgirl-dinh-dam-khien-hoi-con-trai-te-ngua-1648450.html

Tag: #hotgirl   #mặt mộc   #livestream   #fiter