Vừa lên sóng tập đầu, hot boy ‘Người ấy là ai’ mùa 2 lập tức bị khách tố 'giả tạo trên truyền hình'

15/04/2019 21:42

Chàng hot boy của Người ấy là ai mùa 2 mới đây bị một khách hàng ‘bóc phốt’ trên Facebook, liên quan đến chuyện mua - bán chó.

Mở đầu câu chuyện, B.N - chủ nhân bài ‘bóc phốt' post ảnh hot boy Người ấy là ai rồi chia sẻ vụ ồn ào liên quan đến việc mua - bán chó tại tiệm của hot boy Anh Khương. Theo người này, một thời gian trước anh có phối giống chó poodle qua dịch vụ của cửa hàng của Anh Khương, chú chó được phối màu xám nhưng sau khi sinh ra lại có màu đen và có kích thước khá to lớn.

Vừa lên sóng tập đầu, hot boy ‘Người ấy là ai’ mùa 2 lập tức bị khách tố 'giả tạo trên truyền hình' 0 

Anh Khương (thứ 2 từ phải qua) gây chú ý khi xuất hiện cùng 4 chàng trai khách mời trong tập đầu 'Người ấy là ai' mùa 2 

Anh Khương (thứ 2 từ phải qua) gây chú ý khi xuất hiện cùng 4 chàng trai khách mời trong tập đầu 'Người ấy là ai' mùa 2

‘Lên sóng truyền hình thì kể câu chuyện thật cảm động nhưng kinh doanh như…, chả khác nào lừa đảo thật sự các mẹ ạ. Lúc trước mình có phối giống poodle bên T., mình phối size teacup màu xám (con nhà mình màu trắng kem size tiny chuẩn) nhưng sau khi sinh ra không hiểu sao toàn màu đen và size có vẻ to.

Trước khi phối thì mình cũng nói rõ mong muốn là con sinh ra sẽ màu gì, bên đó tư vấn các thứ bảo là oki, phí cũng 3 triệu hơn chứ không phải rẻ. Sau khi cún mình đẻ xong, mình gọi thì không liên lạc được sau thì mới biết tiệm đóng cửa và 2 bạn chủ bên đó tách ra làm riêng.

Mình có tìm Facebook inbox để nói chuyện rất lịch sự và đàng hoàng thì kiểu như đang bị NGÁO ĐÁ, xong nói này nói kia, lúc sau thì bảo mất điện thoại, xong mình vẫn nói chuyện tử tế thì giở ngang giọng là ủa mình đâu có ký hợp đồng với bạn đâu'.  B.N viết.

Bài chia sẻ của khách hàng B.N 

Bài chia sẻ của khách hàng B.N

Ngoài ra, B.N cũng tung nhiều ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện với Anh Khương - một trong 5 hot boy xuất hiện trong tập đầu tiên Người ấy là ai mùa 2. Ảnh chụp màn hình cho thấy Anh Khương không tập trung vào thắc mắc của khách, nhiều đoạn ‘lạc đề' khiến cả khách hàng và người đọc đều không hiểu hot boy này đang nói gì.

Sau một hồi nhắn tin qua lại, yêu cầu cửa hàng Anh Khương có trách nhiệm và giải thích việc phối giống chó không đúng theo yêu cầu, khách hàng B.N nhận được lời đáp trả gây sốc: ‘Mình đâu có nhận hợp đồng, mình có kí hợp đồng nào cho bạn đâu?'. Chưa rõ Anh Khương có thật sự mất điện thoại hay không và những tin nhắn phản hồi khách có phải do chính anh gửi đi hay không nhưng câu chuyện đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận trên mạng.

Vừa lên sóng tập đầu, hot boy ‘Người ấy là ai’ mùa 2 lập tức bị khách tố 'giả tạo trên truyền hình' 3  

Khách chụp màn hình tố Anh Khương nói chuyện như bị... ngáo đá 

Khách chụp màn hình tố Anh Khương nói chuyện như bị... ngáo đá

Về phía hot boy Anh Khương, sau khi bị khách hàng tố trên Facebook, anh vẫn chưa có động thái đáp trả.

Trước đó, Anh Khương cùng 4 chàng trai khác gây chú ý khi xuất hiện trong tập đầu của Người ấy là ai mùa 2. Chàng trai này thú nhận mình thuộc thế giới thứ 3 đồng thời chia sẻ câu chuyện cảm động về tình yêu của mình. Trong chương trình, Anh Khương cũng tiết lộ hiện anh đã mở một cửa hàng khác sau khi xảy ra mâu thuẫn với người yêu.

Hotboy vẫn chưa lên tiếng dù câu chuyện khiến những người yêu thích anh sau chương trình vô cùng hoang mang 

Hotboy vẫn chưa lên tiếng dù câu chuyện khiến những người yêu thích anh sau chương trình vô cùng hoang mang

Vụ ‘bóc phốt' khiến những người yêu thích anh chàng này cảm thấy hoang mang dù sự thật vẫn chưa được kiểm chứng, nhất là khi hot boy Người ấy là ai vẫn chưa lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận về tố cáo của khách hàng.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vua-len-song-tap-dau-hotboy-nguoi-ay-la-ai-mua-2-lap-tuc-bi-khach-to-gia-tao-tren-truyen-hinh-1513415.html

Tag: #người ấy là ai   #giới tính thứ 3  

MỚI NHẤT