Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trên xe giường nằm: Kẻ biến thái muốn gặp riêng để thỏa hiệp

08/06/2019 09:30

Được biết, kẻ sàm sỡ cô gái sau khi bị tố giác đã không đến công ty quản lý xe khách đó để tường trình và có thể đã bỏ trốn.

Vừa qua, câu chuyện cô gái trẻ tố một nhân viên của nhà xe nổi tiếng P.T sàm sỡ mình đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, sự việc diễn ra vào khoảng rạng sáng 5/6, khi cô gái đang nằm trên chiếc xe giường tuyến từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) đến Bến xe miền Đông (TP.HCM).

Cô gái kể lại, nam nhân viên của nhà xe không chỉ có những hành động sờ soạng bên ngoài mà còn xâm hại cô một cách ngang nhiên trước mặt nhiều người: 'Trên xe khá đông người nhưng chưa đầy giường. Tôi thì mệt quá nên ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đến độ 1-2 giờ khuya, tay tôi trở nên ấm lạ thường. Tên lơ xe nằm sát bên tôi, hắn cho tay tôi nắm và nắn dương vật của hắn.

Hắn vuốt đùi tôi, điên thật, tôi đã rất sợ. Tôi biết mình chả có việc gì phải sợ, nhưng tôi sốc và run vì lần đầu bị rơi vào hoàn cảnh này. Tôi đã không la hét, tôi chỉ xoay người và rụt tay lại.

Hắn không biết tôi đã tỉnh dậy. 15 phút sau, hắn bắt đầu vuốt ve mặt, cổ, hắn hôn. Tôi trợn mắt nhìn chằm chằm. Tên lơ xe giật mình, ra hiệu tôi im lặng và lôi ví ra, hắn tính trả tiền, khinh bỉ, ghê tởm...'.

Bài viết trên mạng xã hội của nữ sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt trong vài ngày qua 

Bài viết trên mạng xã hội của nữ sinh nhận được sự quan tâm đặc biệt trong vài ngày qua

Hành động của tên biến thái lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cô gái tức giận và la lên để mọi người trên xe biết, nhưng bất ngờ là không ai có phản ứng gì, chỉ dửng dưng coi như không thấy. Chuyến xe kinh hoàng này đã gây ám ảnh cho cô gái đến mức cô phải thức nguyên đêm để chờ tới lúc xuống xe.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi đến bến xe, cô gái đã gọi điện lên tổng đài nhà xe để phản ánh vụ việc nhưng không ai bắt máy. Trước sự bức xúc của cô gái, người tài xế phụ trên xe đã hỗ trợ cô trong việc liên lạc bộ phận điều hành của hãng xe, đồng thời hứa làm chứng cho cô. Tuy nhiên, đến nay chỉ có đại diện nhà xe xin lỗi cô bạn, còn đối tượng xâm hại hôm đó thì vẫn biệt tăm.

Nữ sinh cho biết, hiện tại đã tìm được một số thông tin cá nhân của kẻ biến thái kia nhưng có khả năng là hắn đã bỏ trốn.

Cô gái bị sàm sỡ đến nay vẫn ám ảnh và lo sợ 

Cô gái bị sàm sỡ đến nay vẫn ám ảnh và lo sợ

Sau 2 ngày kể từ khi diễn ra vụ việc, cô bạn vẫn chỉ mới nhận được lời xin lỗi chứ chưa được đưa ra biện pháp xử lý từ nhà xe. Mãi đến gần đây, khi cô nói rằng muốn công khai danh tính và địa chỉ trang cá nhân của kẻ biến thái lên mạng xã hội thì người nhà của tên này mới liên hệ xin bồi thường và thỏa thuận riêng để cô gỡ bài và không đưa ra pháp luật.

Nữ sinh tiết lộ, chính tên biến thái trên xe hôm đó cũng đã liên lạc xin gặp riêng cô để thỏa hiệp, nhưng vì sợ nguy hiểm và có thể bị gài bẫy để trả thù nên cô gái đã không đồng ý và vẫn chờ đợi phương án giải quyết từ nhà xe P.T.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vu-nu-sinh-bi-sam-so-tren-xe-giuong-nam-ke-bien-thai-muon-gap-rieng-de-thoa-hiep-1563000.html

Tag: #sàm sỡ   #xe giường nằm   #kẻ biến thái  

MỚI NHẤT