'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây!

16/06/2020 19:24

Trong tập 617 'Bạn muốn hẹn hò', anh chàng Trọng Thảo đã bị từ chối hẹn hò khiến nhiều người tiếc nuối.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Trọng Thảo (31 tuổi) đang làm việc tại Vũng Tàu và Thanh Thảo (32 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Để tìm hiểu hơn về Trọng Thảo, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi cho nam chính rằng tài chính đã ổn định hết chưa, Trọng Thảo cho biết mọi thứ anh đã có hết rồi, bây giờ chỉ cần Thanh Thảo bấm nút là rước về ngay.

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 0

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 1

Tiếp đến, MC Hồng Vân đã quay sang nữ chính để hỏi cô về hình mẫu bạn trai lý tưởng, cô nàng cho biết mình thích mẫu bạn trai mặc áo sơ mi trắng. MC Hồng Vân nhìn chàng trai và phản hồi màu hường có được không. Lúc này, nữ chính có vẻ đắn đo: 'Chắc phải tẩy cho nó thành trắng'.

Ngoài ra, cô nàng cũng muốn bạn trai của mình không hút thuốc và tôn trọng sở thích cá nhân của cô như cắt tóc ngắn, nhuộm tóc, sơn móng tay màu nổi, màu đậm. Thanh Thảo cũng hỏi bạn trai bên kia hàng suy nghĩ như thế nào về những đòi hỏi đó của cô, Trọng Thảo phản hồi rằng: 'Người phụ nữ làm đẹp thì mình là người đẹp lây mà, cho nên mình phải đồng ý thôi'.

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 2

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 3

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thanh Thảo hỏi rằng công việc của cô không theo thời gian cố định thì liệu rằng nam chính có thể sắp xếp để hẹn hò hay không, Trọng Thảo khẳng định anh sẽ sắp xếp được để đến bên cô, chỉ cần gọi là anh sẽ đến ngay.

Tiếp đến, Thanh Thảo cũng bày tỏ rằng cô không có ý định chuyển nơi làm việc ra Vũng Tàu thì Trọng Thảo có thể sắp xếp như thế nào trong tương lai, nam chính khẳng định rằng anh sẽ 'bao' luôn việc làm cho cô ở Vũng Tàu vì bản thân quen rất nhiều công ty. Lúc này, Hồng Vân cũng nói đỡ cho chàng trai: 'Bạn nam này là cây cổ thụ cho em leo', trong khi đó, MC Quyền Linh cũng cho rằng: 'Bạn nam này rất là bản lĩnh đó'.

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 4

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 5

Kết quả, Thanh Thảo không bấm nút hẹn hò vì không muốn sống ở Vũng Tàu, MC Quyền Linh liền lên tiếng: 'Trời ơi, hãy mở lòng ra đi, anh nghĩ rằng đây là một chàng trai đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa em về lâu đài tình ái. Anh nói thật sự nha, anh rất kết anh này, tất cả đều quyết liệt, và có phương án hết. Quá là bất ngờ em gái ơi, xung quanh ta còn có nhiều điều tốt, không phải lúc nào chúng ta cũng gặp được người sẵn sàng mở cửa cho chúng ta đâu'.

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 6

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 7

Tập 617 còn chào đón thêm Ngọc Mai (25 tuổi) và Hoàng Long (25 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Hoàng Long cho biết anh từng trải qua 3 mối tình. Về phía Ngọc Mai, cô nàng cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì yêu xa nên quyết định chia tay.

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 8

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 9

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hoàng Long chia sẻ hình mẫu bạn gái của anh là người không đua đòi, biết làm công việc nhà, nữ chính bày tỏ nếu như sau này cả hai có lấy nhau thì cô sẽ làm việc nhà nhưng cũng mong muốn người chồng sẽ phụ giúp một tay, còn về chuyện đua đòi thì Ngọc Mai khẳng định bản thân không phải là người như thế.

Ngoài ra, Ngọc Mai cũng cho biết quan điểm cưới chồng thì sẽ theo chồng nên không kén chọn việc phải làm dâu.

'Bạn muốn hẹn hò': Đòi hỏi chàng trai 1001 thứ nhưng cuối cùng lại không bấm nút, nữ chính gây bức xúc nhất chính là đây! 10

Kết quả, Hoàng Long - Ngọc Mai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Kết quả, Hoàng Long - Ngọc Mai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Hoàng Long - Ngọc Mai.

Hoàng Long - Ngọc Mai.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Toquoc.vn

#Bạn muốn hẹn hò #Hồng Vân #quyền linh

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì 'không muốn làm dâu': Phản ứng của mẹ chàng trai khiến 'nữ chính' tẽn tò, tiếc ngẩn ngơ

17/04/2020 08:21

Dù con trai mình bị đối phương từ chối bấm nút hẹn hò ngay trên sóng truyền hình nhưng bà mẹ này lại có cách hành xử khiến khán giả phải trầm trồ vì sự tâm lý và hiện đại.

Mới đây, trong số 174 của chương trình 'Hẹn ăn trưa', cặp đôi Nguyễn Quang Minh Cương (33 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Hòa (31 tuổi) được lựa chọn để tìm hiểu nhau.

Sau khi chia sẻ về quan điểm sống và tiêu chí người bạn đời lý tưởng, cặp đôi cho biết đã có ấn tượng khá tốt về nhau.

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì 'không muốn làm dâu': Phản ứng của mẹ chàng trai khiến 'nữ chính' tẽn tò, tiếc ngẩn ngơ 0

Nhân vật chính trong số này là Minh Cương và Thanh Hòa

Nhân vật chính trong số này là Minh Cương và Thanh Hòa

Tuy nhiên, Thanh Hòa một mực khẳng định quan điểm không muốn làm dâu của mình và nếu được 'thì một là ra riêng, hai là về ở chung nhà với bố mẹ ruột' vì bố mẹ cô hiện đã già, chỉ có mình cô chăm sóc. Bởi vậy, cô nàng đã không bấm nút hẹn hò.

Trước quyết định này, MC Cát Tường đã thẳng thắn nói với cô gái: 'Vấn đề chính của em là em không muốn làm dâu, nên vì vậy mà em không bấm nút. Sao em không nghĩ anh ấy sẽ theo ý em và cả hai ra ở riêng vì cả hai cũng chỉ mới bắt đầu, khi có tình yêu vào sẽ khác. Nếu mà em như vậy thì em đang tự loại bỏ cơ hội của mình bởi vì nếu em mới tiếp cận một bạn trai nào mà em nói 'Không muốn làm dâu' thì chị khẳng định 99 người đàn ông người ta cũng sẽ không chọn em. Đó là nghiêm túc'.

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì 'không muốn làm dâu': Phản ứng của mẹ chàng trai khiến 'nữ chính' tẽn tò, tiếc ngẩn ngơ 2

Cô nàng chia sẻ quan điểm không muốn làm dâu

Cô nàng chia sẻ quan điểm không muốn làm dâu

Kết thúc chương trình, MC Cát Tường có mời mẹ của Minh Cương vào để gửi gắm một vài lời tâm sự đến đôi bạn trẻ.

Mặc dù Thanh Hòa không lựa chọn con trai mình nhưng bà vẫn luôn nở nụ cười thân thiện và tỏ thái độ niềm nở đối với cô nàng.

'Bác có theo dõi chương trình và thấy cháu gái không bấm thì bác cũng rất tiếc. Bây giờ thời buổi hiện đại rồi không cần làm dâu. Chỉ cần hai đứa tự làm ăn, tự lo lắng cho nhau là được. Nếu con có thể cho Cương cơ hội thì sau này hai đứa có thể liên lạc lại', mẹ Minh Cương thẳng thắn chia sẻ.

Cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì 'không muốn làm dâu': Phản ứng của mẹ chàng trai khiến 'nữ chính' tẽn tò, tiếc ngẩn ngơ 4

Mẹ Minh Cương cho biết thời buổi này không cần làm dâu

Mẹ Minh Cương cho biết thời buổi này không cần làm dâu

Quan điểm của bà mẹ chồng tâm lý khiến 'nữ chính' không nói nên lời, trong khi MC Cát Tường phải thốt lên: 'Một bà mẹ có suy nghĩ quá tuyệt vời. Cảm ơn chị đã đưa thông điệp của một người mẹ chồng tương lai rất hiện đại đến với các bạn trẻ'.

Ngoài ra, MC Cát Tường cũng cho rằng chuyện làm dâu, làm rể vốn dĩ không còn quá quan trọng. Nếu được sống chung với bố mẹ bên nào đi chăng nữa thì cũng có những thuận lợi riêng, ví dụ những lúc vợ chồng muốn đi chơi đâu xa đều có thể yên tâm gửi cháu cho ông bà.

Thậm chí, bà còn ân cầm ôm vai cô gái, động viên một cách nhẹ nhàng

Thậm chí, bà còn ân cầm ôm vai cô gái, động viên một cách nhẹ nhàng
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Chi/Baodatviet.vn

#không muốn làm dâu #hẹn hò #làm dâu #hiện đại #vợ chồng #show hẹn hò #mai mối #gái ế

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát

17/12/2019 12:00

Trong tập 560 'Bạn muốn hẹn hò', anh chàng Minh Vũ đã không thể có được tình yêu từ bạn gái Mai Trinh chỉ vì sự nhút nhát của mình.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Minh Vũ (30 tuổi) và Mai Trinh (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Khi giới thiệu về bản thân, Minh Vũ cho biết anh là một người khá nhút nhát, ít nói. Trong khi đó, Mai Trinh lại là cô nàng hoạt ngôn, thích pha trò.

Chia sẻ về tình trường của mình, Mai Trinh cho biết cô từng trải qua 1 mối tình hồi cấp 3 nhưng vì suy nghĩ cả hai chưa được chín chắn nên quyết định chia tay.

Về Minh Vũ. anh thổ lộ chưa quen bất kỳ người con gái nào vì quá nhát khiến MC Hồng Vân phải thốt lên: 'Em là một người đàn ông quá trinh nguyên'.

Minh Vũ.

Minh Vũ.

Mai Trinh.

Mai Trinh.

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 2

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 3

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, Minh Vũ đã thể hiện một màn võ thuật trước mặt Mai Trinh với lời hứa sẽ bảo vệ cô. Vũ cũng mong muốn Trinh sẽ bấm nút hẹn hò để cả hai có thêm thời gian tim hiểu nhau nhiều hơn.

Khi được MC Quyền Linh đặt câu hỏi về quan điểm tình yêu của cả hai như thế nào? Minh Vũ bày tỏ: 'Anh muốn tìm một người phụ nữ biết quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho nhau'. Còn Mai Trinh cho biết: 'Đối với em chuyện cảm xúc, kết nối về tinh thần rất quan trọng. Nếu mà hai người ở bên nhau, cưới nhau về thì thấu hiểu cho nhau đó mới là điều quan trọng'.

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 4

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 5

Mặc dù đã được 2 MC Hồng Vân và Quyền Linh cổ vũ để cả hai cho nhau cơ hội hẹn hò nhưng cuối cùng Mai Trinh quyết định không bấm nút. Trinh chia sẻ: 'Khi đối diện với anh, em cảm giác anh rất thật lòng nhưng mà em vẫn chưa có được sự rung động' khiến Minh Vũ rưng rưng nước mắt.

Minh Vũ rưng rưng nước mắt vì bị từ chối hẹn hò.

Minh Vũ rưng rưng nước mắt vì bị từ chối hẹn hò.

Minh Vũ - Mai Trinh.

Minh Vũ - Mai Trinh.

Tập 560 chào đón thêm Minh Ngọc (37 tuổi) và Xuân Mai (34 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 8

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 9

Khi được hỏi về tình trường của mình, Minh Ngọc chia sẻ anh từng trải qua 4 - 5 mối tình nhưng vì những người bạn gái trước đây của anh đều thuộc thế hệ 9x nên quan điểm khác nhau dẫn đến việc chia tay. Còn về phía Xuân Mai, cô cho biết chưa từng trải qua mối tình nào.

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 10

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 11

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 12

Việc Minh Ngọc đã trải qua rất nhiều mối tình nhưng vẫn không có được sự trọn vẹn đã khiến MC Hồng Vân đặt câu hỏi cho Ngọc về hình mẫu lý tưởng mà anh đang theo đuổi. Lúc này, Minh Ngọc cho biết anh thích mẫu người bạn gái như Ngọc Trinh.

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 13

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 14

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Xuân Mai chia sẻ cảm giác khi lần đầu tiên găp Minh Ngọc là một chàng trai chân thật, khá phù hợp với hình mẫu bạn trai mà cô đang hướng tới. Ngoài ra, khi Minh Ngọc bày tỏ việc anh đã ăn chay trường được hơn 4 năm nay, Xuân Mai cũng cho biết bản thân cô cũng rất thích ăn chay, làm tự thiện.

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 15

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 16

'Bạn muốn hẹn hò': Chàng trai U30 ứa nước mắt khi bị bạn gái từ chối chỉ vì quá nhút nhát 17

Sau khi có khoảng thời gian trò chuyện và tìm được những điểm chung của nhau, Minh Ngọc và Xuân Mai đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và 2 phía gia đình.

Minh Ngọc - Xuân Mai.

Minh Ngọc - Xuân Mai.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Xuân Lê/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Bạn muốn hẹn hò #Hồng Vân #Quyền Linh #từ chối hẹn hò

'Bạn muốn hẹn hò' gây tranh cãi vì chưa đến giờ G, cặp đôi đã nói thẳng 'sẽ không bấm nút'

21/02/2020 17:05

Vương Thị Hường và Đăng Văn Anh là cặp đôi đầu tiên trong 7 năm qua của 'Bạn muốn hẹn hò' nói trước là không bấm nút.

Tập 580 của chương trình Bạn muốn hẹn hò đang là đề tài gây tranh cãi của cộng đồng mạng bởi câu chuyện của cặp đôi Đặng Văn Anh (32 tuổi, đang kinh doanh ở Cà Mau) và Vương Thị Hường (32 tuổi, đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM).

Đặng Văn Anh 

Đặng Văn Anh

Vương Thị Hường 

Vương Thị Hường

Trong chương trình, cả hai chia sẻ có cùng chung sở thích về ẩm thực. Vương Hường có thói quen ăn chay, còn Văn Anh thích nấu đồ chay. Anh chàng cũng mang đến chương trình những chiếc bánh do tự tay làm được.

Những tưởng cặp đôi 'tâm đầu ý hợp' này sẽ là của nhau nhưng đến những phút cuối cùng, cô gái đã khiến tất cả mọi người 'ngã ngửa' khi thú nhận bản thân chưa thực sự sẵn sàng hò hẹn.

Vương Hường nói với Văn Anh: 'Để không mất thời gian của anh chị và của anh, mình bấm nút bắt đầu mối quan hệ là bạn bè nhé'.

Điều này đã khiến MC Quyền Linh tỏ vẻ khó chịu, anh lên tiếng: 'Bấm nút không phải làm bạn bè với nhau. Thật sự sau 7 năm chương trình phát sóng, chúng tôi muốn các bạn phải có chút rung động gì đó vì khi bấm nút là các bạn phải hôn nhau đấy. Nếu các bạn chưa chuẩn bị cho điều đó thì chúng ta không cần bấm nút. Hồi xưa giờ tôi chưa bao giờ chen vào chuyện bấm nút hay không bấm nút cả. Nhưng theo tôi nếu chưa có điều gì xảy ra thì đừng bấm nút. Bởi theo tôi, bấm nút là chúng ta đã trao duyên nhau, chúng ta đã cho phép người khác tìm hiểu mình và tiến xa hơn nữa'.

'Bạn muốn hẹn hò' gây tranh cãi vì chưa đến giờ G, cặp đôi đã nói thẳng 'sẽ không bấm nút' 2 

Ngay lập tức, nữ chính liền lắc đầu, xua tay: 'Em không muốn hôn dù chỉ là hôn má cũng không. Em ít cho bạn trai cơ hội lúc đầu lắm, vô tình cho họ cơ hội, sau đó mình lấy lại thì sẽ không hay. Em rất cảm ơn chương trình, cảm ơn anh Quyền Linh, chị Hồng Vân và anh bên này nhưng với cảm xúc hiện tại của em, em xin nói luôn là em không bấm nút, xin lỗi mọi người'.

'Bạn muốn hẹn hò' gây tranh cãi vì chưa đến giờ G, cặp đôi đã nói thẳng 'sẽ không bấm nút' 3 

Về phía Văn Anh, anh cũng cho biết: 'Vừa nãy em thấy bạn gái rất căng thẳng, em không muốn bấm nút chỉ để vui, để chơi. Em suy nghĩ từ tất cả lời nói và hành động của bạn thì em sẽ không bấm nút. Mình gặp nhau là cái duyên, còn cái nợ thì xa vời lắm'.

Cuối cùng, MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân tuyên bố, đây chính là cặp đôi đầu tiên trong 7 năm qua của Bạn muốn hẹn hò nói trước là không bấm nút.

Cách ứng xử của Vương Hường trong chương trình khiến cô bị nhiều khán giả chỉ trích cô vô duyên, thiếu nghiêm túc khi tham gia chương trình.

'Chị thạc sĩ là mất chương trình quá, trong khi anh kia lại có vẻ khá nghiêm túc. Haiz'.

'Nhiều khi bạn ấy lên chương trình do gia đình ép. Nhưng dù sao đã học cao và cũng ra đời lâu mà vẫn chưa học được hai chữ 'tế nhị''.

'Bạn nữ bị gì thế nhỉ! Anh Quyền Linh nói rất hay: Nếu ai chưa sẵn sàng thì đừng đến với Bạn muốn hẹn hò'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nắng/Baodatviet.vn

#Bạn muốn hẹn hò #nữ thạc sĩ Bạn Muốn Hẹn Hò #người chơi Bạn Muốn Hẹn Hò #Bạn Muốn Hẹn Hò tập 580

Mới nhất