Không ngừng nhảy nhót, bày trò để chọc tức đối thủ, sau cùng, anh chàng võ sĩ cơ bắp lại trở thành trò cười cho cư dân mạng

17/09/2019 13:53

Trong màn so tài với đối thủ Tristan Connelly, các chiêu trò được Michel Pereira sử dụng chẳng những không mang lại hiệu quả mà còn báo hại cho võ sĩ này.

Không ngừng nhảy nhót, bày trò để chọc tức đối thủ, sau cùng, anh chàng võ sĩ cơ bắp lại trở thành trò cười cho cư dân mạng 0

Trong làng MMA hiện tại, Michel Pereira khá nổi nhờ lối đánh biến hóa cùng hệ thống các đòn thế cực 'dị'. Thế nhưng, vui thôi đừng vui quá. Dường như được khen quá nhiều trong thời gian gần đây, Pereira bắt đầu không kiểm soát được bản thân và bắt đầu biểu diễn quá đà.

Và tại màn so tài cùng đối thủ Tristan Connelly cách đây ít ngày, Pereira trở thành tâm điểm cười chê cũng chỉ vì quá màu mè.

Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, Pereira nhanh chóng thi triển 'show diễn' của mình, bao gồm việc nhảy múa, lộn vòng, đạp vào thành lồng bát giác. Đáng nói là, những động tác trên chẳng có tác dụng gì ngoài việc khiến Pereira 'thở không ra hơi'.

Thế là, sau hiệp đầu tiên 'bung lụa', Pereira đuối hẳn trong khoảng thời gian còn lại. Tận dụng cơ hội này, Connelly lập tức vùng lên. Sang hiệp 3, võ sĩ người Canada còn vật được Pereira xuống sàn để rồi thoải mái trút cơn mưa đòn cho đến khi màn so tài khép lại.

Tất nhiên, Pereira không được các trọng tài cộng thêm điểm cho phần 'biểu diễn' và đành ngậm ngùi nhận thất bại bằng điểm số đồng thuận.

Sau trận, nhiều fan võ thuật đã lên tiếng mỉa mai Pereira.

'Tôi nghĩ anh ta nên đi diễn hài thay vì đấu võ. Không hiểu anh ta nhảy nhót để làm gì', một tài khoản có tên Johny cho hay.

'Hôm nay anh ta đã đi quá giới hạn rồi. Mong lần sau anh ấy không vui quá mà nhảy luôn ra khỏi võ đài'.

Không ngừng nhảy nhót, bày trò để chọc tức đối thủ, sau cùng, anh chàng võ sĩ cơ bắp lại trở thành trò cười cho cư dân mạng 1

Không ngừng nhảy nhót, bày trò để chọc tức đối thủ, sau cùng, anh chàng võ sĩ cơ bắp lại trở thành trò cười cho cư dân mạng 2

Pereira thất bại trước Connelly một phần vì quá ham biểu diễn.

Pereira thất bại trước Connelly một phần vì quá ham biểu diễn.

Theo TT/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #Võ sĩ   #ham biểu diễn   #biểu diễn hài hước   #chọc tức đối thủ  

MỚI NHẤT