Vừa đóng xong Diên Hi công lược, 'Cao Quý Phi' đã vội vàng sang Việt Nam đi bão mừng U23

28/08/2018 18:30

Hòa vào trong hàng nghìn người hâm mộ, 'Cao Quý Phi' cũng hừng hực khí thế xuống đường đi 'bão'. Khác với thái độ kiêu kỳ trong phim, ngoài đời 'Cao Quý Phi' thân thiện, còn quay ra mỉm cười với mọi người.

Tối 27/8 vừa qua, trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria trong trận Tứ kết ASIAD 2018 đã kết thúc với tỉ số 0 - 1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Vừa hay tin đội bóng nước nhà chiến thắng, trên khắp các cung đường Việt Nam, người người nhà nhà đổ xô ra đường, phất cao lá cờ Tổ quốc để ăn mừng.

Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội nổi bật màu đỏ rực rỡ của lá cờ Việt Nam. Ngoài ra cũng có rất nhiều những hình ảnh đẹp khác được mọi người thi nhau chia sẻ, trong đó có clip ngắn khoảng 30 giây ghi lại hình ảnh một fan hâm mộ cosplay thành nhân vật Cao  Quý Phi trong Diên Hi công lược để... đi bão mừng U23.

Vừa đóng xong Diên Hi công lược, 'Cao Quý Phi' đã vội vàng sang Việt Nam đi bão mừng U23 0

Người này tự tin phóng tay ga đi bon bon giữa dòng người đi chúc mừng U23 Việt Nam.  Tuy nhiên Cao Quý Phi này vẫn mang một phong cách rất Việt Nam khi trang phục thì giống hệt bộ phim nhưng lại mang đôi giày cao gót thời thượng hiện đại. Hơn nữa còn rất thân thiện, thường xuyên nở nụ cười e thẹn với người đi đường.

Vừa đóng xong Diên Hi công lược, 'Cao Quý Phi' đã vội vàng sang Việt Nam đi bão mừng U23 1

'Đáng yêu ghê, vừa đóng xong Diên Hi công lược, Cao Quý Phi đã vội vã sang Việt Nam đi bão à', 'Chắc tối mai sẽ có thêm Phó Hằng, Ngụy Anh Lạc, Hoàng thượng, Hoàng hậu, Hải Lan Sát… quá', 'Cao Quý Phi ở ngoài thân thiện quá',... là những bình luận của dân mạng dành cho Cao Quý Phi phiên bản Việt này.

Hiện đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, ai xem cũng không thể nhịn cười trước hình ảnh này.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-dong-xong-dien-hi-cong-luoc-cao-quy-phi-da-voi-vang-sang-viet-nam-di-bao-mung-u23-1315910.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT