Bắt gặp bạn gái vào nhà nghỉ với người khác giữa đêm khuya, nam thanh niên quỳ suốt 2 giờ đồng hồ trước cổng

26/02/2019 12:19

Thấy người mình yêu tay trong tay với kẻ khác vào nhà nghỉ đã đủ điều cay đắng, thấy nhưng không làm gì được thì đúng là tình huống tồi tệ và bất lực nhất có thể xảy ra trên phương diện tình trường.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, câu chuyện đau lòng này đã được chia sẻ và thu hút sự chú ý. Theo người đăng kể lại: 'Nam thanh niên bắt gặp người yêu đi nhà nghỉ với người khác, không làm gì được đành quỳ gối ngoài nhà nghỉ gần 2 tiếng đồng hồ. Đúng là trong tình yêu người con trai luôn là người thiệt thòi, thôi bỏ cô ta đi bạn ơi ,cô ta đã cắm sừng bạn rồi sao bạn còn níu kéo làm gì'.

Bắt gặp bạn gái vào nhà nghỉ với người khác giữa đêm khuya, nam thanh niên quỳ suốt 2 giờ đồng hồ trước cổng 0

Phía dưới bài đăng là hình ảnh của chàng trai trong câu chuyện. Anh đang đứng trước một cánh cổng sắt đóng kín, phía trên là tấm biển đèn led 'Nhà nghỉ' sáng đèn. Thời điểm được cho là giữa khuya, khi bầu trời tối đen, con phố vắng người và chìm trong ánh đèn đường vàng vọt.

Biểu cảm cay đắng của chàng trai không khỏi khiến người ngoài cũng cảm thấy xót xa, anh vùi mặt vào tay, bất lực tựa người vào cửa, thậm chí còn quỳ gối xuống đất ngước nhìn cánh cổng vô tri.

Thanh niên bất lực đưa mắt nhìn vào bên trong nhà nghỉ

Thanh niên bất lực đưa mắt nhìn vào bên trong nhà nghỉ

Sau đó thì khuỵu người quỳ xuống cả nền đường

Sau đó thì khuỵu người quỳ xuống cả nền đường

Vụ việc trên khiến hầu hết người cảm thấy khó chấp nhận, riêng cách ứng xử của chàng trai, dù nhận được sự thương cảm nhưng cũng gây nên những phản ứng trái chiều. Trong khi một số người cảm thấy thương cho nhân vật chính thì những người khác lại cho rằng cách cư xử này yếu đuối và có phần mu muội.

Phạm Quang Minh an ủi: 'Cái cảm giác phải nói là kinh khủng, tội thanh niên này quá, nghĩ đến điều diễn ra trong nhà nghỉ thật đúng tan nát. May mà chú chưa cưới đó không thì còn cảm thấy tệ hơn nữa. Thôi coi như mình thấy được bộ mặt thật của một con người'.

Tài khoản Hồng Như lại có ý kiến khác: 'Đàn ông con trai quỳ gối chỉ vì một đứa con gái không ra gì như thế không thấy mất mặt à? Nghĩ một chút đến bố mẹ, bạn bè, những người thương yêu mày kìa. Có đáng không, lụy tình vừa thôi chứ, chán thanh niên'.

Hải Đăng bình luận: 'Công anh xúc tép nuôi cò… Quỳ xong thì đứng lên, gặp lại nó rồi mạnh mẽ chia tay, nhớ giữ bình tĩnh chớ làm bậy, gây hậu quả không hay nhá. Mình cứ việc sống tốt, người này không đáng thì cứ để nó vắng khỏi cuộc đời'.

Thực hư câu chuyện hiện đang được chúng tôi tìm hiểu và tiếp tục thông tin.

Theo Chan Chan/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bat-gap-nguoi-yeu-vao-nha-nghi-voi-nguoi-khac-ma-khong-la-gi-duoc-nam-thanh-nien-quy-goi-suot-2-gio-dong-ho-truoc-nha-nghi-giua-dem-1467214.html

Tag: #cắm sừng   #bạn gái ngoại tình  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT