Bắt gặp chồng ngoại tình, bà mẹ 2 con lao vào giật tóc, chửi bới tình địch giữa đường

22/05/2018 18:27

Mặc dù con nhỏ còn đang ốm nằm nhà nhưng anh chồng này vẫn cặp kè cùng nhân tình. Sau khi phục kích, bắt quả tang, người vợ đã lao đến giật tóc, đánh ghen giữa đường trước sự chứng kiến của đông người xung quanh.

Cách đây ít giờ, tài khoản V.T đăng tải một đoạn clip đánh ghen gây xôn xao dư luận.

Clip: Bắt gặp chồng ngoại tình với bồ nhí, bà mẹ 2 con lao vào giật tóc, đánh ghen ngay giữa đường

Cụ thể, trong clip ngắn chừng 1 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ áo đen vừa túm tóc, vừa ghì sát cô bồ nhí xuống đất vừa liên tục chửi rủa, trách móc: 'Mày có biết tao con nhỏ ở nhà hay không?' còn cô bồ nhí chỉ biết ôm đầu khóc lóc, xin tha: 'Em không biết'.

Dường như cơn giận giữ đã lên đến đỉnh điểm, mặc kệ người chồng đang cố sức can ngăn, cô vợ và người thân vẫn một tay nắm tóc, đánh tới tấp vào người cô bồ nhí kèm lời chửi rủa chính người chồng: 'Mày có biết con Kem đang ốm không hả? Hai đứa con mà sao mày nhục thế, sao mày ác thế?'.

Bắt gặp chồng ngoại tình, bà mẹ 2 con lao vào giật tóc, chửi bới tình địch giữa đường 0

Cô bồ nhí bị chị vợ túm tóc, đánh ghen giữa đường mặc bao người can ngăn 

Cô bồ nhí bị chị vợ túm tóc, đánh ghen giữa đường mặc bao người can ngăn

Sau đó, quay sang cô bồ nhí, cô vợ quát tháo: 'Mày giải thích đi, tại sao mày lại cặp với chồng tao hả? Con tao bé như thế mà mày ác với tao như thế, hai đứa chúng mày? Tại sao chúng mày lại đối xử với tao như thế?'.

Đi cùng cô vợ còn là người thân, người này cùng hợp sức giúp cô vợ dạy nhân tình một bài học.

Một lúc sau, thấy sự việc cao trào không thể giải quyết, nhiều người chứng kiến đã xúm lại can ngăn, đồng thời kéo chị vợ ra, lúc này cô bồ nhí đã nhanh chân chạy thoát.

Đoạn video clip dài hơn 1 phút sau khi được tung lên mạng đã khiến cho dư luận xôn xao. Dù thông cảm với sự đau khổ của bà vợ khi bị chồng 'cắm sừng' nhưng hành động đánh ghen bạo lực này không nhận được sự đồng tình của dư luận.

Tài khoản B.H bình luận: 'Thương chị vợ, vất vả nuôi nấng 2 con cuối cùng để chồng rảnh rỗi đi ra ngoài cặp bồ. Bồ có thể trẻ, có thể xinh hơn vợ thật nhưng sao các công chồng không bao giờ nghĩ ai đã cùng các ông đánh đổi, hy sinh để gây dựng gia đình, nuôi dậy con cái, chưa kể chu toàn cho cả hai bên gia đình? Nản thật sự'.

'Cứ xem mấy vụ đánh ghen kiểu này lại thấy xót xa. Xem nhiều rồi mà lần nào cũng thấy buồn. Thương chị vợ bao nhiêu thì trách người chồng bội bạc bấy nhiêu, thương bọn trẻ con ở nhà bội phần. Chẳng hiểu sao họ lại không thể lý trí hơn trong mối quan hệ tay ba vốn nhiều rủi ro và không hề tử tế này', tài khoản P.C bày tỏ.

Bên cạnh đó, một số người ngán ngẩm trước cách hàng xử có phần hơi bạo lực của người vợ: 'Theo quan điểm của mình không nên đánh ghen. Đánh thế này cuối cùng người thiệt thòi nhất vẫn là bản thân mình, đau đớn tận tâm can cũng vẫn là mình. Nếu đã biết chồng lăng nhăng mà không thể cải tạo được nữa thì nên ly hôn, giành quyền nuôi con, nuôi dạy con cho tốt và tự thương lấy mình'.

Được biết, sự việc xảy ra vào tối ngày 21/5 tại phố Hàng Giầy, Hà Nội.

>>> XEM THÊM: Bắt quả tang chồng chở nhân tình, vợ mới sinh 5 tháng lao đến giật tóc đánh ghen giữa phố

Theo Tuấn Nguyễn/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bat-gap-chong-ngoai-tinh-ba-me-2-con-lao-vao-giat-toc-chui-boi-tinh-dich-giua-duong-1198242.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC