Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh nói về thói quen của chàng trai khiến khán giả cười không ngừng

10/07/2019 07:21

Thói quen của nam nhân vật chính đã khiến Mc Quyền Linh cũng như các khán giả vô cùng thích thú, liên tục đưa ra những lời nói đùa.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 506, thầy giáo Phạm Thành Nam (38 tuổi) đã gây ấn tượng mạnh với người xem bằng giọng ca ngọt ngào cùng khả năng chơi đàn ghi-ta điêu luyện của mình. Ngoài là nhân viên tổ chức sự kiện, anh Nam hiện còn đang nhận đào tạo các bé thiếu nhi về ca hát. 

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Thành Nam và Quỳnh Nhi

Có lẽ vì thường xuyên đứng lớp trong vài trò thầy giáo, nên anh Nam là người khá điềm tĩnh, hiền. Trong khi đó, cô gái bên kia hàng rào - Phạm Thị Quỳnh Nhi (31 tuổi) lại tự nhận bản thân là người khá nóng tính, cố chấp và nhõng nhẽo.

Tính tình có phần trẻ con do được gia đình nuông chiều nhưng Quỳnh Nhi cho biết cô cũng có chút kỹ tĩnh, còn bố mẹ thì khá là khó. 

'Anh xuống nhà em chơi thì anh mặc đồ như thế nào?', Quỳnh Nhi hỏi Thành Nam 

'Anh vẫn mặc đồ như bây giờ, lịch sự, bình thường, giản dị thôi. Anh không thích mặc đồ nghệ sĩ quá', Thành Nam trả lời.

TIN TÀI TRỢ

Nghe tới đây, MC Quyền Lình liền nhân cơ hội 'troll' 2 nhân vật khiến khán giả bật cười không ngừng: 'Đó, vậy được chưa. Đi ngủ cũng bỏ áo vô quần luôn'.

 

Theo Hương Trà/Thegioitre.vn
Link báo gốc: https://thegioitre.vn/ban-muon-hen-ho-quyen-linh-noi-ve-thoi-quen-cua-chang-trai-khien-khan-gia-cuoi-khong-ngung-75832.html

Tag: #Bạn muốn hẹn hò   #MC Quyền Linh   #khán giả cười