Xôn xao hình ảnh bạn gái Quang Hải quay MV đầu tay, chính thức dấn thân vào showbiz

10/01/2019 21:03

Sản phẩm âm nhạc mới của Nhật Lê đang được dân tình quan tâm và mong đợi hết sức.

Nếu Quang Hải được yêu mến bởi kỹ thuật chơi bóng tài ba thì bạn gái anh - Nhật Lê lại được nhiều người biết đến khi sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình nóng bỏng. Sau loạt ồn ào với nghi vấn chia tay bạn trai, quảng cáo không có tâm, mới đây bạn gái Quang Hải đã có màn 'comeback' ấn tượng với loạt khoảnh khắc ở trong phòng thu và hình ảnh bên nam diễn viên kiêm nhà sản xuất âm nhạc Trịnh Xuân Hảo. 

Những hình ảnh phía sau hậu trường được nam diễn viên đăng tải trên facebook cách đây không lâu khiến dân tình được một phen xôn xao, liệu Nhật Lê đang ấp ủ dự định debut chuẩn bị theo con đường 'cầm mic' chăng? 

Xôn xao hình ảnh bạn gái Quang Hải quay MV đầu tay, chính thức dấn thân vào showbiz 0

Nhật Lê chia sẻ những bức ảnh hậu trường bên trong phòng thu

Nhật Lê chia sẻ những bức ảnh hậu trường bên trong phòng thu

Đã có khoảng thời gian Nhật Lê được chú ý khi tham gia chương trình The Debut - Dự án số 1 nhưng chỉ dừng chân ở top 12. Dẫu vậy, với gương mặt sáng và giọng hát ngọt ngào, cô nàng vẫn ấp ủ dự định muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, dù trước đó cô cũng từng chia sẻ việc bạn trai không thích mình đi theo con đường nghệ thuật này.

Thế nên khi những bức ảnh hậu trường được diễn viên Xuân Hảo đăng tải, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên trước quyết định của Nhật Lê. 

Xôn xao hình ảnh bạn gái Quang Hải quay MV đầu tay, chính thức dấn thân vào showbiz 2

MV đầu tay chính là lời khẳng định chắc nịch của cô nàng sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật này nghiêm túc MV đầu tay chính là lời khẳng định chắc nịch của cô nàng sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật này nghiêm túc

MV đầu tay chính là lời khẳng định chắc nịch của cô nàng sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật này nghiêm túc

Trước đó, theo thông tin chia sẻ từ diễn viên Xuân Hảo, Nhật Lê sẽ cùng Phương Oanh - diễn viên trong phim Quỳnh Búp Bê sẽ thể hiện ca khúc do anh sáng tác mang tên Lời chúc đêm giao thừa. Đồng thời, anh cũng tin tưởng với giọng hát khá ổn của mình, Nhật Lê chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trên con đường tương lai.

H.Yến Baodatviet.vn

Tag: #Nhật Lê   #Showbiz   #ra MV   #bạn gái quang hải  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT