Xuân Trường: 'Công Phượng sẽ trở lại và ghi bàn vào lưới Thái Lan'

17/11/2019 16:50

Trong buổi livestream cùng fan hâm mộ, Xuân Trường cho biết với bản lĩnh của mình Công Phượng sẽ biết cách để tạo ra sự khác biệt trong trận đấu với Thái Lan.

Tối qua (16/11), Xuân Trường lần đầu tiên livestream tương tác với fan hâm mộ sau gần 3 năm để fan chờ 'dài cổ'. Đáng chú ý, buổi livestream còn có sự góp mặt của Minh Vương, cựu cầu thủ HAGL Kim Jin Seo và Yang Jae Mo (trợ lý của HLV Chung Hae Seong ở CLB TP.HCM - PV)

Trong buổi trò chuyện, Trường 'híp' đã giải đáp nhiều thắc mắc của người hâm mộ và nhận được thiện cảm bởi sự gần gũi, dễ thương của mình. Khi được fan hỏi về Công Phượng. Xuân Trường cùng Minh Vương thành thật trả lời.

'Với Công Phượng, Vương luôn xem Phượng là hình mẫu để mình học hỏi từ cá tính, khả năng chơi bóng, cách sống và đặc biệt là bản lĩnh. Công Phượng thực sự rất bản lĩnh. Vương rất khâm phục Công Phượng. Vương tin chắc chắn Công Phượng sẽ ghi bàn trong trận đấu sắp tới, cụ thể là trận Thái Lan', Minh Vương nói trước.

Đồng tình với quan điểm của Minh Vương, Xuân Trường cũng cho rằng Công Phượng sẽ nhanh chóng trở lại và ghi bàn vào lưới Thái Lan.

Xuân Trường cho rằng Công Phượng sẽ nhanh chóng trở lại và ghi bàn vào lưới Thái Lan

Xuân Trường cho rằng Công Phượng sẽ nhanh chóng trở lại và ghi bàn vào lưới Thái Lan

Cầu thủ người Tuyên Quang bộc bạch: 'Trường cũng suy nghĩ giống Minh Vương. Công Phượng đang trong một khoảng thời gian khó khăn. Bạn ấy đang thi đấu ở nước ngoài và đang tập thích nghi với môi trường mới.

Và sau một thời gian dài không thi đấu thì cảm giác bóng của Phượng không tốt là điều dễ hiểu. Ở trận đấu với UAE, với cá nhân mình thấy, khi Công Phượng vào sân thì Phượng mang rất nhiều cảm xúc cho người xem bóng đá và thực ra tỉ khi số đã được an bài, UAE bị đuổi 1 người, Phượng chỉ ở trên hàng tấn công một mình thôi nên rất là khó để Phượng tạo ra đột biến.

Nhưng Xuân Trường tin với bản lĩnh của mình Công Phượng sẽ biết cách để tạo ra một điều khác biệt trong trận đấu sắp tới. Công Phượng mà chứ phải ai đâu'.

TIN TÀI TRỢ

Từng thi đấu nước ngoài, cùng là những cầu thủ Việt Nam hiếm hoi ra nước ngoài thi đấu, Xuân Trường đồng cảm với những gì Công Phượng đang đối mặt.

Xuân Trường đi chơi cùng Minh Vường và bạn bè ở Hàn Quốc

Xuân Trường đi chơi cùng Minh Vường và bạn bè ở Hàn Quốc

Trong buổi livestream, Xuân Trường cũng cho biết anh hoàn toàn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi điều trị chấn thương ở Hàn Quốc. Xuân Trường chia sẻ: 'Từ khi biết mình bị chấn thương nặng Trường hoàn toàn không cảm thấy buồn các bạn ạ. Trường hiện đang rất thoải mái và thưởng thức cuộc sống ở đây'.

'Hôm nay Trường rất vui khi được Minh Vương sang thăm, cả Kim Jin Seo và anh Yang Jae Mo cũng thế. Bọn mình hiện đang đi dã ngoại ở một nơi rất đẹp của Hàn Quốc. Cảm ơn các bạn đã luôn động viên và ở bên Trường. Trường hứa với các bạn Trường sẽ trở lại sớm thôi', Xuân Trường bày tỏ.

Theo Mỹ Tiên/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/the-thao/xuan-truong-cong-phuong-se-tro-lai-va-ghi-ban-vao-luoi-thai-lan-6456024.html

Tag: #Xuân Trường   #công phượng