Vừa nhảy, vừa 'diễn sâu' nhất quả đất, nhóc tì 9 tuổi nổi như cồn

14/09/2017 11:17

Johanna Colón, cô bé 9 tuổi người Mĩ đến từ bang North Carolina đã gây sốt trên mạng nhờ những bước nhảy với thần thái hài hước.

Màn nhảy 'chất hết nấc' của cô bé Johanna (é gái đứng giữa)

Trên nền nhạc bài Respect của nữ ca sĩ nổi tiếng Aretha Franklin, đoạn clip ngắn của Johanna cùng 2 bạn nhảy cùng đã nhận được hơn 57 triệu lượt xem cùng hơn 1 triệu lượt chia sẻ nhờ những bước nhảy vô cùng dứt khoát cùng thần thái bắt chước đặc biệt của Johanna. 

 

 Đoạn clip trên MXH giúp Johanna nổi tiếng với nhiều lượt xem và bình luận

Nổi tiếng từ hai năm trước, Johanna đã từng được mời tham dự rất nhiều chương trình truyền hình như talkshow của Ellen DeGeneres, ¡Despierta América!,…. Mới gần đây, cô bé đã được mời đến Little Bigshots UK, chương trình chuyên dành cho những đứa trẻ có tài năng xuất chúng. 

 

Cô bé mới tham gia Little Big Shots bản UK hồi tháng 3 vừa qua

 

Johanna tham gia ¡Despierta América! 

Được biết, Johanna đã bắt đầu học nhảy tại trung tâm từ năm 2 tuổi và rất tự tin nhảy trước đám đông hơn 400 người mặc dù là lần đầu tiên biểu diễn.

Chị Elissa Colon, mẹ bé cho biết: 'Con bé tập luyện rất chăm chỉ'. Không chỉ với niềm đam mê, Johanna còn muốn tập nhảy vì muốn thực hiện ước mơ thay em trai bị bệnh nặng, thường xuyên phải nằm viện của mình.

 

Ảnh minh họa

 

Johanna và em trai C.J

Hiện cô bé 9 tuổi này vẫn luôn chăm chỉ trau dồi kĩ năng nhảy của mình và còn cảm thấy rất vui vẻ khi thỉnh thoảng vẫn có người nhận ra bé tại những nơi công cộng.

Ngọc Anh Baodatviet.vn

Tag: #Johanna Colón   #nhảy Respect   #clip nhảy đáng yêu của bé