Bạn muốn hẹn hò: Hotgirl thiếu úy và chàng kỹ sư cùng bấm nút nhưng không đến được với nhau vì lý do này

14/06/2019 21:58

Khán giả hy vọng cặp đôi trai tài gái sắc sẽ sớm có cái kết viên mãn nhưng mới đây nữ thiếu úy xinh đẹp đã chia sẻ họ đã không hẹn hò với nhau.

Trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số đặc biệt dành cho quân nhân chuyên nghiệp mới đây, khán giả vô cùng ấn tượng với cặp đôi Tuấn Minh - Thu Hiền. Với gương mặt xinh như hotgirl, dáng người dong dỏng cao và tóc búi gọn gàng, Nguyễn Thị Thu Hiền (22 tuổi) - nữ Thiếu uý đang công tác Trạm 77 của Bộ Tư lệnh Đặc công nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Thậm chí, chính MC Nam Thư cũng phải tấm tắc khen cô nàng xinh.

Nữ Thiếu uý đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Nữ Thiếu uý đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Người được ghép đôi với nữ Đặc công xinh đẹp là anh chàng Phạm Tuấn Minh (25 tuổi), đang là kỹ sư xây dựng tại TP.HCM. Cũng sở hữu ngoại hình sáng sủa, tính cách hiền lành và chưa từng trải qua mối tình nào. 

Phạm Tuấn Minh 

Phạm Tuấn Minh

Sau màn trao đổi qua lại, cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò trong sự vui mừng của khán giả. Nhiều người hy vọng cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Bạn muốn hẹn hò: Hotgirl thiếu úy và chàng kỹ sư cùng bấm nút nhưng không đến được với nhau vì lý do này 2 

Ngay khi tập mới của 'Bạn muốn hẹn hò' vừa được phát sóng, cư dân mạng đã 'rần rần' truy tìm trang Facebook của nữ Đặc công xinh đẹp Thu Hiền. Khoác trên mình màu xanh Quân phục, trông cô nàng vô cùng nổi bật và 'oách'. Thế nhưng, với những trang phục đời thường, Thu Hiền lại khiến nhiều người trâm trồ xuýt xoa về vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, không thua hotgirl nào.

Bạn muốn hẹn hò: Hotgirl thiếu úy và chàng kỹ sư cùng bấm nút nhưng không đến được với nhau vì lý do này 3 

Cô nàng trông thật 'oách' với bộ quân phục. 

Cô nàng trông thật 'oách' với bộ quân phục.

Bạn muốn hẹn hò: Hotgirl thiếu úy và chàng kỹ sư cùng bấm nút nhưng không đến được với nhau vì lý do này 5 

Bạn muốn hẹn hò: Hotgirl thiếu úy và chàng kỹ sư cùng bấm nút nhưng không đến được với nhau vì lý do này 6 

Bạn muốn hẹn hò: Hotgirl thiếu úy và chàng kỹ sư cùng bấm nút nhưng không đến được với nhau vì lý do này 7 

Hình ảnh đời thường của Thu Hiền. 

Hình ảnh đời thường của Thu Hiền.

Trong khi khán giả đang nóng lòng mong đợi tin vui từ Thu Hiền và Tuấn Minh thì mới đây, chia sẻ với một tờ báo, nữ đặc công xinh như hotgirl chia sẻ, sau khi tham gia ghi hình tại TP.HCM, cô chuyển công tác và công việc khá bận rộn nên không thể sắp xếp thời gian để hẹn hò cùng Tuấn Minh.

Nói về lý do bấm nút trong chương trình, cô nàng thẳng thắn cho hay: 'Mình ấn nút hẹn hò vì muốn cho cả hai cơ hội tìm hiểu. Mình không yêu cầu người yêu quá hoàn hảo nhưng phải quan tâm bạn gái một chút. Bạn Tuấn Minh ít nói, thậm chí kiệm lời hơn cả mình nên khó tiến xa hơn'.

Thu Hiền cũng khẳng định, bản thân tham gia chương trình vì muốn tìm người yêu thật chứ không hề có mục đích đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, vì cảm thấy không hợp nhau nên cô và Tuấn Minh đã không thể đến được với nhau.

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, cô nàng đang cảm thấy rất hài lòng và thoải mái. Người đẹp chia sẻ thêm cô từng có mong muốn hoạt động nghệ thuật: 'Thật ra mình vẫn luôn hướng về nghệ thuật, đó là ước mơ từ lúc còn bé. Nếu có cơ hội, mình sẽ đón nhận và thực hiện một cách nghiêm túc', nữ đặc công cho hay.

Bạn muốn hẹn hò: Hotgirl thiếu úy và chàng kỹ sư cùng bấm nút nhưng không đến được với nhau vì lý do này 9 

Thu Hiền còn có niềm đam mê với nghệ thuật. 

Thu Hiền còn có niềm đam mê với nghệ thuật.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: https://news.zing.vn/hot-girl-thieu-uy-dac-cong-van-doc-than-du-da-tham-gia-show-hen-ho-post956586.html?fbclid=IwAR0005fhv2sTroXzjT7igZ0o5Qc-Sy0oUgoEu4GIH2Obx19bOdl4nOCfSy0

Tag: #Thu Hiền   #nữ thiếu úy   #Bạn muốn hẹn hò  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC