'Ăn trái cấm' cùng tình cũ, cô gái 'mất cảm giác' với người yêu hiện tại

04/06/2018 21:41

'Tình cũ không rủ cũng tới', cặp đôi dù đã chia tay 1 năm nhưng vẫn rủ nhau vào khách sạn còn đăng đàn xin ý kiến khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Hồi ức về người cũ bao giờ cũng đẹp, nhưng nếu chúng ta không đủ tỉnh táo, bản lĩnh để rồi làm những việc trái với lương tâm, luân thường đạo lý thì sẽ trả một cái giá rất đắt.

Ai cũng biết rằng, người cũ là chủ đề nhạy cảm mà những người yêu nhau rất hạn chế nhắc đến. Cách tốt nhất là các bạn hãy cứ xem đó là quá khứ và để nó ngủ yên, như thế mới tránh được những phút giây yếu lòng mà rơi vào tình huống khó xử.

Bài viết dưới đây cũng nói về chủ đề người yêu cũ, nhưng câu chuyện lại diễn biến theo một cách không thể chấp nhận được nên đã bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích.

Nguyên văn bài đăng gây sốt. 

Nguyên văn bài đăng gây sốt.

'Đây là người yêu cũ của mình, tụi mình chia tay cũng khá lâu rồi, mình người Nam còn người yêu mình người miền Trung. Năm ngoái mình có vào miền Trung đi làm ở đó rồi tình cờ quen cô ấy. 2 đứa nói chuyện thấy hợp thế là yêu nhau luôn. Đến cuối năm thì mình về Nam và mình không quay lại miền Trung làm nữa và tụi mình chia tay nhưng vẫn thi thoảng nói chuyện hỏi thăm.

Em ý giờ cũng có người yêu mới rồi nhưng vẫn thi thoảng nói chuyện với mình. Thời gian này mình có dịp vào miền Trung chơi, mình và cô ấy hẹn gặp nhau. Giờ mình thấy có lỗi với người yêu mới của cô ấy quá. Đã vậy giờ cô ấy bảo mỗi lần đi với mình là không còn cảm giác với ông người yêu mới kia.

Các bạn cho mình lời khuyên với, có nên tiếp tục gặp nữa không hay là thôi?'. Đính kèm với đó là hình ảnh cô người yêu quấn khăn tắm hờ hững.

Các bạn nghĩ như thế nào về những dòng tâm sự trên? Nếu trường hợp bạn phát hiện người yêu của mình vào khách sạn cùng người cũ thì bạn sẽ phản ứng ra sao? Thật khó để có thể nói lên được nỗi lòng đúng không nào? Vừa cay đắng, vừa tức giận, vừa tự thương chính mình. Nhiều người sẽ nhất quyết chia tay, đường ai nấy đi vì không thể chịu cảnh 'chung chạ', 'lăng nhăng' của người yêu. Còn người nào vẫn thương, vẫn có thể chấp nhận được thì tha thứ và làm lại từ đầu, đó thuộc về quyền quyết định của mỗi người mà thôi.

Trong tình huống này, mặc dù cô nàng có vớt vát là 'cảm thấy có lỗi với người yêu mới, còn anh chàng thì thành thật xin lời khuyên nhưng dường như họ vẫn không nhận được sự chia sẻ hay thông cảm mà toàn là những lời chỉ trích, mắng nhiếc xối xả. Bên cạnh đó, cộng đồng mang còn  tỏ ra 'xót thương' thay cho anh người yêu mới bị cô gái 'cắm sừng'.

Nhân vật bị cộng đồng mạng chỉ trích trong những ngày qua 

Nhân vật bị cộng đồng mạng chỉ trích trong những ngày qua

Nhiều người tỏ ra khá gay gắt 'Cứ mèo mỡ gà đồng đi nhé, sớm muộn gì cũng bị phát hiện ra thôi, lúc đó thì đẹp mặt', mất cả chì lẫn chài', 'Nếu còn yêu nhau thì cứ đến với nhau, nhưng trước hết hãy giải thoát cho anh người yêu hiện tại đi, anh ấy xứng đáng với người con gái tốt hơn',  'Cái ngữ đàn ông, đàn bà có người yêu rồi hay chia tay rồi mà vẫn còn dùng dằng với người cũ để làm khổ người mới thì thật là đáng chém', 'Lòng dạ đàn bà thật đáng sợ', 'Đã ăn nằm với người khác còn cảm thấy có lỗi, nếu biết lỗi thì chẳng ai hành động ấu trĩ như vậy', 'Còn anh chàng kia, chuyện này có gì hay ho mà còn đem lên xin ý kiến, chẳng ai nói đỡ cho loại người này đâu'...

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến trái chiều cho biết chàng trai chỉ đang 'làm màu' để câu like, câu follow.

Mặc dù, không biết câu chuyện này thực hư ra sao nhưng nói tóm lại, ai cũng có người cũ, quan trọng là cách bạn nhìn nhận vấn đề này như thế nào. Nếu bạn coi đó như một kỉ niệm đẹp thời tuổi trẻ và giữ yên chúng trong lòng thì không sao, nhưng cứ tâm sự, nhắn tin, giãi bày ra thì sớm muộn gì cũng chuyện cũng đổ vỡ, ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

>>>XEM THÊM:  Hậu chia tay hài hước, anh chàng 'đeo khẩu trang' che hình xăm mặt người yêu cũ

Theo H.N/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/an-trai-cam-cung-tinh-cu-co-gai-mat-cam-giac-voi-nguoi-yeu-hien-tai-1213695.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC