YOLA ra mắt Nessa, website luyện tập Ielts trực tuyến miễn phí

10/10/2017 17:18

Nessa by YOLA là nền tảng luyện IELTS trực tuyến hoàn toàn miễn phí giúp các bạn học viên ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận với kiến thức về IELTS cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ YOLA.

Được thành lập từ năm 2009, với tôn chỉ: 'Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục', YOLA đã và đang sát cánh cùng học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ thông qua các chương trình học tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, tư vấn du học, cuộc thi và các giải thưởng học thuật. Hiện tại với 10 trung tâm trên cả nước, YOLA được biết đến là một tổ chức dạy Tiếng Anh có uy tín và hấp dẫn đối với nhiều học viên.

Nhằm mục đích hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên đặc biệt là bộ môn IELTS, Nessa by YOLA là một website giúp các bạn học viên có thể tương tác trực tiếp với các giảng viên giàu kinh nghiệm để sửa lỗi bài viết, trả lời những câu hỏi xoay quanh việc học IELTS. Hơn thế nữa, Nessa còn là một cộng đồng nơi học viên có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mình đồng thời học hỏi từ những người khác, thảo luận về những khó khăn, thắc mắc trong việc luyện tập hoàn toàn miễn phí.

Nessa by YOLA là một nền tảng luyện tập IELTS trực tuyến đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn học viên muốn tự rèn luyện thêm kiến thức; thông qua hỏi đáp cùng các giảng viên và bạn bè; thực hành hệ thống bài tập tối ưu qua từng cấp độ và được sửa bài bởi các giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm. Học viên có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản tại Link và sau đó dùng tài khoản này để sử dụng những tiện ích của Nessa. Trên trang cá nhân của học viên ở Nessa, các bạn có thể tham gia vào chuyên mục blog để đọc những tin tức mới nhất về IELTS như đề thi, tips, chủ đề đang được ưa chuộng.

Hiện tại Nessa by YOLA sẽ tổ chức một cuộc thi viết từ ngày 06.10.2017 và kéo dài 3 tuần với tổng giải thưởng mỗi tuần lên đến 50 triệu đồng. Với mục đích khuyến khích tinh thần tự rèn luyện của các bạn học viên, đồng thời giúp các bạn tự tin chinh phục phần 'Writing section' trong kì thi IELTS. Chi tiết cuộc thi vui lòng xem tại link.

Với phương châm sử dụng phương pháp ngoại ngữ lồng ghép kiến thức, không chỉ trang bị kỹ năng tiếng Anh nền tảng, mà còn bổ sung các kiến thức khoa học, tự nhiên, xã hội, văn hóa, văn học… bên cạnh rèn luyện khả năng tư duy, khả năng học thuật của học sinh và định hình nhân cách của học sinh, YOLA hy vọng NESSA không chỉ là nơi các bạn được thực hành kỹ năng IELTS mà còn được nuôi dưỡng bằng những kiến thức bổ ích khác phục vụ việc học tập.

 
   Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline HCM: 028 6285 8080

Hanoi: 024 6285 8080 hoặc website.