8 năm bên nhau tan biến như bong bóng xà phòng sau khi trả cho người yêu 200 triệu đã vay trước đó

14/03/2018 23:45

Người ta thường nói: 'Biết lòng phụ nữ khi nghèo khó, rõ lòng đàn ông lúc giàu sang quả không sai'.

Có muôn vàn lí do để người ta có thể quay lưng và chấm dứt một cuộc tình. Câu chuyện của một cô gái đã đánh đổi 8 năm thanh xuân của mình cho một chàng trai và cái mà cô nhận lại được là sự phũ phàng, lừa dối được chia sẻ trong một confession đã nhận được hàng nghìn bình luận và sự đồng cảm.

8 năm bên nhau tan biến như bong bóng xà phòng sau khi trả cho người yêu 200 triệu đã vay trước đó 0 

8 năm bên nhau tan biến như bong bóng xà phòng sau khi trả cho người yêu 200 triệu đã vay trước đó 1 

Toàn bộ câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội 

Toàn bộ câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội

Người ta thường nói, yêu nhau bao năm không quan trọng, các cặp đôi có thể chia tay sau 9, 10 năm quen nhau, cũng có thể kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò. Điều đó không có gì quá ngạc nhiên, thời gian không phải là thước đo cho lòng người, quan trọng là vị trí của người kia trong lòng bạn như thế nào mà thôi. Chuyện tình yêu, hợp tan là quá đỗi bình thường nhưng gắn bó với nhau 8 năm trời, cùng nhau đi qua những tháng ngày đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ, cùng nhau học, chơi, làm việc...

Tại sao có thể nắm tay đi qua giông bão, nhưng sắp về đến đích lại bất ngờ rẽ ngang? Phải chăng, khi con người ta đầy đủ vật chất, ma lực của đồng tiền đã khiến bản thân thay đổi? Người ta thường nói lòng chung thủy của đàn ông sẽ bị lung lay khi anh ta đang có đầy đủ mọi thứ trong tay, quả không sai.

Nhiều người cũng đã lên tiếng thương xót cho tuổi trẻ của cô gái: 'Thời nay, nhìn thấy cặp đôi nào yêu nhau lâu lâu một tí là bắt đầu thấy lạ, bởi một bộ phận giới trẻ hiện nay thay người yêu như thay áo. Việc dành cả thanh xuân để ở bên cạnh một người cũng như đánh cược đỏ đen, được ăn cả ngã về không mà thôi'.

'Trả lại 200 triệu để chạy theo tình mới, cái giá quá rẻ mạt cho thanh xuân một người con gái. Họ đã ở bên bạn lúc bạn là một cậu sinh viên lông bông, không nghề ngỗng. Họ cho bạn vay tiền, bạn thua lỗ, họ vẫn đứng ra để gánh chịu và tiếp tục trao cho bạn cơ hội mới. Để rồi người con gái đó nhận lại được gì, đau đớn thay, đó là sự phản bội - một sự phản bội có tính toán'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Có người lại trách: 'Nếu đã không còn tình cảm gì với nhau, lẽ ra chàng trai nên nói sớm. Gì thì gì, việc bạn chủ động nói ra sẽ khiến cô gái bớt đau hơn là tự mình phát hiện. Cảm giác như người mình yêu cứa một vết sâu vào trái tim vậy. Cũng không ít người thì lạc quan hơn đã gửi lời chúc mừng đến cô gái vì đã sớm nhận ra bộ mặt thật của anh chàng. Nếu cứ đâm đầu vào yêu nữa thì sớm muộn gì cũng nhận kết cục tồi tệ hơn'. 

Đi qua giông bão nghe tưởng khó mà dễ, để đến khi bình yên, con người ta lại xa nhau....Một kết thúc buồn cho một cuộc tình, tuy nhiên, các bạn cũng không nên mất niềm tin vào tình yêu. Đừng để những thất bại trong chuyện tình cảm khiến con người dần chai sạn và lãnh cảm với cảm giác yêu đương nhé.

H.N Baodatviet.vn

Tag: #lí do chia tay   #yêu lâu   #phản bội