Anh chồng 'siêu nhoi' thú nhận khóc đến khô tuyến lệ để níu kéo vợ

05/10/2017 06:58

Bị cuốn hút bởi độ 'lầy' và hài hước của Võ nhưng Diễm Hiền cũng mệt mỏi đến mức muốn chia tay bởi chính điều này sau 2 năm yêu đương. Để cứu vãn tình yêu, anh chàng đã bất chấp khóc đến 'khô tuyến lệ'.

Xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' số 212, cặp vợ chồng son Trương Diễm Hiền (28 tuổi, giám sát buồng phòng khách sạn) và Nguyễn Võ (30 tuổi, nhân viên khách sạn) khiến khán giả bật cười vì chuyện tình hài hước chia tay lên xuống của cả hai.

Vì làm chung ngành khách sạn nên lần đầu tiên cặp đôi gặp gỡ cũng rất tình cờ là ở… khách sạn.

6 năm về trước, Hiền và Võ làm cùng bộ phận buồng phòng. Với cô, Võ là anh chàng 'vừa lanh vừa nhoi nhất nhóm, gái bu theo nhiều lắm. 'Xóm' nào nhiều nhiều, nhoi nhoi là có ổng trong đó', 'ba hoa, hay nổ, chém gió'.

Vốn thích mẫu người đàn ông điềm đạm, ít nói, Võ ngay từ đầu đã chẳng lọt vào mắt xanh của cô nàng xinh đẹp Diễm Hiền.

 

 

 

 

Còn với Võ, ấn tượng của anh với vợ ngay từ lần đầu gặp cũng khá nhạt nhòa, bởi anh có khá nhiều bạn bè, đặc biệt là cũng quen biết khá nhiều bạn nữ dễ thương.

Nhưng cũng chính bởi sự khác biệt của Hiền lại khiến Võ ấn tượng chỉ sau vài ngày tiếp xúc. Sự năng động, 'nhoi nhoi' của anh chàng thu hút rất nhiều cô gái, nhưng Hiền là người duy nhất không bị tác động.

Anh chàng lại dùng chính sự 'nhoi nhoi' của mình để gây ấn tượng tiếp với Hiền. Câu chuyện 'nghe là biết xạo' anh kể, cả phòng đều chẳng ai tin, duy chỉ có Hiền là người duy nhất tin tưởng câu chuyện vô lí đó.

Võ kể, ngày ấy anh có xạo rằng, anh nuôi 1 con két biết nhại tiếng người, cãi nhau với nó suốt 3 ngày 3 đêm nên con két mệt quá mà… chết. Một câu chuyện đầy những tình tiết vô lí như vậy nhưng Hiền lại tin 'sái cổ' khiến anh chàng Nguyễn Võ không khỏi ấn tượng với cô nàng này.

Với Hiền, việc nghe Võ 'nói xạo' những mẩu chuyện cười dường như trở thành thói quen mỗi ngày. Cô trở nên dễ gần, nói nhiều, cười nhiều hơn khi ở cạnh anh. Chính điều đó đã giúp Võ nhanh chóng chinh phục được trái tim cô.

Tuy nhiên, cũng bởi những trò vui quá lố của anh chàng, khi trở thành người yêu, cả hai cũng có không ít lần cãi vã.

Hai năm đầu yêu nhau, cặp đôi đòi chia tay khá nhiều lần, và hầu hết đều do Võ chủ động.

Cũng bởi chàng thì ngang, nàng thì luôn cãi đến cùng nên một khi Võ đuối lí, anh chàng lại đòi…chia tay, không yêu gì hết.

Vốn dễ tính, Hiền luôn 'Ừ' trước yêu cầu ngang như cua này của Võ, để rồi lần nào cũng thế, cứ sáng đòi xa nhau thì tối anh chàng lại đến nhà cô năn nỉ muốn làm hòa.

Võ còn hài hước biện minh: 'Cái này không phải lỗi của em đâu anh, lỗi của ông trời đấy'.

Nhân tiện kể xấu chồng, dù Võ đã năn nỉ 'Đừng kể mà, đang trên ti vi đấy', Hiền vẫn thao thao bất tuyệt chia sẻ chuyện anh chàng khóc khô nước mắt để níu kéo người yêu trong lần chia tay lâu nhất.

Đó là lần Hiền chủ động chia tay, bởi cô đã quá mệt sau mỗi lần cãi nhau lại xa nhau.

5 ngày bị người yêu 'bơ' có lẽ là đỉnh điểm chịu đựng của Võ. Anh chàng đã đến trước nhà cô và khóc nấc lên khiến Hiền cũng phải sốc.

Nhớ lại kỉ niệm ngại ngùng đó, Võ kể: 'Thật ra lúc đó chỉ là bụi bay vào mắt em'. Một lúc sau anh chàng mới dám thú nhận: 'Lúc đó em khóc đến mức khô tuyến lệ luôn cơ mà' khiến khán giả phải cười nghiêng ngả bởi độ hài hước của anh chàng ‘nhây' này.

Sau biến cố ấy, Hiền quyết định cho Võ một cơ hội và trở thành vợ chồng son đã 1 năm rưỡi. Về chung một nhà, Hiền còn phát hiện ra chồng mình có đủ tật xấu như mê game, mê ngủ.

Với Võ, anh lại 'chê lên chê xuống' độ thiếu lãng mạn của vợ. Khi Võ chủ động mua hoa tặng vì làm một điều sai trái, cô nàng còn thẳng thừng tuyên bố lần sau hãy mua đồ xài được, ăn được vì hoa rồi cũng hỏng.

Anh chàng tuyên bố: 'Đó là lần đầu và cũng là lần cuối cùng em tặng hoa luôn'.

Ngoài tính thiếu lãng mạn, Hiền còn hay ghen bởi Võ có một cô bạn thân hơn 20 năm. Anh chàng cũng biện minh, đó là bạn 'nối khố' luôn cùng anh chia sẻ mọi chuyện nên rất khó để tách rời.

Dù là chàng trai ba hoa, 'nhoi nhoi' nhưng tình yêu Võ dành cho Hiền từ việc khóc đến 'khô tuyến lệ' cho đến những lời lẽ tình cảm cũng đã đủ khiến khán giả hiểu được tình cảm của người chồng này dành cho vợ mình.

Đỗ Văn Hữu Baodatviet.vn

Tag: #vợ chồng son   #giận vợ   #giận chồng   #chiêu làm lành với vợ