7 tháng yêu qua mạng, lần đầu gặp nhau lại ở 1 nơi không ngờ tới, chàng trai đưa ra quyết định táo bạo sau khi nhìn thấy bộ dạng tàn tạ của bạn gái

11/09/2019 21:55

Chẳng ai ngờ rằng, sau 7 tháng yêu qua mạng, lần đầu tiên cặp đôi này gặp nhau lại là trên giường... bệnh. Nhưng phản ứng của chàng trai quả thật đáng kinh ngạc.

Tình yêu luôn khiến con người ta có được sức mạnh lớn lao và ước mong vượt lên chính mình, vượt qua khó khăn, thử thách. Đôi khi, có những câu chuyện mà người ngoài sẽ hoảng hốt khi mình rơi vào trường hợp đó. Tuy nhiên, với những người yêu nhau thì kiểu gì cũng có cách giải quyết, miễn là tiếp tục được đồng hành với nhau.

Narawut Phongyen là một thanh niên 31 tuổi đến từ Chieng Mai, Thái Lan. Năm 2015, Narawut quen với cô gái Patcharaphan Lenkham 21 tuổi thông qua mạng xã hội. Cả hai nhanh chóng tìm thấy những điểm tương đồng và bị thu hút. Suốt 7 tháng sau đó, cặp đôi vẫn trò chuyện hằng ngày, yêu nhau dù chưa một lần gặp mặt trực tiếp. Cuộc hẹn hò đầu tiên diễn ra vào tháng 2/2016.

Tuy nhiên, một biến cố lớn xảy đến. Khi chỉ còn vài ngày nữa là được gặp người đàn ông của mình, một tai nạn xe hơi đã ập tới với Patcharaphan. Cô gái được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm khiến cơ thể bị liệt hoàn toàn từ cổ trở xuống, chỉ có thể điều khiển được một ngón tay.

7 tháng yêu qua mạng, lần đầu gặp nhau lại ở 1 nơi không ngờ tới, chàng trai đưa ra quyết định táo bạo sau khi nhìn thấy bộ dạng tàn tạ của bạn gái 0

Tuy nhiên, điều bất ngờ là cái cách Narawut ứng xử với chuyện trên ngay khi biết chuyện. Người đàn ông này nhanh chóng hủy bữa tiệc đã đặt ở nhà hàng và nhanh chóng đến bệnh viện. Tại đó, cặp đôi đã có lần gặp gỡ đầu tiên.

Dù lần đầu gặp mặt đã chứng kiến bạn gái phải nằm liệt trên giường bệnh nhưng Narawut vẫn muốn được ở bên cạnh và tiếp tục yêu thương cô. Anh đã chăm cô rất chu đáo từng ngày sau đó. Người đàn ông 31 tuổi cũng đồng hành cùng cô bạn gái trong những buổi vật lí trị liệu. Đến hiện tại, cô gái đã có thể cử động cả cánh tay.

Họ sống cùng nhau từ sau khi cô gái trẻ xảy ra tai nạn. Người đàn ông đã dành thời gian suốt ba năm qua giúp cô ăn uống, giặt quần áo và dọn phòng. Dù không chắc cô bạn gái này có thể hồi phục lại hay không nhưng anh Narawut vẫn luôn hi vọng và chẳng bao giờ có ý buông xuôi hay tỏ ý chán nản lần nào.

7 tháng yêu qua mạng, lần đầu gặp nhau lại ở 1 nơi không ngờ tới, chàng trai đưa ra quyết định táo bạo sau khi nhìn thấy bộ dạng tàn tạ của bạn gái 1

Patcharaphan cũng thật thà thú nhận rằng tình yêu của Narawut chính là một lí do lớn khiến cô chăm chỉ trị liệu và luôn cố gắng để hoạt động tay chân để hi vọng có ngày hồi phục.

"Thật là may mắn khi anh ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi. Tuy nhiên, tôi cùng tiếc cho anh vì sự thật là sống bên cạnh người khuyết tật chẳng hề dễ dàng gì. Anh ấy là lý do khiến tôi vẫn tập vật lý trị liệu với hi vọng ngày nào đó có thể đi lại và đồng hành cùng anh ấy", cô gái 21 tuổi tâm sự.

Người đàn ông 31 tuổi luôn dùng những từ ngữ yêu thương khi nói đến bạn gái. "Tôi luôn thấy hạnh phúc khi trở về nhà và nhìn thấy cô ấy sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tôi cũng hứa với chính cô ấy và gia đình rằng khi cô ấy bình phục sẽ cầu hôn và tổ chức đám cưới", anh Narawut nói thêm.

Đúng là một chuyện tình đẹp khiến người ta càng thêm tin vào tình yêu trong cuộc sống này. Dù gặp nhau lần đầu thì bạn gái đã bị tai nạn song người đàn ông tình nghĩa vẫn muốn được kề bên, kề vai sát cánh cùng vượt qua khó khăn. Không chỉ vậy, anh còn thoải mái nói đến niềm hạnh phúc trọn vẹn khi mỗi ngày lại được nhìn thấy người con gái mình yêu. Trong cuộc sống, có lẽ ai cũng mong mình gặp được người đàn ông tốt đẹp như vậy. Dù có khó khăn cỡ nào anh ấy cũng muốn cùng người phụ nữ của mình gánh vác.

Nguồn: Newsflare

Theo RENA/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/7-thang-yeu-qua-mang-lan-dau-gap-nhau-lai-o-1-noi-khong-ngo-toi-chang-trai-dua-ra-quyet-dinh-tao-bao-sau-khi-nhin-thay-bo-dang-tan-ta-cua-ban-gai-222019119201113884.htm

Tag: #yêu qua mạng   #tình yêu online   #ngày hẹn hò đầu tiên   #Tai nạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC