Bà mẹ nổi u khắp người dũng cảm mặc bikini ra biển

09/11/2017 14:22

Hiện bà mẹ này đã học được cách yêu quý cơ thể của mình dù có nổi hàng nghìn khối u giống bong bóng trên người.

Sandra De Santos (53 tuổi) đến từ Rio de Janeiro, Brazil mắc bệnh u sợi thần kinh loại 1, ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống thần kinh cùng làn da. Mức độ mắc bệnh là 1/3000 ca sinh nhưng ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Cô Sandra phát hiện bệnh khi bước vào tuổi dậy thì với những đốm da màu cafe đậm hơn vùng da xung quanh. Sau này trên cơ thể cô bắt đầu xuất hiện các khối u nhưng cô vẫn tự tin hẹn hò và đã gặp được chồng mình bây giờ là chú Jose – người không hề ngần ngại và cho rằng các khối u là dấu hiệu đặc biệt của vợ mình.

Cô Sandra chia sẻ: 'Có nhiều lúc tôi rất buồn khi nhìn vào gương hoặc bị người trên đường nhìn chằm chằm, nhưng may mắn là gia đình luôn ủng hộ tôi.'

 

Cô Sandra cùng chồng

Các khối u nổi khắp cơ thể cô Sandra và không may thay, loại bệnh này đã di truyền cho 3 trong 4 người con của cô khiến người con thứ hai đã bất hạnh mất sớm khi mới 6 tuổi.

Bệnh của bé đã chuyển thành ung thư và loại biến tính này có thể xảy ra lên tới 10% số ca bệnh u sơi thần kinh loại 1. Cô Sandra đã rất tự trách khi nghĩ việc buồn này xảy ra là do bản thân nhưng các bác sĩ đã phủ nhận và trấn an cô. Tuy nhiên, cô chia sẻ : 'Khi thằng bé mất, tôi đọc báo cáo báo tử của bé thì ghi là ung thư ác tính do u sợi thần kinh.'

Việc này khiến cô rất buồn trong thời gian khá dài nhưng cô Sandra đã tự nhủ phải bước tiếp để làm gương cho 2 người con mắc bệnh còn lại của cô.

Luana, cô con gái 16 tuổi cho biết : 'Em có bệnh giống mẹ em nhưng nó chưa bao giờ là trở ngại cả. Mẹ dạy em không cần để ý đến nó, hãy coi nó như một thứ bình thường thôi. Nếu sau này em giống mẹ, em cũng sẽ không để ý.'

 

Cô Sandra đã rất vui vẻ khi tự tin với cơ thể mình

Hiện bệnh u sợi thần kinh vẫn chưa có cách điều trị dứt điểm và cô Sandra chỉ có thể làm phẫu thuật giảm bớt các khối u. Cô cũng mong muốn sẽ sớm có người tìm ra cách trị bệnh để giúp con cô khỏe mạnh hơn.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ba-me-noi-u-khap-nguoi-dung-cam-mac-bikini-ra-bien-1045199.html

MỚI NHẤT