Bạn gái Lâm Tây kêu trời khi hình ảnh được sử dụng bừa bãi trên ứng dụng hẹn hò

09/02/2019 22:28

Nổi tiếng, xinh đẹp và có bạn trai 'được hàng triệu cô gái mơ ước', nhưng đổi lại, Yến Xuân cũng phải gánh chịu những điều trái ngang 'từ trên trời rơi xuống'.

Lâm Tây và Yến Xuân chưa bao giờ công khai chuyện hẹn hò trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những sự trùng hợp và lối nói ám chỉ của cặp đôi khiến cư dân mạng tự suy luận và xếp Yến Xuân vào nhóm WAGs.

Trở thành bạn gái của chàng thủ thành nổi tiếng, Yến Xuân bỗng chốc nổi tiếng. Các trang mạng xã hội của cô sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Người hâm mộ cũng ào ào xuất hiện và bày tỏ sự ngưỡng mộ với nàng PT nóng bỏng. 

Hình ảnh của Yến Xuân bị sử dụng trên 1 app hẹn hò 

Hình ảnh của Yến Xuân bị sử dụng trên 1 app hẹn hò 

Tuy nhiên, Yến Xuân thường xuyên gặp phải những rắc rối chỉ còn biết 'than trời'. Mới đây, trên story, bạn gái Lâm Tây đã phải lên tiếng về việc hình ảnh của mình bị sử dụng công khai trên một ứng dụng hèn hò. Điều này khiến cô gặp phiền toái khi nhiều người thắc mắc là vì sao Yến Xuân đã yêu Lâm Tây mà vẫn còn đi tìm kiếm bạn khác giới?

Trước tình huống trớ trêu này, Yến Xuân buộc phải lên tiếng đính chính: 'Em không rảnh chơi Tinder gì gì nha. Hình ảnh công khai nên không kiểm soát được. Trời ơi!!!'.

Ngoài ra, cô nàng cũng bày tỏ với những người đang âm thầm sử dụng hình ảnh: 'Mấy anh mấy chị tha cho em đi!'.

Cô nàng chỉ còn biết kêu trời khi thấy ảnh của mình xuất hiện trên Tinder

Cô nàng chỉ còn biết kêu trời khi thấy ảnh của mình xuất hiện trên Tinder

Thực tế, hình ảnh của Yến Xuân trên các trang mạng xã hội đều được để ở chế độ công khai. Đây hầu hết là hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ. Vì thế, việc lấy hình ảnh về sử dụng một cách vô tội vạ là điều hết sức đơn giản. 

Việc người nổi tiếng bị sử dụng hình ảnh bừa bãi vào những mục đích xấu không còn là điều hiếm thấy. Phản ứng của Yến Xuân đã nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng.

Bạn gái Lâm Tây kêu trời khi hình ảnh được sử dụng bừa bãi trên ứng dụng hẹn hò 2

Ảnh minh họa

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/yen-xuan-keu-troi-khi-hinh-anh-duoc-su-dung-bua-bai-tren-ung-dung-hen-ho-1453434.html

Tag: #Yến Xuân   #tinder  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC