12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn

15/05/2018 21:30

Tình yêu đích thực không phải là một điều gì đó quá mông lung, nó hoàn toàn có thể cảm nhận được, nhìn thấy được. Nếu bạn vẫn đang 'đau đáu' với câu hỏi chàng có thực sự yêu mình không thì bài viết này là dành cho bạn.

1. Chấp nhận chia sẻ đồ ăn với bạn

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 0

Nếu bạn nhớ đến Joey trong series phim sitcom nổi tiếng 'Friends' thì anh ta hầu như không chia sẻ đồ ăn với bất kỳ ai, ngày cả với cô gái mà anh rất thích và đang hẹn hò.

Rõ ràng là có nhiều người không thích ai đó động vào đồ ăn của mình, đặc biệt là không hỏi trước. Đó là lý do tại sao khi người ấy chia sẻ thức ăn cho bạn, cho bạn nếm thử hương vị của họ, luôn biết bạn thích ăn gì và sẵn sàng thể hiện điều đó nơi công cộng thì đó chính là một dấu hiệu cực kỳ khả quan trong tình yêu đấy!

2. Thường để lại tin nhắn thoại hơn là nhắn tin thông thường

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 1

Nhắn tin thường chiếm một phần không nhỏ trong cuộc sống hiện đại, đó là một lựa chọn không tồi nếu bạn không thể ở bên cạnh những người yêu thương nhưng vẫn muốn được kết nối với họ.

Tuy nhiên, các từ ngữ được hiển thị trên màn hình không thể thể hiện được đầy đủ ý nghĩa mà bạn định truyền tải. Ngược lại, nếu một người chọn nhắn tin nhắn thoại cho bạn thì người đó đang dành thời gian cho bạn rất nhiều.

Nếu nghe được một tin nhắn thoại từ người yêu, hãy nhớ rằng họ mất nhiều thời gian và công sức hơn để ghi lại nó, đôi khi họ phải tìm một chỗ yên tĩnh để có thể ghi âm, tất cả vì họ yêu bạn.

3. Không ôm khư khư điện thoại

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 2

Một số người, không chỉ riêng đàn ông, thường bảo vệ điện thoại của họ cực kỳ chặt chẽ, họ sử dụng tất cả mọi thứ để bảo mật như mật khẩu, vân tay… bởi họ không muốn ai chạm vào điện thoại của họ cả.

Thường thì không có cô gái nào thích người yêu mình phòng vệ như vậy cả, họ cho rằng những anh chàng này thường có nhiều bí mật và không thể tin tưởng được.

Điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải cho người yêu hoặc vợ mình tất cả mật khẩu của bạn, vì mỗi chúng ta đều có quyền riêng tư. Nhưng nếu anh ấy cư xử một cách thật tự nhiên như thể đó không phải là điện thoại của anh ta, điều đó làm bạn cảm thấy tin tưởng và chân thành thì có lẽ người đàn ông đó chính là 'chân lý' của cuộc đời bạn đấy!

4. Không ngừng thử làm những điều mới

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 3

Khi cả hai gặp và quen biết nhau, họ đều có những sở thích riêng, có thể là chẳng giống nhau điểm gì. Thế nhưng, nếu bạn để ý những cặp đã yêu nhau lâu năm, họ luôn sẽ có những điểm chung gì đó. Đó là do trong suốt quá trình yêu nhau, họ đã cố gắng để hiểu thêm về nhau bằng cách tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hay một sở thích đặc biệt nào đó.

Việc cùng nhau tham gia vào một khóa học nấu ăn, một lớp học cưỡi ngựa… cũng có thể khơi gợi những đức tính tốt tiềm tàng trong con người bạn. Hơn nữa, đó là một cơ hội tuyệt vời để cả hai được ở bên cạnh nhau. Trong cuộc sống hiện đại, với lịch làm việc dày đặc như hiện nay, việc ai đó dành thời gian quý báu của họ ở cạnh bạn theo cách như thế là một điều không hề dễ dàng.

Điều đó không có nghĩa là đàn ông cùng tham gia… trang điểm với phụ nữ, càng không có nghĩa phụ nữ phải xắn tay áo lên để cầm tuốc-nơ-vít lên sửa xe cùng đàn ông. Hãy tìm những thứ mà cả hai có thể cùng làm được với nhau một cách vui vẻ và thoải mái nhất.

5. Để lại những mẩu giấy note đáng yêu và những món quà bất ngờ

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 4

Đàn ông không nên chờ tới khi có dịp gì đặc biệt mới tặng quà cho phụ nữ, hãy làm điều đó thường xuyên và bất ngờ. Hầu hết những người đàn ông không làm được điều này, thế nhưng đó lại là điều khiến phụ nữ cảm thấy được yêu và hạnh phúc nhất.

Những mẩu giấy nhỏ ghi dòng chữ 'Anh yêu em' được bỏ trong túi áo, những dòng chữ vui nhộn được viết nghuệch ngoạc bằng kem đánh răng trong nhà tắm, khi ăn sô-cô-la anh ấy sẽ chừa miếng cuối cùng cho bạn... Những thứ như vậy là công cụ mạnh mẽ nhất để truyền đến thông điệp là 'Anh yêu em và anh muốn em biết điều đó mỗi ngày'.

6. Có thể thay đổi thói quen vì bạn

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 5

Thói quen là một điều gì đó rất khó thay đổi. Để duy trì một mối quan hệ lâu bền, người ta cũng không nên thay đổi hoàn toàn tính cách của nhau. Thế nhưng, cả hai hoàn toàn có thể trở thành phiên bản tốt nhất của nhau.

Giả sử như bạn đang sống cùng anh ấy trong nhà, bạn thường đi ngủ rất sớm còn anh ấy lại thích xem phim đến nửa đêm. Anh ấy sẽ cố gắng rút ngắn thời gian xem phim lại để cùng bạn tận hưởng một vài khoảnh khắc âu yếm và ngủ một giấc thật ngon với nhau. Nếu được như vậy thì bạn quả là một cô gái may mắn.

Một tình huống khác, giả sử như anh ấy thật sự là một người siêu ngăn nắp, còn bạn thì ngược lại, bạn vứt son môi, bông tăm… khắp nhà và chẳng thể tìm được chúng khi cần. Bạn sẽ cố gắng trở nên sống có tổ chức hơn, đặt mọi thứ vào vị trí hơn. Nếu được như vậy thì anh ấy là một người khá may mắn.

8. Cùng bạn trải qua những khoảnh khắc buồn chán nhất

TIN TÀI TRỢ

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 6

Trong thế giới riêng của mỗi người, cả hai đều có những thứ mà người khác không thể hiểu hoặc không muốn chấp nhận.

Đối với nhiều người đàn ông, đó sẽ là mua sắm. Không có nhiều người đàn ông sẵn sàng đi cùng người phụ nữ của mình vào các khu mua sắm trong nhiều giờ. Nhưng bỗng một ngày người đàn ông vốn ghét cay ghét đắng cái việc mà anh ta cho là nhàm chán nhất trên đời kia lại trở nên 'điệu' hơn, chịu khó đầu tư phụ kiện và quần áo hơn, có thể anh ấy đã yêu bạn rất nhiều rồi đấy.

Đối với đa số phụ nữ thì thể thao giống như một điều gì đó cực kỳ 'bí ẩn'. Họ không hiểu sao người đàn ông của mình sẵn sàng ngồi hàng giờ chỉ để xem một quả bóng lăn qua lăn lại. Nhưng nếu một ngày người phụ nữ ấy ngừng càu nhàu và ngồi xuống bên cạnh để cùng xem một trận đấu nào đó thì có lẽ cô ấy đã dành tình cảm cho bạn rất nhiều.

Trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng vậy, chân thành, quan tâm và mong muốn trở thành một phần của nhau chính là những yếu tố để mối quan hệ đó 'bất biến'.

8. Không im lặng khi cãi nhau

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 7

Người trưởng thành khi yêu sẽ không thích một tình yêu ồn ào, nhưng đó không phải là kiểu im lặng ngột ngạt khi không có gì để nói, mà đó là sự im lặng cân bằng, mọi thứ diễn ra an toàn và yên tĩnh, cả hai chỉ cần nằm bên cạnh nhau nhưng cũng đủ hiểu nửa kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, vào những thời điểm 'chiến tranh', khi có một vấn đề nào đó bắt buộc cả hai phải cùng giải quyết vấn đề, thì họ sẽ không im lặng như một cách để né tránh mà sẽ thẳng thắn nói chuyện rõ ràng để tìm ra hướng giải quyết. Bạn học được cách nói chuyện thông qua các vấn đề bao nhiêu thì mối quan hệ của hai bạn lại càng lâu bền bấy nhiêu.

9.Tự hào vì được ở bên bạn

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 8

Những cặp đôi mới yêu nhau thường sẽ rất ngượng ngùng và ngại thể hiện tình cảm chốn đông người, họ thích tận hưởng sự lãng mạn trong bí mật hơn là công khai cho cả thế giới đều biết.

Thế nhưng, sẽ không ổn chút nào nếu anh chàng đang tán tỉnh bạn không muốn cho ai biết về tình cảm thật sự của cả hai, nếu thật lòng yêu bạn và muốn chứng minh tình cảm của mình, chàng sẽ chẳng bao giờ ngần ngại giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, thậm chí là nói về bạn rất nhiều.

Thêm vào đó, nếu yêu bạn chân thành, họ sẽ để ý đến cuộc sống và công việc của bạn, nếu bạn đạt được mục tiêu hoặc giành được một thành công nào đó, họ sẽ tỏ ra họ đánh giá rất cao về bạn và mang đi 'khoe' khắp nơi. Họ sẽ thay đổi trang thái về mối quan hệ trên mạng xã hội, thường xuyên đăng hình bạn và không bao giờ buông tay bạn ra khi gặp người quen hoặc đồng nghiệp.

10. Không quay lưng khi bạn cần họ nhất

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 9

Cuộc sống không chỉ có màu hồng mà còn có cả những đám mây đen xám xịt. Những điều tồi tệ luôn có thể xảy đến bất cứ lúc nào, những lúc đó là thời điểm thích hợp để biết người đàn ông bên cạnh yêu bạn tới đâu.

Nếu anh ta tỏ ra sợ hãi vì sóng gió kéo đến liên tục, tỏ ra chán nản nếu ngoại hình bạn không còn xinh đẹp như lúc ban đầu, thì thật đáng tiếc, anh ấy không thể là người đi cùng bạn đến cuối cuộc đời đâu.

Ngược lại, nếu anh ấy biết bạn bị bệnh và lùng sục đi mua thuốc hoặc mua trái cây cho bạn, tăng nhiệt độ điều hòa nếu biết bạn đang cảm lạnh, tìm cách vỗ béo nếu bạn bị gầy đi, cùng xem bộ phim bạn thích vào những thời điểm bạn chán nản nhất… thì xin chúc mừng, đây là Mr.Right của đời bạn đấy.

11. Lắng nghe lời khuyên của bạn

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 10

Điều này không hề đơn giản một chút nào, vì bản chất của phụ nữ là thích nương tựa vào đàn ông, nên thường họ sẽ thích những người đàn ông mạnh mẽ và quyết đoán; mặt khác, họ thích người ấy phải là người biết lắng nghe và hạ cái tôi của mình xuống khi cần.

Vì vậy, nếu tìm thấy người đặc biệt đánh giá cao ý kiến của bạn và muốn nghe những gì bạn nói, thì hãy giữ người ấy cho chặt nhé, vì họ yêu bạn thật lòng đó.

12. Thích đụng vào người bạn và thậm chí là 'cắn'

12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn 11

Khoa học đã chứng minh không chỉ chạm mà cắn là một cách để thể hiện tình yêu. Nếu một người đàn ông luôn muốn gần gũi bạn thì đó là dấu hiệu của một mối quan hệ nồng nhiệt và sâu sắc.

>> Xem thêm: Trước khi có ý định kết hôn, nhất định phải xem chồng tương lai có những đặc điểm này hay không

Tường Vi Baodatviet.vn

Tag: #dấu hiệu chàng yêu bạn   #tình yêu giới trẻ  

MỚI NHẤT