Xúc động khoảnh khắc lính cứu hỏa miệt mài dùng mặt nạ dưỡng khí cứu chú mèo đang hấp hối

17/11/2019 14:50

Hành động của người lính cứu hỏa khi kiên trì cứu sống một chú mèo bị ngạt khói trong đám cháy đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Mới đây, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một người lính cứu hỏa Nga đang dùng mặt nạ dưỡng khí để cứu chú mèo ngạt khói trong một đám cháy bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.

Chàng lính cứu hỏa dùng mặt nạ dưỡng khí cứu sống chú mèo đang hấp hối (Nguồn: Russia News)

Theo tờ Russia News, người lính cứu hỏa này có tên là Andrey Meister. Khi tham gia giải cứu một vụ hỏa hoạn tại thành phố Tver, cách thủ đô Moscow 160 km về phía Đông Bắc, Andrey Meister và các đồng đội của mình đã phát hiện ra một chú mèo ở một căn hộ trên tầng 3 của tòa nhà.

Xúc động khoảnh khắc lính cứu hỏa miệt mài dùng mặt nạ dưỡng khí cứu chú mèo đang hấp hối 0 

Sau khi sơ tán tất cả nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ cháy đến nơi an toàn, Andrey Meister đã nhanh chóng tìm cách cứu sống con mèo này khi thấy nó nằm kiệt sức vì hít phải quá nhiều khói.

Meister lập tức đưa chú mèo đến cạnh vũng nước, rửa bớt vết bẩn bám trên lông và dùng bình dưỡng khí của mình để cung cấp oxy cho con vật này. 

Xúc động khoảnh khắc lính cứu hỏa miệt mài dùng mặt nạ dưỡng khí cứu chú mèo đang hấp hối 1

TIN TÀI TRỢ

Andrey Meister đang cố cứu sống chú mèo bị ngạt khói trong vụ hỏa hoạn. 

Andrey Meister đang cố cứu sống chú mèo bị ngạt khói trong vụ hỏa hoạn.

Sau 7 phút kiên trì, người lính cứu hỏa này đã giúp chú mèo may mắn được tỉnh lại. Sau đó, chú mèo được Andrey Meister được đặt nằm nghỉ ngơi trên một chiếc ghế sofa. 

Xúc động khoảnh khắc lính cứu hỏa miệt mài dùng mặt nạ dưỡng khí cứu chú mèo đang hấp hối 3 

Những hình ảnh và đoạn video ghi Andrey Meister cứu sống chú mèo mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội và đông đảo cư dân mạng đều dành những lời khen ngợi cho hành động đẹp của chàng lính cứu hỏa tốt bụng này.

- Thật là hành động nhân văn, xem mà chảy nước mắt

- Cảm ơn anh ấy vì đã mang lại sự sống cho chú mèo

- Anh ấy thật tuyệt vời, hành động của anh xứng đáng được tuyên dương

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xuc-dong-khoanh-khac-linh-cuu-hoa-miet-mai-dung-mat-na-duong-khi-cuu-chu-meo-dang-hap-hoi-1696695.html

Tag: #Khoảnh khắc   #hành động đẹp   #lính cứu hỏa