Quả báo trên đời là có thật: Bắn một chú tatu, người đàn ông bị đạn văng trở lại mặt

05/08/2017 16:47

Một người đàn ông ở Texas nảy ra ý tưởng dùng súng bắn vào một con tatu.

Nhưng trớ trêu thay, ông ta lại bị thương nặng vì lớp vỏ cứng của chú tatu này đã làm viên đạn bật ngược lại và đánh trúng mặt ông ta.

Cảnh sát trưởng Larry Rowe nói rằng, một người đàn ông tên Rowe đã nhìn thấy một con tatu bò trên mặt đất và quyết định dùng khẩu súng lục 38 li bắn vào chú tatu này tới 3 lần.

 

Tatu là một loài động vật có lớp vỏ rất dày

Thật không may, lớp vỏ cứng của con thú đã làm ít nhất 1 trong 3 viên đạn bật ngược trở lại. Một trong số đó đã văng trúng hàm của ông. Ngay sau đó, ông Rowe được vợ đưa đi cấp cứu trên chiếc trực thăng và tới bệnh viện gần địa điểm xảy ra tai nạn. Sau đó, các bác sĩ đã khâu lại hàm cho ông.

"Là một người đồng hương Texas, tôi muốn gửi lời chúc sớm bình phục và lời cầu nguyện tốt lành nhất tới con tatu và gia đình của nó" - Một người đã tweet trên Twitter một cách hóm hỉnh.

 

Được biết, sau loạt đạn của người đàn ông Texas kia, chú tatu hoàn toàn không bị thương và vẫn khỏe mạnh.

Tatu là một loài động vật có vú, thuộc lớp thú, có kích thước trung bình. Chúng thường sinh sống ở Bắc, Trung và Nam Mỹ... Tatu ăn côn trùng, thức ăn chủ yếu là kiến, mối, và các động vật không xương sống nhỏ khác.

Nam Spiderum Baodatviet.vn

Tag: #tatu   #quả báo   #săn bắn thú   #bắn tatu  

MỚI NHẤT