Tưởng lông mi 3cm đã là dài nhất thế giới vậy mà lông mi người phụ nữ này còn dài gấp 4 lần

16/09/2017 11:39

Với chiều dài lên tới 12.4cm, hàng lông mi của người phụ nữ này đã được ghi vào Sách kỷ lục Guinness.

Với bộ lông mi dài 12.4cm kéo dài từ mí mắt qua miệng, bà You Jianxia, 49 tuổi, cựu giám đốc của một quỹ đầu tư đến từ Thượng Hải (Trung Quốc) dễ dàng 'đánh bại mọi đối thủ' và ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness.

Lần gần đây nhất bà đo cặp lông mi của mình là từ ngày 28/6/2016, cách đây hơn 1 năm, vậy nên chiều dài cặp lông mi của bà rất có thể đã vượt qua con số 12.4cm.

Nếu không nhìn những hình ảnh dưới đây có lẽ không ai có thể tin, một đôi lông mi tự nhiên lại có thể mọc dài tới thế.

 

Bà You Jianxia vàng hàng lông mi dài kỷ lục của mình. Ảnh: Jonathan Browning

Bà You Jianxia cho biết bà không hề nuôi dưỡng cặp lông mi này từ khi còn nhỏ mà phát hiện chúng bắt đầu dài hơn từ năm 2013. Đó là khi bà You Jianxia nghỉ việc và có cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Bà You Jianxia còn được mệnh danh là 'bà tiên hoa” khi dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc cây cối. Bà đã tạo ra được hơn 1.600 loài hoa hồng khác nhau. Nhiều người tin rằng có một mối liên hệ nào đó giữa thiên nhiên với cặp lông mi của bà You Jianxia.

 

Ảnh: Jonathan Browning.

Lông mi dài là một trong những nét đẹp mà phái đẹp vẫn luôn muốn sở hữu, tuy nhiên nếu nó mọc dài tới qua miệng thì đó thực sự là một điều kỳ lạ. Thay vì việc tỉa đi đôi lông mi mọc quá dài của mình thì bà You Jianxia lại chăm sóc chúng rất cẩn thận. Bà chia sẻ rằng mình cảm thấy rất tự hào vì sở hữu cặp lông mi này và không hề cảm thấy bất tiện với chúng.

 

Ảnh: Jonathan Browning

Bà Jianxia chia sẻ: 'Lông mi dài là biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ, đó là một phần của cơ thể tôi. Hàng ngày, tôi luôn cố gắng rửa mặt thật nhẹ nhàng để không làm rụng lông mi'.

 

Bà You Jianxia có hàng lông mi bên trái dài hơn một chút so với hàng lông mi bên phải.

 

2 năm trước, một người đàn ông đến từ Kiev, Ukraina đã gây ấn tượng với hàng lông mi dài 3cm. Tuy nhiên, với những hình ảnh trên thì cặp lông mi của bà You Jianxia đã đánh bại mọi đối thủ trên thế giới.

 

Ông Valery Smagliy, 58 tuổi, người Ukraina, từng được coi là người có bộ lông mi dài nhất thế giới.

(Nguồn: Odditycentral)

Theo Thùy Trang/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #chuyện lạ   #lông mi dài nhất   #kỷ lục guineness