Bắt quả tang chồng 11 lần ngoại tình nhưng vướng 'chiếc vòng kim cô' 360 triệu, cô vợ hỏi một câu nhức nhối và lời đáp bất ngờ

02/05/2020 15:17

Bắt quả tang chồng ngoại tình 11 lần nhưng vẫn là chồng tốt khi ở nhà, đưa đều 360 triệu/năm, câu hỏi của cô vợ này khiến nhiều đáp án được đưa ra. Nhưng...

'Phải làm gì khi bắt quả tang chồng ngoại tình 11 lần nhưng anh ta ở nhà vẫn là chồng tốt, tháng vẫn đưa em đều 30 triệu hả các chị?'.

Đó là câu hỏi của 1 cô vợ trên nhóm kín dành cho phụ nữ mới đây. Ai cũng tò mò câu chuyện của cô ấy. Quả nhiên, nó hấp dẫn đúng như câu hỏi.

'Nói thật đến nước này em cũng cảm thấy sôi sục lắm rồi, em muốn bỏ quách cuộc hôn nhân này đi. Anh ta không hề tôn trọng em nên dù đã hứa hẹn hết lần này sang lần khác nhưng cuối cùng anh ta vẫn tái diễn. Đến lần thứ 11 em bắt quả tang được cả anh cả ả đang ở trên giường thì thực sự em khuỵ ngã. Các chị có thể tưởng tượng được cảm giác mà nhìn thấy chồng mình đang trên giường với người khác nó như thế nào không? Cay đắng vô cùng!

Em thực sự muốn thét lên: 'Ly hôn đi' nhưng em kìm lại ở nơi cổ họng. Trước đây em và anh ta đã thỏa thuận ai nói ly hôn thì đúng là như thế, 1 người buông người còn lại ắt sẽ đồng ý, nên tuyệt đối không được mang chuyện ly hôn ra dọa nhau.

Bắt quả tang chồng 11 lần ngoại tình nhưng vướng 'chiếc vòng kim cô' 360 triệu, cô vợ hỏi một câu nhức nhối và lời đáp bất ngờ 0

Sự thực ngoài việc làm tổn thương em hết lần này sang lần khác vì trăng hoa với những người phụ nữ khác thì lúc ở nhà anh ta là một người chồng tốt. Chồng em kiếm được tiền nên anh ta thường đưa luôn số tiền 1 năm 360 triệu 1 lần và hầu như không bao giờ hỏi đến em đã chi tiêu cái gì. Khi ở nhà anh ta cũng rất biết cách chơi với con, cũng chưa bao giờ anh ta nặng lời với vợ con, càng không có chuyện vũ phu, đi ra ngoài thay lòng đổi dạ mà bạc đãi vợ con. Thậm chí anh ấy cũng chẳng nề hà làm việc nhà...

Nhưng 11 lần em bắt quả tang thì các chị biết là sức chịu đựng của em kinh khủng như thế nào và cũng biết là em đã kiên nhẫn cũng như đau đớn thế nào.

Bây giờ em thực sự làm gì, đi tiếp hay ở lại với em lúc này đều không đành. Cũng có nhiều người bảo thôi kệ lão ấy, cứ miễn còn đưa tiền cho mình là còn được, em cứ mang tiền đi tiêu, chăm sóc sắc đẹp này nọ và thú thực 360 triệu không phải là khoản nhỏ, ly hôn chắc gì anh ta đã đưa tiền cho em nữa. Nhưng giờ nằm chung giường với anh ta những hình ảnh giường chiếu của anh ta với cô ả kia cứ lởn vởn khiến em cảm thấy cực kỳ ghê tởm.

Có lần em cũng đã ướm lời hỏi anh ta về chuyện ly hôn, anh ta nói ngay nếu ly hôn anh chỉ đưa cho em tiền nuôi con theo phán xét của tòa án, chứ 30 triệu mỗi tháng hay khoản 360 triệu mỗi năm là không có đâu...

Em phải làm sao đây, ly hôn hay cứ chịu đựng mà sống để giữ bố cho con mình, giữ tiền cho các con nữa hả các chị?'.

Trong những lời khuyên đưa ra thì 1 bình luận nhận được nhiều like nhất như thế này:

'Chị ơi nếu để 360 triệu ràng buộc cuộc đời chị bằng số lần ngoại tình ngày càng dày lên thì cũng là lựa chọn của chị. Chỉ có chị mới có thể có biết chính xác rằng chị cần giữ bố cho các con chị, 360 triệu hay những nỗi đau của chị là lớn hay nhỏ... Nhưng đọc tâm sự của chị thì rõ ràng chị cũng bị dày vò ghê gớm. 360 triệu mỗi năm không phải là con số nhỏ vậy nên tất cả những ý kiến chỉ mang tính tham khảo thôi.

Nhưng em nghĩ sao không thử 1 lần thoát ra khỏi 360 triệu ấy mà chủ động giải bài toán cuộc đời mình, không để mình bị cầm tù trong mớ tiền trọn trịa ấy nữa. Điều quan trong nhất theo em về sự tha thứ phải là cảm xúc của chị còn không, tha thứ phải có đổi khác, anh ta phải chinh phục lại trái tim chị 1 lần nữa, đủ yêu đủ tin mới gật đầu, chứ không phải khoản tiền hàng năm 360 triệu chết tiệt kia. Đúng không chị?'.

Và sự thật chẳng phải vô cớ mà comment kia lại được nhiều chị em hưởng ứng thế. Đúng vậy đấy cô vợ 360 triệu ạ, tiền tất nhiên là quan trọng, nhưng cảm xúc của mình luôn đáng giá hơn. Nếu cô còn yêu anh ta thiết tha thì hẳn nhiên điều đó là dễ dàng hơn với cô rồi, ôm 360 triệu giữ chồng, giữ cha cho đủ gia đình. Nhưng nếu đã chai sạn cảm xúc mà vẫn phải chịu đựng vì khoản tiền 360 triệu hàng năm thì đắt cũng thành rẻ.

Còn nếu anh ta muốn giữ cuộc hôn nhân này thì hãy cho anh ta cơ hội sửa sai nếu vẫn còn tình cảm, nhưng đừng nghĩ đã từng là chồng là có thể leo tót lên giường và làm tình rồi như chưa có chuyện gì xảy ra, và vì cô cầm 360 triệu mỗi năm mà luôn phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

Tranh minh họa

Tranh minh họa

Hãy để anh ta chinh phục lại cô, đủ tin, đủ yêu mới có cửa bước lại cuộc đời cô. Còn không hãy cứ giữ 360 triệu mà lên giường với đàn bà khác. Cô còn khỏe mạnh vẫn có thể để làm bằng đôi tay mình. Hơn nữa nếu anh ta thực sự là 1 ông bố tốt thì không có lý gì mà sau khi bỏ vợ anh ta lại biến thành 1 ông bố tồi được.

Chẳng có ông chồng nào ngoài ngoại tình ra thì vẫn là chồng tốt. Bởi nếu tốt thật anh ta đã biết trân trọng và giữ gìn gia đình như con ngươi. Nếu tốt thật đã không sẵn sàng để cô tổn thương 11 lần, mà còn có khi có lẽ còn ối lần cô chưa bắt được...

Mạnh dạn lên cô, hãy tháo bỏ chiếc 'vòng kim cô' 360 triệu mà làm một cuộc cách mạng cho chính cuộc đời mình. Một là đánh ván cuối nhưng nhất định phải thắng, còn lỡ có thua thêm lần nữa hãy nhất quyết đứng dậy khỏi canh bạc này. Có như thế cô mới có cơ lấy lại được được anh chồng 100% hoặc... không gì cả, nhưng thanh thản mà phủi quần nói khẽ 'đàn ông hỏng thì bỏ' mà đứng dậy.

Đời người đâu có quá dài để chơi mãi 1 nước cờ mà biết chắc kết quả. Hãy nâng niu lấy trái tim của mình phụ nữ nhé, đừng để cho thứ gì chi phối đến mức bán nó với giá 360 triệu để sống... cho qua 1 đời.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo ĐX/http://ictvietnam.vn/

#ngoại tình #bắt quả tang chồng ngoại tình #chồng ngoại tình #cắm sừng #phản bội #hôn nhân #ly hôn

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay

17/11/2019 11:30

Người vợ đã trả thù việc chồng mình đi ngoại tình chỉ bằng một hành động đơn giản nhưng sâu cay.

Vào một ngày đẹp trời, cô Karen Dineen phát hiện ra sự thật khủng khiếp rằng chồng của cô, anh Terry Lovell, đang lén lút ngoại tình với bạn thân 25 năm của mình, cô Carol Mitchell.

Người phụ nữ 57 tuổi đã giận sôi người nhưng không lựa chọn cách đánh ghen ầm ỹ. Cô quyết định dạy cho chồng và kẻ thứ 3 một bài học. Người phụ nữ đã lấy chiếc váy cưới của mình năm nào và chở nó đặt trước cửa nhà của cô nhân tình tại Essex, Anh.

Karen cũng đính kèm theo dòng ghi chú nhắn nhủ đầy sâu cay: 'Này Carol, tôi biết cô thích xài hàng cũ. Chính vì thế, tôi nghĩ cô có thể thích chiếc váy cưới mà tôi từng mặc khi kết hôn với bạn trai của cô. Karen'.

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay 0

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, người vợ tức tốc mang váy cưới cũ đến nhà kẻ thứ 3 và để lại lời nhắn nhủ đầy sâu cay 1

Người vợ mang váy cưới cùng dòng nhắn nhủ đến nhà kẻ thứ 3

Người vợ mang váy cưới cùng dòng nhắn nhủ đến nhà kẻ thứ 3

Trả lời phóng vấn với The Sun, bà mẹ 2 con nói: 'Anh ta là một kẻ ác độc. Nếu như anh ta nói với tôi rằng không còn yêu tôi nữa và muốn rời bỏ tôi thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Chắc chắn sẽ không sốc bằng chuyện như bây giờ. Tôi phát hiện ra chiếc váy cưới cũ khi đang dọn dẹp nhà cửa và tôi nghĩ cô ta có thể cần cái này'.

Karen đã kết hôn với Terry được 19 năm. Tuy nhiên kể từ khi chồng cô giúp đỡ bạn thân Carol khi cô này gặp khó khăn, tổ ấm của người phụ nữ bị lung lay. Karen bắt đầu nghi ngờ có điềm chẳng lành khi chồng mình và Carol trở nên quá thân thiết và khi cô tìm thấy hóa đơn mua hai chai nước hoa giống hệt nhau của chồng nhưng Karen chỉ được tặng 1 lọ mà thôi.

Cách đây 4 năm trước, cô đã phát hiện chuỗi tin nhắn nhạy cảm giữa hai người nhưng người chồng đã phủ nhận tất cả và thề thốt hứa hẹn. Tuy nhiên, 4 năm sau, cô phát hiện rằng chồng tiếp tục qua lại với nhân tình và đã quyết định dạy cho cả hai một bài học sâu cay.

Carol (khoanh đỏ) từng xuất hiện trong lễ cưới của Karen và Terry

Carol (khoanh đỏ) từng xuất hiện trong lễ cưới của Karen và Terry

Cuối cùng, Karen và Terry chia tay nhau. Hiện tại, Karen cho hay cô không còn bất kỳ tình cảm nào với chồng cũ.

Nguồn: The Sun

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Diệp Lục/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chồng ngoại tình #Trị chồng ngoại tình #ngoại tình #kẻ thứ 3 #ngoại tình với bạn thân

Hà Nội: Bắt quả tang bạn trai chở gái lạ trên ô tô, cô gái xông vào đánh ghen nhưng cái kết lại quá bất ngờ

05/11/2019 08:32

Đang ngồi uống nước với bạn, cô gái trẻ bất ngờ thấy bạn trai đang đi cùng một cô gái lạ trên ô tô. Quá tức giận, cô gái này đã xông đến chửi bới, hòng hỏi cho ra nhẽ nhưng kết cục lại bị bạn trai chửi bới ngượ lại vì lý do chẳng ai ngờ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam nữ to tiếng, chửi bới nhau giữa phố.

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra tại Hàng Bồ (Hà Nội), nguyên nhân vụ việc được cho là đánh ghen.

Hà Nội: Bắt quả tang bạn trai chở gái lạ trên ô tô, cô gái xông vào đánh ghen nhưng cái kết lại quá bất ngờ 0

Đang ngồi uống nước, bắt quả tang bạn trai đang chở gái lạ trên ô tô, cô gái xông đến đánh ghen. Ảnh cắt từ clip.

Đang ngồi uống nước, bắt quả tang bạn trai đang chở gái lạ trên ô tô, cô gái xông đến đánh ghen. Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái trẻ đang ngồi ven đường uống nước với nhóm bạn thì tình cờ nhìn thấy bạn trai đi ô tô chở theo 1 cô gái lạ. Vì quá tức giận, cô gái này đã lao đến xe chửi bới, hỏi cho ra nhẽ.

Thế nhưng, thay vì thái độ sợ hãi hay ăn năn, người bạn trai này sẵn sàng to tiếng lại. Cả 2 chửi bới, giằng co nhau giữa đường khiến nhiều người chứng kiến phải vào can ngăn. Trong khi đó, cô gái lạ kia vẫn cố thủ trong xe.

Hà Nội: Bắt quả tang bạn trai chở gái lạ trên ô tô, cô gái xông vào đánh ghen nhưng cái kết lại quá bất ngờ 2

Nam thanh niên còn xông lại chỗ cô gái ngồi để 'dằn mặt' và liên tục hỏi 'Mày là cái gì của tao?'. Ảnh cắt từ clip.

Nam thanh niên còn xông lại chỗ cô gái ngồi để 'dằn mặt' và liên tục hỏi 'Mày là cái gì của tao?'. Ảnh cắt từ clip.

Đặc biệt, chi tiết khiến dân mạng bất ngờ hơn cả là câu nói người bạn trai này chửi cô gái đến đánh mình: 'Mày là cái gì? Mày bỏ tao 2 tháng đi theo trai, bây giờ mày có tư cách gì để chửi tao? Mày là cái gì?'.

Thậm chí người này còn định xông vào hành hung cô gái nhưng những người chứng kiến phải can ra.

Mặc dù chưa biết rõ ngọn nguồn câu chuyện ra sao, nhưng cuộc cãi cọ, ẩu đả này được đăng tải lên mạng xã hội hiện vẫn đang là đề tài để dân mạng bàn tán rôm rả.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Khôi/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#đánh ghen #Bắt quả tang bạn trai đi với gái lạ #cặp kè #ngoại tình #đánh ghen giữa đường

Ở nhà liên tục vào mùa dịch, cô vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ một cuộc điện thoại bí ẩn nhưng thái độ của anh ta mới bất ngờ

21/02/2020 13:29

'Trong một lần con đang ngủ, tôi ra hiên sau phơi đồ thì vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng tôi đang gọi cho ai đó. Bình thường, tôi không để ý đến công việc của ông xã nhưng hôm ấy, anh đang gọi đối phương là 'cục cưng'', cô vợ kể.

Đôi khi có những vụ ly hôn khiến người ta phải bất ngờ vì không rõ người đàn ông suy nghĩ thế nào nữa. Họ có vợ đẹp, con khôn nhưng vẫn lăm le chuyện có tình nhân bên ngoài. Với họ, dường như việc chung thủy, một vợ một chồng là điều thật sự khó khăn.

Trên mạng xã hội Zhihu (Trung Quốc) vừa có một chủ đề về việc 'Phát hiện chồng ngoại tình trong mùa dịch'. Một người phụ nữ đã kể về trải nghiệm của mình. Càng đọc, người ta lại càng thấy buồn thay cho cô.

'Tôi không muốn viết ra câu chuyện này nhưng nó như một vết thương hở vậy, càng ngày càng xoáy sâu vào khiến tôi không thở nổi. Giai đoạn này thật khó khăn với tôi khi cuộc hôn nhân như mơ của mình đã tan vỡ.

Tôi quen anh ấy 5 năm, cưới nhau được 3 năm và có một cậu con trai hơn 1 tuổi. Chúng tôi đã có gần 1 thập kỷ bên nhau từ khi chưa có gì trong tay đến lúc công việc hai bên đều dần dần ổn định, viên mãn.

Chồng tôi càng lên chức cao lại càng bận rộn. Hiện tại anh là trưởng phòng trong một công ty kinh doanh xe hơi. Anh đi công tác nhiều lần, vợ chồng có lẽ gặp nhau chỉ được mười mấy ngày trong tháng mà thôi. Tôi bận rộn với con cái, lo toan nội ngoại nên cũng chẳng kiểm soát hết được. Phải chăng, tôi quá tự tin vào tình yêu cũng như vào chính anh để rồi nhận kết cục bẽ bàng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thời gian này có dịch bệnh, hai vợ chồng buộc phải ở nhà một thời gian. Chúng tôi ở bên nhau như thế, làm việc độc lập mỗi người một góc. Gần trưa thì cùng nhau nấu cơm rồi cho con ăn. Xong xuôi đến chiều hai vợ chồng lại làm việc, rảnh rỗi lướt mạng xã hội hay vào các trang mua sắm xem đồ.

