Xót xa hình ảnh con trai nữ công nhân gục khóc bên thi thể mẹ vụ ô tô tông liên hoàn ở Hà Nội

23/04/2019 09:24

Hình ảnh người con trai ngã quỵ trước thi thể của mẹ trong vụ ô tô tông liên hoàn ở Hà Nội khiến ai cũng xót xa.

Vụ ô tô tông liên hoàn ở Hà Nội xảy ra vào khoảng 23h tối qua (22/04) khiến nữ công nhân môi trường tử vong đang khiến cho nhiều người bàng hoàng. Tại thời điểm trên, chiếc ô tô do người đàn ông điều khiến đi từ Ngã Tư Sở - Láng đến khu vực 220 đường Láng thì mất lái tông hàng loạt phương tiện. Được biết, ngoài nữ công nhân môi trường, nhiều người quanh khu vực xảy ra vụ tai nạn cũng bị  ô tô này tông phải.

Xót xa hình ảnh con trai nữ công nhân gục khóc bên thi thể mẹ vụ ô tô tông liên hoàn ở Hà Nội 0 

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người dân bàng hoàng 

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người dân bàng hoàng

Nhận được hung tin mẹ bị tai nạn tử vong, cậu con trai nữ công nhân (hiện đang học lớp 9) vội vã chạy ra hiện trường. Nhìn thấy thi thể mẹ, nam sinh không kiềm chế được cảm xúc, gào khóc thảm thiết khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa. Gục ngã trước thi thể mẹ rồi cậu con trai co ro giữa hiện trường tai nạn, có lẽ cậu vẫn chưa thể tin và hiểu điều gì đang xảy ra.

Thi thể nữ công nhân môi trường  

Thi thể nữ công nhân môi trường 

Hình ảnh cậu con trai gục khóc trước thi thể mẹ khiến ai cũng xót xa 

Hình ảnh cậu con trai gục khóc trước thi thể mẹ khiến ai cũng xót xa

Vụ tai nạn đã khiến cho nữ công nhân môi trường tử vong khi đang làm việc 

TIN TÀI TRỢ

Vụ tai nạn đã khiến cho nữ công nhân môi trường tử vong khi đang làm việc

Những đồng nghiệp của nữ công nhân môi trường khi hay tin cũng bàng hoàng, một số người còn ngã quỵ vì thương xót. Ôm cậu con trai của đồng nghiệp vào lòng, một nữ công nhân khác không giấu được nước mắt, giọt nước mắt xót xa cho đồng nghiệp và cũng là xót xa cho công việc sớm khuya của chính mình.

Hình ảnh nam sinh lớp 9 ngồi bần thần trước thi thể mẹ được chia sẻ khiến người xem cảm thấy vô cùng thương cảm. Tai nạn giao thông xảy đến khiến nhiều gia đình rơi vào tình cảnh khốn đốn, đau đớn khi phải mất đi người thân quá đột ngột.

Đau lòng trước vụ việc xảy đến bất ngờ và đột ngột, người dân khu vực xảy ra tai nạn đã vây bắt tài xế chiếc ô tô, chứng kiến cảnh tượng người con trai mất mẹ, nhiều người bức xúc lao vào đánh tài xế. Khoảng 24h, tài xế được đưa về trụ sở công an quận Đống Đa để xử lý.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xot-xa-hinh-anh-con-trai-nu-cong-nhan-guc-khoc-ben-thi-the-me-vu-o-to-tong-lien-hoan-o-ha-noi-1520337.html

Tag: #công nhân   #môi trường