Bạn trai hứa cưới nếu nấu được một món, cô gái nhận lời nhưng đĩa cá chiên đã phá hỏng tất cả

23/04/2020 14:41

Tất nhiên, anh chàng kia cũng trở thành người yêu cũ sau sự cố đó.

Nấu ăn giỏi không còn là chuẩn mực phấn đấu của con gái thời hiện đại. Nhiều cô nàng đến tuổi lấy chồng vẫn vụng về chuyện bếp núc.

Cô gái dưới đây là một ví dụ. Dù khá nhiệt tình nhưng khả năng nấu nướng có hạn khiến chuyện tình yêu của cô không mấy suôn sẻ.

Chia sẻ trong một nhóm đông thành viên Facebook, cô này cho hay người yêu từng nói sẽ cưới nếu cô biết nấu dù chỉ một món.

Chấp nhận thử thách của người yêu, cô nàng hăng hái làm món cá một nắng chiên. Nhưng sản phẩm thì không như tưởng tượng. Món cá vỡ vụn, lổn nhổn thịt với xương - nhìn như đồ ăn dở. Với thành quả này, cô nàng đã 'tiễn' luôn anh chàng ra về, trở thành người yêu cũ.

Món này mà để đãi người yêu thì chắc chắn... bị trả về.

Món này mà để đãi người yêu thì chắc chắn... bị trả về.

Dân mạng cũng tỏ ra ngán ngẩm với câu chuyện của cô nàng.

'Dù không nấu ngon thì ít nhất cũng phải nấu để ăn được. Nói thế nào đi chăng nữa đàn ông vẫn muốn có vợ chăm lo cho bữa cơm gia đình. Định để cả nhà ra hàng ăn cơm suốt à?', thành viên Nam Phong bình luận.

'Anh chàng ra 'tối hậu thư' nấu được một món thôi là đủ biết tình trạng cô này như nào rồi. Đĩa cá này chỉ là 'giọt nước tràn ly' khiến anh bạn trai nói lời chia tay thôi. Sau lần này, rút kinh nghiệm sâu sắc, không là ế cả đời', một dân mạng khác nhắc nhở.

Nhân đây, nhiều cô nàng cũng than thở vì chuyện nấu ăn không như ý muốn.

Một đĩa cá rán không như ý khác

Một đĩa cá rán không như ý khác

Nấu ăn dở không phải chuyện của riêng ai

Nấu ăn dở không phải chuyện của riêng ai

Đĩa móng giò luộc mất cảm tình

Đĩa móng giò luộc mất cảm tình

Gà nướng sống nguyên

Gà nướng sống nguyên

Bánh bao nát bét

Bánh bao nát bét

Không rõ đây là món bánh gì

Không rõ đây là món bánh gì

Đĩa bánh 'dọa trẻ'.

Đĩa bánh 'dọa trẻ'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duy Nam/Toquoc.vn

#cá chiên #người yêu cũ #chuyện tình yêu #bữa cơm gia đình #rán cá nát #gái đảm #bạn trai #hứa cưới

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay

14/01/2020 14:20

Không chỉ bị chia tay, anh chàng còn bị người yêu nói bằng những lời lẽ xúc phạm chỉ vì không góp đủ tiền cho cô mua xe máy xịn.

Trong tình yêu, chuyện tặng quà cho đối phương là một vấn đề bình thường và tất yếu. Những món quà trong dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tình yêu,... luôn là một thứ xúc tác nho nhỏ giúp tình cảm đôi bên bền chặt hơn. Món quà cũng thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm mà cả hai dành cho nhau.

Tuy nhiên, giá trị của món quà lại thường bị quy đổi thành giá trị vật chất. Không ít những cô nàng giận dỗi người yêu thậm chí là chia tay vì không được người yêu mua đồ ưng ý.

Chẳng hạn như câu chuyện đang lan truyền trên mạng xã hội vừa đây, cô gái có mong muốn mua một chiếc xe máy có giá khoảng 80 triệu đồng và có ngỏ ý xin người yêu.

'Em định cho mẹ chiếc xe và đổi xe khác. Anh phụ em thêm vài triệu để mua chiếc khác trả góp được không?', khi cô người yêu nói những dòng này, anh chàng lập tức đồng ý.

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay 0 

Cô gái muốn xin người yêu 30 triệu để mua xe máy xịn. 

Cô gái muốn xin người yêu 30 triệu để mua xe máy xịn.

Tuy nhiên, khi cô gái mong muốn người yêu góp 30 triệu, anh chàng đã ngay lập tức phản ứng: 'Tiền đâu ra mà 30'. Cô gái rút xuống chỉ xin 1 tháng lương là 15 triệu đồng. Ấy vậy, chàng trai cho biết 26 ngày công của mình chỉ có hơn 8 triệu và anh cũng chỉ cho cô được tầm này để mua xe.

Cô gái thái độ hờn giận và nói: 'Giờ em không biết phải nói sao, giống kiểu hụt hẫng vậy đó. Mang tiếng quen một thằng bạn trai mà đến việc mua xe cũng một mình gồng gánh. Không biết trong đầu anh nghĩ gì nữa, quen nhau 1 năm mấy rồi'. Cô gái còn khẳng định mình cần tương lai chứ không phải tuổi trẻ quen cho vui.

'Em phải kiếm người thương em chứ em không phải vì người ta được. Cho chết tuổi trẻ em sao? Quen con gái nhà người ta nên biết 1 chút xíu, phải lo được cho người ta rồi hẵng quen', cô gái nói với người yêu.

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay 2 

Cô gái mặc cả 15 triệu nhưng chàng trai chỉ cho được hơn 8 triệu mua xe.

Cô gái mặc cả 15 triệu nhưng chàng trai chỉ cho được hơn 8 triệu mua xe.

Cuối cùng, cả hai nói qua nói lại một hồi thành cãi cọ, to tiếng và dùng những lời lẽ không hay dành cho nhau. Cư dân mạng thì được một phen chóng mặt bởi ai cũng có cái lý, cái tình của mình.

Hàng loạt dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cô, cho rằng cô gái này chỉ đang yêu bằng vật chất. 'Một số người chỉ mong người yêu quan tâm là hạnh phúc, một số khác chỉ mong ngày lễ, người yêu tặng một bông hoa hay món quà nhỏ là mãn nguyện, còn em khôn như gì ấy. 30 triệu là 3 tháng lương của người ta rồi. Không có tiền thì mua xe rẻ rẻ thôi', L.A.N cho hay.

'Em có phải học đại học mỏ không. Người ta góp tiền mua xe cả chục triệu rồi còn muốn gì nữa. Định bòn cả cái xe mới chịu hả. Chưa cưới chưa xin mà người ta cho như vậy là tốt lắm rồi. Đầy cô gái mong 1 phần không được', tài khoản V.H bình luận.

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay 4 

Bạn gái đòi mua Vespa 80 triệu, chàng trai cho hẳn tháng lương 8 triệu vẫn bị chê ít và đòi chia tay 5 

Sau 1 hồi, câu chuyện trở thành cãi cọ nhau và kết cục là chia tay. 

Sau 1 hồi, câu chuyện trở thành cãi cọ nhau và kết cục là chia tay.

Không ít bình luận cho rằng chỉ vì việc mua cái xe máy cho bao tiền mà đã cãi cọ đến mức chia tay như này thì lúc lấy nhau sống sao được, thôi thì coi như không hợp với nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#Đào mỏ #mua xe #xe máy xịn

Bạn trai không đồng ý đi du lịch vì sợ dịch bệnh, tin nhắn 'phản pháo' của cô gái khiến tất cả bức xúc

12/03/2020 00:08

Không được chiều lòng, cô gái giận dỗi đòi chia tay, thậm chí còn chê bạn trai 'lo bò trắng răng'.

Mâu thuẫn của cặp đôi trẻ liên quan đến tình hình dịch bệnh Covid -19 hiện tại. Cô gái muốn tranh thủ đi du lịch vào thời điểm này để 'đỡ phải bon chen', giá vé máy bay rẻ. Trong khi bạn trai một mực can ngăn vì vấn đề sức khỏe.

Căng thẳng hơn, cô gái giận dỗi, đòi chia tay mặc cho người yêu giải thích hết lời.

Đoạn chat của cặp đôi về chuyện đi du lịch trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Đoạn chat của cặp đôi về chuyện đi du lịch trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

'Mình và bạn gái mới tranh cãi về việc cô ấy liên tục đòi đi du lịch giữa lúc dịch bệnh căng thẳng thế này. Bạn gái lấy đủ lí do để đòi đi còn mình thì khuyên đủ kiểu không được. Xong cô ấy quay ra giận dỗi rồi đòi chia tay. Mình giải thích hết lời rồi, giờ đến chịu', anh chàng phân bua.

Câu chuyện đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đa số bình luận đều đứng về phía chàng trai và tỏ ý không đồng tình với suy nghĩ của cô gái.

'Dịch bệnh diễn biến khó lường, người ta ở nhà tránh dịch, hạn chế di chuyển tới nhiều nơi nếu không thực sự cần thiết. Vậy mà cô ấy cứ đòi đi du lịch là sao? Muốn trải nghiệm cảm giác nguy hiểm à? Đành rằng vé rẻ, người thưa nhưng đánh đổi cả sức khỏe thế thì có đáng không?', thành viên An Phước phân tích.

'Du lịch thì còn ngày rộng tháng dài cơ mà, làm gì phải vội. Đi chơi mà tâm trạng thấp thỏm, đeo khẩu trang suốt ngày thì mất hết cả vui, cũng không chụp được cái ảnh nào ra hồn đâu', nickname Bin R nhận xét.

'Chưa bàn đến chuyện đi du lịch, chỉ nói đến việc có chút mâu thuẫn mà đã đòi chia tay đã thấy cô này õng ẹo rồi. Mệt mỏi với kiểu người yêu thế này lắm!', một dân mạng khác bày tỏ.

Trong khi đó, một vài ý kiến cho rằng lập luận của cả 2 bên đều có lý nhưng vì sự sức khỏe và sự an toàn, cô gái nên cân nhắc lại và bình tĩnh cùng bạn trai giải quyết mâu thuẫn, tránh những giận dỗi không đáng có.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Duy Nam/baodansinh.vn

#giá vé máy bay #đòi chia tay #vấn đề sức khỏe #đi du lịch mùa dịch

Chiêu đãi bạn trai món sushi cá, cô gái bất ngờ nhận lời chia tay với lý do nhìn vào đảm bảo ai cũng phải cười đến 'tắc thở'

22/11/2019 22:32

Thành quả nấu ăn đôi khi không hoàn mĩ như dự tính. Nhiều người đã thất bại ngay từ 'vòng gửi xe' vì quá thiếu kỹ năng bếp núc. Thậm chí có người yêu nhau đã lâu còn bị chia tay ngay lập tức vì bị đánh giá là kĩ năng bếp núc quá vụng về!

Từ trước đến nay, người ta vẫn mặc nhiên những chuyện như 'nữ công gia chánh' hay 'tề gia nội trợ' là phần thuộc về chị em phụ nữ. Đàn ông chỉ cần chuyên tâm làm kinh tế, lo cho gia đình và gánh vác những 'chuyện đại sự'.

Có lẽ vì thế mà đại đa số cánh đàn ông đều cho mình quyết định cái quyền hưởng thụ còn chị em phải mặc nhiên vào bếp. Chỉ cần nấu ăn chán thôi thì có lẽ... mọi yêu thương sẽ tan như gió mây.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điển hình như câu chuyện của cô nàng dưới đây. Theo như cô nàng chia sẻ, vì muốn quan tâm bạn trai nên cô nàng đã làm món sushi cá mang đến tận nhà cho người yêu để tạo bất ngờ. Thế nhưng ngay sau khi về đến nhà, cô gái lại bị bạn trai nhắn tin chia tay không hề suy nghĩ.

Chiêu đãi bạn trai món sushi cá, cô gái bất ngờ nhận lời chia tay với lý do nhìn vào đảm bảo ai cũng phải cười đến 'tắc thở' 1

Anh này nhắn: 'Anh nghĩ mình nên chia tay em ạ. Nếu em muốn hỏi lý do thì do kĩ năng nấu nướng của em nhé!'. Cô gái quá bất ngờ nên hỏi lại: 'Sao thế, em thấy kĩ năng nấu nướng của em ổn mà'.

Đáp lại, chàng trai gửi bức ảnh là nắm cơm nhỏ kèm theo viên kẹo cá đặt lên trên (món ăn cô gái gửi đến nhà cho anh chàng) kèm theo lời bực tức: 'Em bảo em gửi sang nhà anh món sushi cá em làm. Rồi ai nuốt được?'.

Chàng trai nhắn tin chia tay bạn gái ngay sau khi nhận được món sushi cá!

Chàng trai nhắn tin chia tay bạn gái ngay sau khi nhận được món sushi cá!

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng. Phần lớn đều bật cười hài hước trước tình huống này, đặc biệt là món sushi cá cô gái 'sáng tạo' ra.

Thành viên T.A bình luận: 'Trời đất, đúng là khó đỡ thật. Đây là câu chuyện buồn nhưng mình xin phép được thả ha ha nhé'.

'Eo, chỉ vì bạn gái nấu ăn chưa chuẩn thôi mà chia tay thì cũng nên xem xét lại anh này đi. Chia tay vì món ăn thì thật sự không đáng, người ta đã có lòng rồi, chỉ là chưa được khéo tay thôi mà', tài khoản N.Q bình luận.

Trong khi đó, nickname B.T thì hài hước: 'Đúng sushi cá rồi còn đòi gì nữa, cá nguyên con nữa kia kìa'.

'10 điểm sáng tạo về chỗ! Có ăn mà vẫn bị chia tay thì đắng thật', tài khoản B.A viết.

Mặc dù chưa biết câu chuyện này thực hư ra sao, thế nhưng đó cũng là một bài học ý nghĩa cho các cô nàng nên dắt tay vài chiêu nấu nướng, không phải chỉ để phục vụ bạn trai mà còn để phục vụ chính mình để mỗi ngày tự nấu ăn ở nhà đều là 1 ngày an toàn và ngon miệng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bun Nguyễn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#nữ công gia chánh #nắm cơm nhỏ #chia tay bạn gái #sushi cá

Mới nhất