Tuy nhiên khoảng 5 ngày làm việc từ xa như thế, anh bắt đầu cảm thấy chán. Anh muốn ra ngoài hơn nhưng e ngại dịch bệnh. Có lúc, chồng tôi mặc sẵn áo khoác rồi, định bước đi nhưng suy nghĩ gì đó lại quay vào. Tôi vô cùng thắc mắc chuyện gì khiến anh lại phải bận lòng như thế. Thời gian này chắc cũng chẳng có ai mua xe ô tô. Công ty anh đều cho làm việc từ xa hết cả rồi cơ mà. Tôi hỏi mà anh không nói nên cũng chẳng buồn bận tâm.

Và rồi, trong một lần con đang ngủ, tôi ra hiên sau phơi đồ thì vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng tôi đang gọi cho ai đó. Bình thường, tôi không để ý đến công việc của ông xã nhưng hôm ấy, anh đang gọi đối phương là 'cục cưng'. Nghĩ đi nghĩ lại cũng thấy điều đó có vấn đề. Anh mà lại gọi ai bằng từ ngữ đó nhỉ? Anh không có em gái, không có em trai. Xưa nay mối quan hệ bạn bè của anh tôi đều biết cả, chẳng ai hợp với từ 'cục cưng' mà anh nói hết.

Tôi chú ý lắng nghe cuộc nói chuyện của chồng mình. Anh đang năn nỉ 'cục cưng' đừng vội rời đi như thế. Bây giờ việc ra ngoài gặp mặt không an toàn. Anh cũng nhớ 'cục cưng' nhưng không tiện gặp măt:

'Vợ anh chưa phát hiện ra gì cả, anh thật lòng yêu em, rất nhớ em nhưng thời điểm này không đi nổi. Em chờ anh vài hôm nữa, khi dịch bệnh đỡ hơn rồi sẽ bù đắp'.

Đến đây, tôi bàng hoàng nhận ra hình như chồng mình ngoại tình rồi. Anh ta thế mà lại nuôi tình nhân bên ngoài cơ đấy. Sau đó, anh còn hứa hẹn mua cho cô ta trang sức, túi xách gì đó nữa. Tai tôi như ù đi. Tôi bước ra ngoài, nhìn chồng trân trân. Anh ta sững sờ đến rơi cả điện thoại xuống đất. Tôi bảo với anh ta rằng mình nghe hết tất cả mọi thứ rồi, không cần giải thích thêm. Tôi sẽ ly hôn, chẳng có lý do gì để duy trì cuộc hôn nhân này nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh ta về sau có thú nhận tất cả rằng đó là một ả nhân tình anh ta bao nuôi, đang sống ở thành phố khác. Cô ta sang đây gặp chồng tôi nhưng vì vướng dịch bệnh mà vẫn chưa thể gặp nhau được. Sự thật đó càng như 'đổ thêm dầu vào lửa' trong lòng của tôi thôi. Tôi sẽ ly hôn, không thể ngờ được chỉ vì mùa dịch, ngày ngày gặp nhau mà tôi lại phát hiện ra một sự thật động trời thế này.

Tôi xưa nay vốn dễ tính, cái gì cũng có thể bỏ qua nhưng trong hôn nhân luôn chung thủy. Không phải anh ta không biết điều đó nhưng vẫn cố tình phạm lỗi. Tôi có thể chẳng là gì trong mắt anh ta cả nhưng vẫn giữ cho mình tôn nghiêm chứ. Tôi có căn hộ bố mẹ mua cho, công việc hàng tháng cũng kiếm được 8 ngàn NDT (khoảng 28 triệu) nuôi con được bình thường. Sống tiếp với người đàn ông không tôn trọng cuộc hôn nhân đó, xin lỗi, tôi làm không được'.

Đúng là sự thật sẽ luôn được phơi bày theo cách thức khiến người ta không thể ngờ nhất. Dịch bệnh là một giai đoạn đặc biệt, ấy vậy nhưng nó giúp phơi bày cả vấn đề trong một cuộc hôn nhân. Có lẽ, sau này người vợ cũng cảm ơn vì không thể ra ngoài nhiều, cô lại 'vạch mặt' được gã chồng bội bạc. Cuộc hôn nhân tan vỡ theo cách thà một lần đau còn hơn chung sống dưới một mái nhà với người đàn ông dối trá.

Phụ nữ nên tự chủ trong mọi thứ để có thể tự quyết cho cuộc đời mình. Hãy thoải mái với những suy nghĩ yêu ghét, đừng vì điều gì mà níu kéo mối quan hệ vốn đã không còn trọn vẹn nữa rồi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Rena/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#phát hiện chồng ngoại tình #chồng ngoại tình #hôn nhân tan vỡ #ly hôn #cắm sừng #cặp bồ

Mới nhất