11 sai lầm khiến bạn và người yêu dễ 'đường ai nấy đi'

09/10/2017 08:20

Theo Bright Side, nếu không tránh 11 điều sau đây, tình yêu của hai bạn dù có đẹp đến đâu cũng rất dễ đổ vỡ trong tương lai.

 

 

Yêu nhau là luôn muốn được quan tâm, chăm sóc người yêu. Vì thế, đừng cố gắng làm mọi việc một mình. Nếu không khỏe, bạn có thể nhờ người ấy giúp đỡ.

  

Đừng ngại ngùng khi nói ra những suy nghĩ của bản thân. Mọi cặp đôi đều muốn được gần gũi với nhau bất cứ khi nào!

 

 

Ai cũng có sở thích riêng của mình, do đó hãy tôn trọng đối phương dù sở thích đó có hơi kỳ lạ.

 

 

Trẻ con rất đáng yêu, song nếu bạn chưa cảm nhận được điều đó thì không cần ép bản thân. Trước người yêu, hãy luôn sống thật với chính mình.

 

 

Tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm nên các đôi trẻ thường né tránh vấn đề này. Song nếu hai bạn quyết định gắn bó với nhau lâu dài thì cần thẳng thắn trao đổi với nhau.

 

 

Dù nói rằng 'yêu nhau là yêu cả đường đi lối về', nếu có những thói quen của đối phương vượt quá sức chịu đựng, bạn vẫn có quyền bày tỏ ý kiến của mình.

 

 

Than vãn quá nhiều khiến đối phương mệt mỏi. Song nếu chuyện gì cũng giữ riêng mình thì cũng không ổn chút nào! Chúng ta vẫn có thể chia sẻ với người yêu theo cách hài hước để vấn đề nhẹ nhàng hơn chút rồi cùng nhau tìm cách giải quyết.

 

 

Được cha mẹ hai bên gia đình quan tâm là điều tốt. Nhưng nếu họ can thiệp quá sâu vào mọi việc, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, nên trao đổi thẳng thắn với đối phương.

 

 

Không ai sinh ra trên đời đã hoàn hảo. Nếu người ấy yêu bạn, họ sẽ chấp nhận con người bạn. Đừng lo lắng khi ngoại hình của mình không được như người khác. Điều quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn.

 

Yêu nhau không phải lúc nào cũng phải ở cạnh nhau. Mỗi người đều cần có khoảng không gian riêng cho mình.

 

Khi yêu, hai bạn hoàn toàn có quyền chia sẻ những dự định tương lai với nhau để đối phương có thời gian chuẩn bị và suy nghĩ.

Xem thêm video: 1001 lý do chia tay người yêu cũ - khi họ nói bạn chỉ có thể lăn ra mà cười!

>>>XEM THÊM:  Hậu chia tay, cô nàng trẻ trung ấm ức 'tố' người yêu gia trưởng, ép ăn mặc, trang điểm theo thẩm mỹ 'người già'

Tag: #11 điều nên tránh với những cặp đôi   #bí quyết có mối quan hệ bền vững   #11 điều khiến khoảng cách giữa bạn và người ấy trở   #sai lầm trong tình yêu