Sự thật về người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất rất nhiều lần từ hàng ngàn năm trước

12/06/2017 23:59

Từ 4.000 năm trước, người ngoài hành tinh đã xuất hiện tại Trung Quốc, thậm chí còn dự đoán chính xác được sự thống nhất của tam quốc trong lịch sử nước này. Từ đó đến nay, đã ghi nhận hàng trăm sử liệu về việc người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất.

Người ngoài hành tinh đã xuất hiện ở Trung Quốc 4.000 năm trước?

Không chỉ ngày nay, sự xuất hiện của người ngoài hành tinh đã được ghi chép từ thời cổ đại. (Ảnh: Getty Images)

Không chỉ ngày nay, sự xuất hiện của người ngoài hành tinh đã được ghi chép từ thời cổ đại. (Ảnh: Getty Images)

Những năm gần đây thông tin về người ngoài hành tinh và đĩa bay xuất hiện ở Trái đất được tiết lộ đầy trên các mặt báo. Có một điều thú vị là, thời Trung Quốc cổ đại cũng ghi chép rất nhiều sự kiện liên quan đến người ngoài hành tinh.

Tư liệu lịch sử 'Sưu Thần Ký' của nhà sử học Can Bảo thời Đông Tấn có ghi chép lại rằng, người sao Hỏa đã từng đến Trung Quốc và dự đoán về tình hình tương lai của nước này.

Tại nước Ngô trong thời kỳ Tam Quốc, một đám trẻ đang ra ngoài chơi đùa, thì đột nhiên xuất hiện một bé trai có tướng mạo kỳ dị, thân cao 4 thước (1,3m), mặc trên mình chiếc áo màu lam, hai mắt lóe lên ánh sáng rất sắc sảo. Đám trẻ này chưa bao giờ thấy cậu ta, liền nhao nhao vây quanh cậu để dò xét hỏi han.

Đứa trẻ mặc áo màu xanh nói: 'Ta không phải là người Trái đất, mà là người sao Hỏa. Các người khiến ta vui nên ta hạ xuống đây để gặp các người'.

Cậu bé còn nói: 'Cục diện tam quốc thế chân vạc sẽ không tồn tại lâu nữa, sau này thiên hạ sẽ quy về Tư Mã Thị'. 

Đám trẻ sau khi nghe tin tức này đều sợ hãi, một đứa trẻ trong đó liền chạy đi báo cho người lớn. Khi người lớn đến, người sao hỏa liền nói 'Tạm biệt', lập tức co người lại bay lên không trung. Mọi người ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy một dải lụa màu trắng kéo dài ra, đang bay thẳng lên không trung.

4 năm sau đó, nước Thục diệt vong, rồi 17 năm sau, Đông Ngô cũng bị diệt vong. Thời Tam Quốc hỗn chiến kết thúc, Tư Mã Thị thống nhất Trung Hoa, dự ngôn của cậu bé sao Hỏa đã ứng nghiệm.

Ngoài ra trong 'Thập Di Ký' cũng ghi lại, 4.000 năm trước trong thời đại Nghiêu đế, có một phi thuyền khổng lồ phiêu du trên bầu trời Tây Hải. Trên thân phi thuyền phát ra ánh sáng lập lòe, chậm rãi di chuyển. Người trên phi thuyền đội mũ, trên thân có rất nhiều lông vũ màu trắng, không cánh mà có thể bay lượn trên không trung.

Trong 'Ngũ hành chí' cũng có ghi chép rằng, vào tháng 3 năm Khang Hi thứ 12 phát sinh một sự kiện đuổi bắt người ngoài hành tinh. Lúc đó có người nhìn thấy một người mặt đen chạy như bay trên không trung, trên thân phát ra ánh sáng màu đỏ lòe loẹt, giống như phóng hỏa trên không trung. Lúc đó quan phủ bộ nghe tin liền lập tức đến coi, thì lại không thấy bóng dáng người đó nữa.

'Thanh sử cảo', một bản thảo một bộ tư liệu lịch sử về thời nhà Thanh cũng viết: Vào tháng 7 năm Ung Chính thứ 3, tại Linh Châu có một thôn dân cùng mọi người vào núi chặt trúc bị mất tích ngay trước mắt mọi người, 140 ngày sau đột nhiên xuất hiện trong nhà nhưng lại ăn nói không đầu không đuôi, vô cùng quái đản.

Các tư liệu cổ về người ngoài hành tinh được ghi chép lại này càng làm tăng thêm sự bí ẩn huyền bí về những sinh vật này.

Người ngoài hành tinh đến trái đất ngày một nhiều?

Đến cận đại thì những thông tin về người ngoài hành tinh ngày càng xuất hiện nhiều trên mạng Internet. Năm 1991, tại Mexico phát sinh sự việc UFO rất nổi tiếng. Đúng vào một ngày nhật thực, những vật thể bay không xác định đột nhiên xuất hiện và bay qua bầu trời thủ đô Mexico. Lúc sự kiện phát sinh, có khoảng vài triệu người dân Mexico đã quan sát được hạm đội UFO thông qua đài truyền hình quốc gia họ.

Wiki cũng tiết lộ từng công khai một văn kiện bí mật của quân đội Mỹ, nội dung liên quan đến trận chiến giữa quân đội nước này với hạm đội UFO. Báo cáo này chỉ ra, vào ngày 10/06/2004, một hạm đội với số lượng lớn UFO đột nhiên xuất hiện trên bầu trời Nam Đại Dương, sau đó bay thẳng về hướng Bắc đến khu vực lân cận Chivas tại Mexico cách biên giới Mỹ và Mexico khoảng 1.600 km, quân đội Mỹ lập tức đưa ra cảnh báo cao nhất, và khi tiến gần biên giới thì hạm đội UFO đã quay trở lại căn cứ ở Nam Cực.

Hay năm 2013, một văn kiện mật của nước Nga cho biết đã phát hiện được căn cứ của người ngoài hành tinh tại Nam Cực. Trên lục địa của Nam cực có một khu kiến trúc vô cùng hiện đại, mà nền văn minh ngày nay không thể tạo dựng nổi.

 

Các thợ săn UFO đã phát hiện một vật thể bay không xác định phát ra ánh sáng kỳ lạ ở Khu vực 51, căn cứ quân sự Mỹ bí ẩn nhất thế giới. 

Nhóm thợ săn UFO SecureTeam 10 chia sẻ cảnh quay ghi lại vật thể được cho là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang bay trên Khu vực 51 một trong những căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới tại Nevada, Mỹ, Express hôm 25/5 đưa tin.

Trong video, một vật thể bay lơ lửng trên bầu trời, phát ra ánh sáng kỳ lạ rồi tăng dần độ cao, chao liệng từ bên này sang bên kia trước khi biến mất. Theo Tyler Glockner, trưởng nhóm SecureTeam 10, đoạn video được quay vào khoảng thập niên 1980-1990 phía trên Khu vực 51.

 

Cơ sở thử nghiệm quân sự Khu vực 51 trở thành tâm điểm chú ý của những người theo thuyết âm mưu và các nhà UFO học từ cuối những năm 1970. Nhiều giả thuyết cho rằng Khu vực 51 là nơi Mỹ giam giữ người ngoài hành tinh và nghiên cứu công nghệ của họ. 

Cho đến nay, tin tức xoay quanh hai căn cứ này vẫn là điều bí ẩn đối với nhiều người. Việc quân đội Mỹ canh gác nghiêm ngặt càng khiến cho những người theo thuyết UFO tin rằng, đây là những nơi ẩn giấu các chương trình phục hồi phi thuyền và cứu sống người ngoài hành tinh của Mỹ.

Theo Hoàng Anh (tổng hợp)/Phununews.vn

Tag: #người ngoài hành tinh   #UFO