10 giờ đêm người yêu hẹn bạn đi ăn, chàng trai bối rối khi đọc được dòng tin nhắn

23/03/2020 17:38

Nhiều người cho rằng, sớm muộn gì mối tình của anh chàng này chẳng thể tiếp tục duy trì được nữa.

'Yêu xa...

Mình yêu xa các ông ạ, ở Hà Nội yêu một cô tận Bình Thuận, tình cảm hai người thì cũng có thể nói là sâu đậm vì đã yêu nhau hơn ba năm.

Trong quãng thời gian đó, mình với người yêu cũng gặp nhau tương đối nhiều, thế nhưng luôn nghĩ rằng người yêu mình có mối quan hệ khác khi không ở bên cạnh mình.

Thời gian gần đây, mình thấy người yêu rất hay đi lại và nói chuyện với một ông anh, nghe người yêu nói thì là cùng công ty.

Mình tin tưởng người yêu nhưng với hành động và những gì người yêu mình làm thì có vẻ là không hợp lý cho lắm. Đây, ví dụ như hôm nay, người yêu của mình lại có thể đi ăn với anh cùng công ty vào buổi tối, đi riêng và vẫn nói yêu mình. Thế là thế nào nhỉ?'.

Đoạn tin nhắn của hai người.

Đoạn tin nhắn của hai người.

Đây là câu chuyện của một người đàn ông về cô bạn gái yêu xa. Điều đặc biệt trong phần tin nhắn khiến anh ta phải bất ngờ. Theo đó, cô người yêu muốn ăn bít tết đã quyết định đi ăn với anh Cường nào đó.

'Thôi em đi với anh Cường rồi nè. Đi ăn cũng nhiều, lát về em gọi cho anh nha anh. Đi ăn thôi chứ có gì đâu. Anh không đưa em đi được em phải tự đi. Vừa hay anh Cường cũng thích ăn món đó'.

Dựa vào phần nhắn tin qua lại, khi đó thời gian đã 10 giờ đêm nhưng cô gái chẳng ngại ngần ra đường với đồng nghiệp nam. Điều này đã khiến anh chàng người yêu vô cùng bức xúc.

Nhiều người cho rằng, yêu xa mà cô bạn gái thế này thì rất dễ dẫn đến tình trạng mất người yêu như chơi. Cô bạn gái cũng có phần thoải mái quá, chẳng để ý gì đến suy nghĩ của bạn trai cả. Thậm chí, cô còn vô tư nói đến việc mình ra ngoài với bạn trai.

Chắc chắn, đọc xong những lời trên ai cũng có suy nghĩ khác nhau về mối quan hệ này. Thậm chí nhiều người cho rằng, yêu đương mà không tôn trọng như thế thì có cố cũng chẳng mang đến kết quả đẹp được.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhật Hạ/Toquoc.vn

#chuyện tình yêu #yêu xa #đi ăn khuya

Nhắc mẹ người yêu 'gạt chân chống lên cô ơi' và thế mà cuộc tình của chàng trai lập tức bị chấm dứt

24/12/2019 16:39

Tưởng đâu chỉ là câu chuyện ngang qua đường, ai dè mẹ người yêu chính là người phụ nữ bị ngã sau khi anh chàng vừa dứt lời nhắc 'gạt chân chống lên cô ơi!'.

Có hàng trăm câu chuyện trùng hợp mỗi ngày, khi thì chuyện vui, khi thì chuyện buồn, và khi thì là cả câu chuyện oái oăm như tình huống trái ngang dưới đây.

Chàng trai tâm sự bị người yêu chia tay ngay sau lần đầu đến nhà chơi chì vì tình huống tréo ngoe mà mình vừa gặp phải trên đường.

Câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm của hơn 9.000 lượt like của người dùng mạng.

Câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm của hơn 9.000 lượt like của người dùng mạng.

Nhắc mẹ người yêu 'gạt chân chống lên cô ơi' và thế mà cuộc tình của chàng trai lập tức bị chấm dứt 1

Cụ thể, anh chàng tâm sự: 'Mình vừa chia tay người yêu các bạn ạ, lý do là nhắc mẹ người yêu 'gạt chân chống lên cô ơi' rất là hãm đúng không các bạn?... Nhưng đúng rồi đấy, các bạn không đọc nhầm đâu.

Quen nhau được 3 tháng, mình chưa đến nhà người yêu bao giờ. Hôm nay 23 sắp Noel mình rủ người yêu đi chơi cô ấy đồng ý, bảo mình sang xin phép bố mẹ cô ý một câu, mình ok ngay, phi xe lên đến gần nhà em ý.

Vòng vèo mãi, cách nhà khoảng 800m thì có một bà đi xe không gạt chân chống nên mình làm người tốt nói lớn 'cô ơi gạt chân chống lên kìa'. Cứ tưởng hành động của mình sẽ khiến bà kia ấm lòng giữa mùa đông giá lạnh.

Nhưng không, bà bảo mình 'không phải việc nhà mày...'? Ủa cái gì vậy, đây là đâu, tôi là ai?

Bực mình nhưng kệ vì sắp được đón ghẹ đi chơi rồi. Nhưng đi thêm được 200m thì bà ngã vì gì thì các bạn biết rồi đấy.

Người phụ nữ bị ngã xe sau lời nhắc gạt chân chống nhưng cứ thờ ơ

Người phụ nữ bị ngã xe sau lời nhắc gạt chân chống nhưng cứ thờ ơ

Mình không nhịn được cười, dừng xe nói vừa vừa 'nghiệp quật nhanh quá, đã nhắc còn chửi cơ'.... Xong mình xuống xe xem bà ta có sao không thì lúc đó có chị đỡ bà ý dậy... Xe bà ấy bị vỡ miếng vỏ to đùng. Mình đứng nhìn không thèm nói gì.

Xong mình kệ phóng đến nhà người yêu, em người yêu vừa đón đang định rót nước mời thì bà bị ngã xe tháo nón bảo hiểm đi vào nhà. Mình mặt đỏ tía tai cúi gằm. Mình hỏi bà ta không thèm nói gì, đi thẳng lên tầng và gọi người yêu mình lên. Kết quả như nào thì các bạn đọc tin nhắn thì biết'.

Nhắc mẹ người yêu 'gạt chân chống lên cô ơi' và thế mà cuộc tình của chàng trai lập tức bị chấm dứt 3

Cô bạn gái lập tức bị mẹ gọi lên phòng, yêu cầu chia tay anh chàng kia vì mẹ cô cho rằng anh ta ăn nói vô lễ

Cô bạn gái lập tức bị mẹ gọi lên phòng, yêu cầu chia tay anh chàng kia vì mẹ cô cho rằng anh ta ăn nói vô lễ

Nhắc mẹ người yêu 'gạt chân chống lên cô ơi' và thế mà cuộc tình của chàng trai lập tức bị chấm dứt 5

Nhắc mẹ người yêu 'gạt chân chống lên cô ơi' và thế mà cuộc tình của chàng trai lập tức bị chấm dứt 6

Anh chàng ra về cũng không quên nhắc nhẹ: 'Lần sau ra đường nhớ nhắc mẹ gạt chân chống lên kẻo ngã gãy chân em ạ... Tết nhất đến nơi rồi'.

Vậy là cái kết thật sự rất 'đắng lòng'. Từ một chàng trai có lòng tốt nhắc mẹ người yêu gạt chân chống xe máy, chàng trai đâu ngờ lại bị mẹ vợ tương lai mắng là đồ vô lễ, bất lịch sự và quyết không cho con gái qua lại.

Ngay sau khi bị mẹ người yêu phản đối và bị người yêu đuổi về, chàng trai cũng 'cứng', ra về luôn và không quên nhắc nhẹ: 'Lần sau ra đường nhớ nhắc mẹ gạt chân chống lên kẻo ngã gãy chân em ạ... Tết nhất đến nơi rồi'.

Dưới bài đăng, dân mạng cũng đồng tình với cách xử trí của anh chàng và khuyên anh nên chia tay sớm.

- 'Ban đầu có ý tốt nhắc nhở để đỡ bị xảy ra tai nạn mà còn có thái độ bất lịch sự cơ, sau còn quay ra trách ngược người ta chứ? Ai mới là người bất lịch sự đây?'.

- 'Thôi, bạn về là đúng rồi. Bạn thoát được cái nhà đấy chả mừng quá. Mẹ thì vậy, con gái thì không có chính kiến, mới nghe mẹ nói chưa hỏi rõ sự tình 2 bên đã vội vã đuổi bạn trai về. Đúng là chẳng ra sao'.

- 'Buồn mấy thì buồn, tức mấy thì tức cũng phải nghĩ tích cực lên, dính vào nhà này là còn khổ nữa, chả biết văn hóa ở đâu'.

Mặc dù hôm nay đã là Noel rồi, tối nay có lẽ anh chàng sẽ thiếu đi một vòng tay ôm phía sau lưng, thế nhưng, coi như chuyện tình 2 ta có duyên nhưng không có phận. Chúc anh chàng sẽ may mắn hơn trong câu chuyện tình lần sau!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bun Nguyễn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#bạn gái chia tay #người yêu chia tay #Nhắc gạt chân chống #mẹ bạn gái

13 năm tương tư và chuyện tình gay cấn của chàng trai miền biên giới An Giang: Từ hôn, bỏ cả chức Phó giám đốc đi 'trốn' cùng người yêu một đời

12/10/2019 09:34

Đã từng buông xuôi, phó mặc hạnh phúc hôn nhân cho bố mẹ quyết định nhưng cuối cùng, anh chẳng thể kìm lòng được khi đứng trước mặt người con gái mình yêu.

Nhiều người cứ nói rằng, chỉ khi cùng nhau trải qua những khó khăn vất vả, người ta mới trân trọng nhau hơn. Chuyện tình yêu vượt qua những can ngăn, điều tiếng thì cuối cùng, kết quả họ được hưởng sẽ càng ngọt ngào, hạnh phúc.

Đôi khi, người ta nghĩ rằng kết hôn cũng chỉ là một loại nghĩa vụ. Yêu ai cũng được, lấy ai cũng được để cho xong chuyện nhưng đâu có phải. Hạnh phúc của một con người thì nên tự mình nắm giữ, đừng trao quyền tự quyết cho ai cả.

Những người đàn ông sẽ ít khi kể một câu chuyện dài về tình yêu. Nhưng anh Nguyễn Khoa Nam thì không. Anh muốn nói nhiều, kể nhiều về chị Mỹ Hằng - tình yêu một đời mà anh vất vả mới có được.

13 năm yêu thầm và cái nắm tay của cặp đôi 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'

Khoa Nam sinh năm 1990, vợ là Mỹ Hằng, bằng tuổi chồng. Hiện tại, hai vợ chồng sinh sống và làm việc ở vùng biên giới An Giang. Từ nhỏ, Nam đã thông minh và khá láu cá, không chỉ vậy còn yêu sớm, mới lớp 6 đã biết tương tư.

'Hồi đó, mình học cùng trường với Hằng. Mới lớp 6 là đã thích cô ấy rồi. Hằng xinh, hiền và học giỏi lắm. Do bản thân mình 'quỷ ma' hơn bọn bạn cùng trang lứa nên khi ấy biết thích luôn. Không có lý do nào cụ thể cả, chỉ biết rằng khi đó gặp cô ấy lần đầu là đã bị thu hút, nhìn mãi', Nam kể.

Thích thì thích vậy chứ làm gì có cơ hội để yêu đương ngay từ những năm đầu cấp hai như thế. Hằng nghiêm nghị lại chăm chỉ học hành. Suốt nhiều năm sau, Nam chỉ thích trong thầm lặng, chẳng dám nói ra.

Khoa Nam và Mỹ Hằng.

Khoa Nam và Mỹ Hằng.

13 năm kể từ ngày bắt đầu quen biết, Nam gặp lại Hằng trong một dịp họp mặt bạn bè ở Sài Gòn.

Nam nói tiếp: 'Gặp lại cô ấy, bao nhiêu cảm xúc ngày xưa ùa về. Khi đó là nhiều năm lắm rồi cả hai chẳng gặp nhau. Về nhà, mình quyết định nắm lấy cơ hội, không để mất Hằng nên nhắn tin hằng ngày, quan tâm nồng thắm lắm. Hằng cũng vui vẻ trả lời khiến lòng mình hân hoan mãi'.

Sau nhiều tháng nhắn tin, cả hai ngầm dành tình cảm cho nhau, chỉ chờ một người lên tiếng. Nam thì chỉ cần có dịp được nói ra nỗi lòng để bắt đầu một mối quan hệ.

'Hôm đó mình chở Hằng đi chơi Thảo Cầm Viên. Tính mình nói thì giỏi nhưng cũng nhát lắm, dù vui đùa tự nhiên với nhau, nắm tay rồi nhưng vẫn ngại. Trời mưa, hai đứa vào quán cà phê trú tạm.

Hằng chắc cũng ngại nên ngồi chăm chú đọc sách mãi. Mình cứ ngồi nhìn cô ấy hàng tiếng đồng hồ. Mình muốn ngắm nghía lâu hơn nữa gương mặt của người con gái 13 năm trước. Cô ấy vẫn đẹp, hiền dịu như ngày đầu biết nhau.

Cuối ngày hôm đó, mình đưa cô ấy về. Lưu luyến quá nên viện cớ đi uống sinh tố. Hai đứa nói chuyện từ công việc đến tình cảm riêng tư. Khi đó, Hằng ngậm ngùi: 'Học không đến nơi đến chồn, nhà nghèo thì dám yêu ai, mà cũng không ai dám yêu', Nam tâm sự.

Những chia sẻ của Hằng khiến Nam xót xa quá đỗi. Anh nghĩ về ngày xưa, khi Hằng vẫn học giỏi có tiếng ở trường vậy mà cuối cùng, chỉ vì hoàn cảnh khiến cô không theo đuổi được ước mơ.

Anh tiếp tục: 'Mình lúc đó xúc động lắm nhưng cũng run nên nửa đùa nửa thật hỏi: 'Hay Nam lấy Hằng làm vợ nha, đỡ mất công nghĩ nhiều?'. Cô ấy im lặng một hồi rồi đáp: 'Thôi, chuyện tình cảm đừng đùa vậy'.

Khi đó, từ ánh mắt Hằng, mình thấy sự xúc động rõ ràng. Sau này khi đã lấy nhau, cô ấy mới thổ lộ: 'Lúc đó, em cũng nghĩ anh nói thật nhưng nửa khác trong lòng cho rằng anh đang thương hại nên không dám'.

Tuy vậy, mình vẫn đạt được mục đích khiến Hằng thành người yêu khi đèo cô ấy về nhà. Đứng trước cổng, mình đòi Hằng trả công vì hôm nay chơi vui. Cô ấy định thơm má, mình giành quyền chủ động hôn lên môi. Hai đứa chính thức quen nhau'.

Câu chuyện tình yêu này tưởng chừng đã xong. Mối tương tư 13 năm của anh chàng có cái kết viên mãn nhưng gia đình Nam không nghĩ vậy. Cũng bởi thế mà vài tháng sau, Nam đã có một 'vợ chưa cưới' khác chẳng phải Hằng.

13 năm tương tư và chuyện tình gay cấn của chàng trai miền biên giới An Giang: Từ hôn, bỏ cả chức Phó giám đốc đi 'trốn' cùng người yêu một đời 1

Đám hỏi với người mai mối và sự buông xuôi vì chữ Hiếu

Hằng người con gái miền quê, tốt nghiệp lớp 12 đã ra ngoài bươn chải mưu sinh ở Sài Gòn vừa nuôi thân, vừa giúp đỡ ba mẹ. Cũng chính vì điều này khiến gia đình Nam không ưa cô bạn gái của con trai.

'Quen nhau được 4 tháng, mình xác định đây là người phụ nữ của cuộc đời và bắt đầu tính chuyện lâu dài. Mình ngỏ lời với ba mẹ nhưng chưa kịp đưa về thì ba đã đi điều tra khắp rồi.

Mình không quan tâm đến quá khứ Hằng làm gì để có nhiều tiền gửi về cho gia đình xây nhà, nuôi ba mẹ. Thời gian 2011/12, mình biết Hằng quen một đại gia vì mỗi tuần lại từ Hà Nội bay vào thăm. Nhưng mình hoàn toàn không có suy nghĩ sâu xa về những điều đó. Cô ấy bây giờ đã yêu mình, là của mình. Cô ấy thế nào, mình là người hiểu rất rõ.

Tuy nhiên, những người ở nhà lại đâu có nghĩ vậy. Họ đồn đại những lời lẽ rất không hay kiểu như đi làm xa mà nhanh có tiền vầy chắc làm bất chính như 'kiều nữ', 'làm gái' hay thậm chí nhân viên nơi không đứng đắn. Hằng cũng không ngoại lệ, bị đồn nhiều lắm', Nam ngậm ngùi.

Ba mẹ Nam thương con. Họ quyết tâm ngăn cản mối quan hệ này cũng chỉ vì tình thương yêu vô bờ bến đó.

Ba mẹ Nam thương con. Họ quyết tâm ngăn cản mối quan hệ này cũng chỉ vì tình thương yêu vô bờ bến đó.

'Ba mẹ mình sợ con bị lợi dụng, đào mỏ nên nghe lời đồn là ra sức ngăn cản. Cứ khi nào mình về nhà là khuyên hết lời. Ba mẹ không mắng mỏ, chỉ nói đủ điều, lý lẽ nào cũng có. Có thời gian, cả tháng mình không nói chuyện với ba cũng chỉ vì 'găng' nhau việc yêu Hằng.

Cuối cùng, áp lực công việc nặng nề, vì chữ Hiếu với ba mẹ nên mình buông xuôi, nhắn tin chia tay.

Hằng gọi lại ngay, nói trong nước mắt: 'Em muốn biết tại sao?'. Mình cứng rắn đáp: 'Em đừng hỏi, sau này em biết' rồi cúp máy. Hằng không biết chuyện gì, ấm ức nhưng không kêu van hay liên lạc qua nữa.

Mình ngồi đó, lòng tan nát buông xuôi. Ngay từ giây phút đó, mình nghĩ thả trôi cuộc đời rồi, vợ con gì nữa, lấy ai chẳng được, chẳng có nghĩa lý gì'.

Cùng thời điểm ấy, dì ruột (giám đốc công ty Nam) mai mối cho anh với một cô gái cạnh công ty. Ai nói gì anh Nam cũng gật, không từ chối hay bất mãn với đề nghị ăn hỏi được tổ chức 1 tháng sau đó.

'Mình không phản ứng gì, cưới thì cưới, dù sao cũng chỉ để ba mẹ có cháu thôi. Mình chẳng có tình cảm gì với cô gái này, là vợ sắp cưới mà xa lạ quá đi thôi. Nhiều đêm mình thức trắng, không ngủ nổi, nhắm mắt vào là nhớ đến nụ cười của Hằng. Mình có khóc nữa, khóc xong thì kệ vậy. Công việc làm hùng hục nhưng tình cảm thì như mớ bòng bong.

Mình yêu Hằng lắm nên danh nghĩa 'sắp có vợ' mà vẫn âm thầm theo dõi facebook cô ấy.

Ba tháng sau lễ ăn hỏi là đám cưới , còn 1 tháng thì 'vợ sắp cưới' đề nghị đi chụp ảnh cưới ở Sài Gòn nhưng khi mình xin thì ba vợ không cho.

Lí do là không được đi qua đêm. Mình muốn được đăng ký kết hôn ở quê ba mẹ mình (Tiền Giang) nhưng không cho cũng vì con gái không được đi qua đêm. Điều này khiến mình bất mãn vì thấy dường như không được tôn trọng', Nam nói.

Phó giám đốc vứt bỏ tất cả vì cái nắm tay quyết định trong cuộc gặp gỡ cuối cùng

Định mệnh đã sắp xếp cho anh Nam được tự tay thay đổi cuộc đời mình. Chỉ còn 3 tuần nữa đến đám cưới, Nam có chuyến công tác ở Sài Gòn.

'Lên đó, mình cố tình hẹn gặp Hằng trước khi lấy vợ. Nó là cuộc hẹn gặp cuối cùng của đời độc thân với Hằng, mình đã định vậy.

Ban đầu, hai đứa ngồi cà phê nói chuyện như bạn bè nhưng khi xem phim, Hằng cầm tay mình đi vào như chưa từng có sự cố trước đó. Khi ấy, mình chợt tỉnh, cảm thấy cô ấy vẫn còn nguyên vẹn tình cảm. Mình hạ quyết tâm hủy hôn dù bao nhiêu sóng gió có thể ập đến.

Sau khi xem phim xong, mình hỏi cô ấy: 'Em có đồng ý làm người phụ nữ đứng sau lưng anh không?'. Cô ấy vừa khóc, vừa gật đầu. Khi đó, mình tính là vẫn lấy vợ cho bố mẹ vừa lòng và qua lại với Hằng. Mình sẽ âm thầm chịu đựng, tích cóp trong 2 năm rồi bỏ đi.

Nhưng trong mấy ngày công tác mình khao khát được ở bên cạnh Hằng quá. Mình không muốn Hằng khổ và thiệt thòi, càng chẳng muốn kéo thêm một cô gái khác vào. Sau khi hoàn thành công việc, mình gửi hồ sơ về quê kèm tin nhắn hủy hôn. Nếu không được thì sẽ đi hẳn. Lúc ấy, mình đang làm Phó giám đốc nhưng bỏ hết.

Sau đó, mình tắt điện thoại mặc cho cả gia đình tìm kiếm khắp nơi. Im lặng được một tuần, bạn bè mình nhắn lại rằng gia đình đã nhượng bộ và sang An Giang xin hủy hôn rồi', anh Nam kể thêm.

13 năm tương tư và chuyện tình gay cấn của chàng trai miền biên giới An Giang: Từ hôn, bỏ cả chức Phó giám đốc đi 'trốn' cùng người yêu một đời 3

Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến họ ngoại coi Hằng như kẻ thứ ba chen ngang chỉ trừ người dì coi Nam như con trai ruột có phần thấu hiểu. Đến nước này, Nam mặc kệ tất cả, đưa Hằng về quê và thuê trọ cách công ty 30km.

'Thật sự khi đề nghị Hằng qua lại dù mình có vợ thì mình biết là sai, thiệt thòi lắm nhưng lúc ấy mình loạn. Chẳng nghĩ được gì thêm đâu. Hằng hiểu và chấp nhận vì cô ấy quá yêu. Nhưng cuối cùng, may mắn là điều tồi tệ đó không xảy đến.

Một tháng sau, dì ruột có tâm sự rồi bảo mình đưa Hằng về chơi để gia đình xem mắt. Khi về xong, dì và cả mẹ mình đều ưng cô ấy. Mẹ với dì khen Hằng xinh gái, giỏi giang và đảm đang, về ăn tiệc mà làm không nghỉ tay. Dì thậm chí còn nói sao không mang về sớm hơn để tránh dây dưa lâu dài rồi suýt lỡ dở như vậy.

Hai tháng sau, dì đưa hai đứa về ở cùng và sắp xếp công việc trong công ty cho Hằng. Càng tiếp xúc, dì càng quý Hằng hơn. Hai đứa mình lại yêu thương nhau nên dì hài lòng và bảo cưới sớm để có danh phận.

Trước đó, ba ngăn cản chuyện tình yêu nhiều nhưng chứng kiến con trai 'thân tàn ma dại' vì yêu, ông cũng nhượng bộ. Sau này, ông im lặng chấp nhận vì biết bản thân mình sai. Đám cưới diễn ra trong sự hân hoan của tất cả', Nam chia sẻ.

Ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

Ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

Mái ấm hạnh phúc của hai vợ chồng.

Mái ấm hạnh phúc của hai vợ chồng.

Hiện tại, vợ chồng Nam đã có một bé gái, gia đình hạnh phúc, viên mãn. Về làm dâu, Hằng càng được lòng gia đình nhà chồng nhờ sự chăm chỉ, nết na, thùy mị.

'Với mình cô ấy là một người hoàn hảo, cả đối nội lẫn đối ngoại, ngoại hình đến tính cách. Hai vợ chồng cùng 'lầy' như nhau nên gia đình vui vẻ lắm.

Đôi khi mình nằm nghĩ ngợi rồi giật mình đấy. Mình suýt nữa đã không chạm tay được vào hạnh phúc này rồi. Nếu như mình sợ hãi, buông tay thì có phải bây giờ đang phải 'chịu đựng hôn nhân' chứ chẳng phải 'tận hưởng hôn nhân' không.

Thầm cảm ơn cái nắm tay của vợ khi đó. Nó đã thức tỉnh, khiến mình quyết tâm đến cùng và có được hạnh phúc thật sự', anh Nam nói.

Tài sản lớn nhất mà anh Nam đang có.

Tài sản lớn nhất mà anh Nam đang có.

Cuối cùng, anh chàng ấy đã nên duyên cùng cô gái mình yêu thầm từ năm lớp 6. Đi một vòng lớn và vất vả nhưng cuối cùng họ vẫn là của nhau. Tình yêu mang đến sức mạnh kỳ diệu đến vậy. Những cái nắm tay của cô gái đã khiến anh chàng có thêm động lực, kiên quyết đi theo lời mách bảo của trái tim.

Sự mạo hiểm của anh đã đổi lấy trái ngọt của cuộc đời và một cuộc tình khiến người ta phải xuýt xoa, khen ngợi mãi.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo An Thanh/Toquoc.vn

#vùng biên giới #nắm lấy cơ hội #tình cảm riêng tư #vợ chưa cưới

Cô gái rủ người yêu tắm chung ngay lần đầu về chơi nhà, chàng trai 'chết sững' vì bối rối

21/01/2020 11:44

'Nó khó tả lắm', người đàn ông nhớ lại cảm giác lần đầu vào chung phòng tắm với người yêu.

Cô gái rủ người yêu tắm chung ngay lần đầu về chơi nhà, chàng trai 'chết sững' vì bối rối 0

Xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất, cặp đôi Sang - Thảo nhiều phen gây bất ngờ cho khán giả trường quay.

Sau rất nhiều lần hẹn gặp bất thành, Sang mời Thảo về Long An thăm nhà. Dù đã có cảm tình khi nói chuyện qua điện thoại nhưng Thảo cố tình tạo các tình huống bất lợi để thử lòng Sang.

Thế nhưng, khi về đến nhà người đàn ông, Thảo nhanh chóng ấn tượng với những hành động chăm sóc ân cần của Sang. Người đàn ông tự tay giặt đồ cho cô, thậm chí còn mua sơn và cọ về vẽ móng tay cho cô.

Ở nhà Sang gần một tuần, Thảo rủ người đàn ông tắm chung.

'Em rủ trước, em rủ đi tắm, em mần anh ấy luôn. Cái không gian và tình cảm anh dành cho em nó có cái thật trong đó', Thảo nhớ lại.

Trong khi Thảo tỏ ra tự nhiên thì sang lại vô cùng khó xử.

'Tự nhiên rủ vô tắm. Đi thì đi và chuyện gì đến sẽ đến. Khúc đó vô cũng ngại lắm anh. Em sửng sốt, một hồi thấy kỳ kỳ, hơi ngại. Em đứng chết trân luôn. (Cảm giác) khó tả, nó lâng lâng, kể không được. Nói chung là sảng khoái lắm', Sang tâm sự.

Sau đó một tháng, cả hai quyết định về chung một nhà. Cặp đôi tự nhận hòa hợp về mọi mặt, đi đâu cũng có nhau, kể cả đi vệ sinh hay đi làm.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duy Nam/Thegioitre.vn

#vợ chồng son #tắm chung #hòa hợp #ngại ngùng #bối rối #chuyện ấy #rủ người yêu tắm chung

Mới nhất