Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được

09/12/2018 10:27

Nếu cô gái bạn muốn tán có bán hàng, đơn giản thôi, ngày nào cũng mua đồ, ship đồ, kiểu gì chả 'đổ'.

Chuyện tình của Nguyễn Bình Phương Tri (SN 1995) và Võ Linh Xuân (SN 1989) bắt đầu từ 4 năm trước, khi quen nhau trên hội nhóm 'Thần kinh giày'. Hồi đó, trong hội toàn là con trai chơi giày, vậy là lạc quẻ đâu ra một cô bé 'ngáo ngáo ngơ ngơ' bán giày. Chẳng hiểu sao, Linh Xuân lại ấn tượng và addfriend để 'thả thính'.

Đen đủi cho anh chàng là Phương Tri khi ấy vừa kết thúc mối tình với người cũ nên chẳng có tí hứng thú nào cả, toàn 'qua loa cho xong để khỏi... mất khách'. Linh Xuân thấy 'thả' mãi không 'đớp' nên quay sang mua đồ để cưa chủ shop.

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 0

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 1

Lần đầu gặp nhau là ngoài cổng trường nơi Phương Tri học, Linh Xuân nhất định không chịu gọi ship mà thích đến tận nơi lấy hàng. Hôm ấy trời mưa tầm tã, Xuân phi con xe moto tới.

Theo cảm nhận của Phương Tri: 'Phóng chiếc xe ngầu lòi đến, mặt lạnh te nhưng lại khoác quả áo mưa tím mộng mơ làm mình chỉ muốn phì cười. Xong còn không thèm để ý đến mình, chăm chăm nhìn về giày thôi. Mấy cái sự đối nghịch dễ thương ý tự nhiên làm mình để ý ảnh luôn, từ hôm đấy lại nhắn tin tử tế hơn hẳn'.

Cùng sở thích về giày nên cặp đôi nói chuyện với nhau dễ như tìm được tri kỷ vậy. Linh Xuân thích giày nhưng chẳng 'đú' theo trend bao giờ, anh chàng chỉ tìm hiểu và chọn những đôi thật phù hợp với bản thân để mua. Phương Tri thì cầu kỳ hơn chút, thích những câu chuyện đằng sau những đôi giày vì nó gắn với kỷ niệm.

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 2

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 3

Người ta hay bảo yêu nhau mà mua giày đôi thì không nên vì kiểu gì cũng có chuyện nhưng Phương Tri khuyên rằng 'mình thích thì mình mua thôi'. Bởi cô và chồng từ lúc yêu đến lúc cưới đã mua hơn 30 đôi giày rồi.

'Hai đứa mua nhiều đến mức bị phụ huynh phản đối vì đi không hết, nhưng đâu lại vào đấy, lại chạy đi lén mua giày cùng nhau', Tri kể.

TIN TÀI TRỢ

Cô bạn tâm sự, dù yêu nhau đã 4 năm nhưng tính cách 2 đứa vẫn chẳng có nét nào giống nhau cả. Trong khi Phương Tri mạnh mẽ, cá tính thì Linh Xuân lại trầm tính.

Cặp đôi không hề có lời cầu hôn nào, Linh Xuân chỉ bảo câu: 'Tuổi này rồi, em không hốt thì anh biết làm thế nào?', thế là cưới thôi.

Chia sẻ về bộ ảnh cưới 'cực ngầu', Phương Tri cho biết cặp đôi dự định đi đâu đó xa để chụp nhưng lỡ trót yêu thương Sài Gòn, lại thích cả giày cả moto nên concept kia ra đời. Chúc cho cặp đôi sẽ có happy ending như ý và cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu trong bộ ảnh cưới của cặp đôi này nhé.

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 4

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 5

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 6

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 7

Anh chàng 'thả bả' cô chủ shop giày không 'đớp', quay sang mua đồ thế nào lại 'cưa' được 8

Ảnh: Nupakachi.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/anh-chang-tha-ba-co-chu-shop-giay-khong-dop-quay-sang-mua-do-the-nao-lai-cua-duoc-1400472.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT