Ảnh cưới ướt mưa đẹp ngẩn ngơ của cặp '3 chung' yêu nhau 6 năm

19/06/2017 18:24

Được lớn lên cùng nhau và được nhìn thấy nhau ngày càng trưởng thành, mỗi khoảnh khắc ở cạnh nửa kia đều là những kỉ niệm đẹp với cặp đôi này.

 

Sau 6 năm yêu cặp đôi Kiều Diệu Linh (giáo viên mầm non), Nguyễn Trung Hoà (quay phim tự do, cùng sinh năm 1995, Hà Nội) quyết định gắn bó với nhau một chặng đường dài hơn mang tên 'một nhà'. 

 

  Cặp đôi 'ba chung': chung tuổi, chung lớp, chung quê ấy đã nên duyên chuyện tình đẹp từ những năm tháng là cô cậu học sinh THPT ngày nào.

 

'Năm lớp 11, Hòa là học sinh mới vào lớp mình. Ấn tượng đầu tiên là Hòa lạnh lùng, ít nói, không cười và hơi khó gần. Sau một thời gian, cậu ấy mới hoà đồng được với tập thể và đến lúc ấy mình thấy rằng bạn này rất vui tính, năng nổ, luôn tràn đầy năng lượng', Diệu Linh vui vẻ kể về chàng trai năm ấy cô yêu.

 

Trong mắt cô lúc bấy giờ, Hoà là cậu con trai khác biệt và nổi bật hơn các bạn xung quanh. Diệu Linh tâm sự: 'Khi ở bên Hòa. mình luôn cảm thấy rất vui, thoải mái và bạn ý truyền cảm hứng cho mình rất nhiều'.

 

Và cứ như thế, cả hai dành cho nhau những tình cảm đặc biệt và yêu khi nào chẳng hay.

 

Tình cảm của cặp bạn chung lớp này vấp phải sự phản đối của gia đình mà theo cặp đôi là lẽ đương nhiên khi họ còn là học sinh cáp 3. Cả hai đã thuyết phục bố mẹ chấp nhận bằng việc cùng nhau học, cùng nhau thi và đều đỗ đại học.

 

Mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi trong hành trình yêu 6 năm của cặp đôi nhưng cả hai đã vun đắp tình cảm của mình từ những hi sinh, cố gắng và thay đổi để hòa hợp hơn.

 

'Điều mình yêu nhất ở người yêu mình là tuy chúng mình bằng tuổi nhau nhưng anh lại có những suy nghĩ rất chín chắn, luôn thấu hiểu và biết nhường nhịn. Và cả hai đều thấy may mắn khi được lớn lên cùng nhau và được nhìn thấy nhau ngày càng trưởng thành', Diệu Linh chia sẻ.

 

Qua bao khó khăn, cả hai đã tìm được bến bờ hạnh phúc. Diệu Linh và Trung Hòa quyết định tổ chức hôn lễ vào năm tới.

 

Và bộ ảnh cưới ở thác Dambri (Lâm Đồng) chính là những kỉ niệm ngọt ngào của cặp đôi ghi lại trước khi góp gạo thổi cơm chung.

  

Ảnh: Luan Vu

Phương Hà Baodatviet.vn

Tag: #ảnh cưới độc   #ảnh cưới đẹp   #chụp ảnh cưới   #cặp đôi 3 chung