7 chị em cùng mặc váy cưới trong một ngày và câu chuyện cảm động phía sau

24/10/2017 18:10

Để gây bất ngờ cho người bố bị ung thư giai đoạn cuối của mình, 7 cô con gái đã cùng mặc váy cưới trong một ngày.

Cựu lính Mỹ Willie Shelton đến từ Ohio hiện đang bị ung thư giai đoạn cuối và ông có một nguyện vọng trước khi chết là được dắt tay con gái đi vào lễ đường kết hôn. Theo vợ của ông, bà Cheryl cho biết ông luôn nhắc mãi: 'Tôi muốn nhìn con gái của mình lớn lên và tôi muốn dắt tay chúng đi vào hôn lễ'.

Tuy đã có một cô con gái kết hôn nhưng do lễ cưới được tổ chức đơn giản nên ông Willie đã không có cơ hội dẫn chị Emily Flinn vào lễ đường và trao tay con gái mình cho chú rể một cách đúng nghĩa.

 

Ông bố Willie Shelton

Vì vậy chỉ sau một thời gian ngắn, gia đình ông Willie đã giúp ông hoàn thành di nguyện bằng cách tổ chức lại lễ cưới của Emily. Và điều đặc biệt là cả 6 cô con gái còn lại của ông đều mặc váy cưới trắng tham dự hôn lễ.

 

 

Lindsey, một trong 7 người con của ông Willie cho biết: 'Tôi luôn mặc định là bố tôi sẽ dắt tay tôi vào lễ đường, nhưng khi điều này không còn khả năng xảy ra, đám cưới này chính là tất cả'. Lễ cưới nhiều cô dâu này thậm chí còn mời đến mục sư để tuyên thệ lời thề về tình yêu thương giữa cha và con gái.

 

Mục sư giúp cha con nhà Shelton tuyên thệ

Bà Cheryl chia sẻ: 'Ông ấy rất cảm động. Đây là mong ước mà chúng tôi có thể giúp ông ấy hoàn thành một cách tốt nhất có thể'.

 

 

Đáng tiếc là sau chưa đến 2 tuần ông Willie đã ra đi và để lại cho mỗi người con gái một mặt dây chuyền được khắc dòng chữ: 'a father's love never ends' (tạm dịch: tình yêu của bố không bao giờ kết thúc).

 

Mặt dây chuyền với dòng chữ yêu thương được để lại cho mỗi người con

Rất nhiều độc giả đã đồng cảm với tình yêu sâu sắc của bố dành cho con gái của ông Willie và xin chia buồn cùng gia đình.

Nguồn: Theo Fox8News

Video xem thêm: Cô dâu Nghệ An nhấc váy, nhảy vui nhộn trong đám cưới

>>>XEM THÊM:  Lễ đường hoành tráng nhất Hà Nội: Đây đích thị là lễ cưới đặc biệt của năm rồi!

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/7-chi-em-cung-mac-vay-cuoi-trong-mot-ngay-va-cau-chuyen-cam-dong-phia-sau-1033977.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT