2 cặp đôi xăm hình kín người: Nếu chia tay, sẽ tìm người khác có nhiều hình xăm hơn

02/02/2019 14:59

Một mùa Xuân nữa lại đến, một cái Tết nữa các cặp đôi xăm hình được hạnh phúc bên nhau. Ai nói gì cũng được, miễn sao vẫn được nắm tay nhau vượt qua khó khăn...

Phạm Mai - Đăng Vinh, Triệu Bo - Phương Rock là 2 cặp đôi xăm hình kín người được nhiều bạn trẻ chú ý. (Ảnh: Đinh Thái Ngọc)

Không phải bàn cãi nhiều vì hiện tại, 2 cặp đôi này đã 'hiến dâng' gần như toàn bộ da thịt của mình cho những hình xăm lớn nhỏ.

Triệu Bo - Phương Rock còn xỏ khuyên ở miệng, mũi, lưỡi,... Thậm chí, họ còn xăm hình ở bàn tay, ngón tay.

Cặp đôi Phạm Mai - Đăng Vinh lúc nào cũng ấp ủ được xăm thêm hình nhưng hiện tại, cả 2 đều bất lực bởi trên người họ không còn bất kỳ chỗ trống nào.

Bị chửi là 'tờ giấy nháp', 'quỷ dữ' hay thậm chí là 'ổ quỷ', các cặp đôi xăm hình này vẫn luôn hạnh phúc và tự hào vì đã sống hết mình với đam mê.

Một điều nữa khiến nhiều người ngưỡng mộ, đó chính là tình yêu nồng nàn của 2 cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam. Có cãi nhau chứ, có giận hờn chứ, nhưng kỳ thực, tất cả đó đều rất nhỏ nhoi so với tình yêu mà họ dành cho đối phương.

Triệu Bo từng đùa rằng, nếu nhỡ một ngày phải chia tay người bạn đời hiện tại, cô sẽ tìm một người khác có nhiều hình xăm hơn.

Tuy nhiên, Triệu Bo sẽ chẳng có cơ hội tìm người khác, bởi Phương Rock lúc nào cũng cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ của mình.

Trông cả 2 cũng rất xưng đôi vừa lứa. Ngoài hoạt động với đam mê xăm hình thì cặp đôi này còn tham gia diễn xuất trong một số phim ngắn đang được giới trẻ chú ý.

Phạm Mai - Đăng Vinh cũng không ít lần bất đồng quan điểm. Những lúc như thế, họ thường cho nhau khoảng không gian yên tĩnh để nghĩ ra cách bắt đối phương... nhận tội.

Cũng như Triệu Bo, Phạm Mai hứa với lòng rằng, sẽ tìm người xăm nhiều hơn Đăng Vinh nếu một ngày cả 2 không còn bên nhau.

Chẳng ai nói trước được tương lai thế nào nhưng hiện tại, 2 cặp đôi xăm hình lại đón một cái Tết hạnh phúc bên nhau.

Tình yêu song hành cùng công việc, hỗ trợ và bổ sung cho nhau, khiến cho những con người xăm hình này ngày một hoàn thiện hơn.

Ờ thì họ xăm nhiều thật đấy, nhưng hình xăm chỉ là yếu tố nhỏ giúp duy trì tình yêu thôi, cái chính là họ vẫn luôn đẹp trong mắt đối phương.

Vì thấp hơn bạn gái nên Đăng Vinh lúc nào cũng phải kiễng chân để hôn Phạm Mai.

Đan Phương Baodatviet.vn

Tag: #xăm hình   #cặp đôi xăm hình   #xăm hình nhiều nhất việt nam  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT