Bắt tận tay cô thợ make up ngày cưới cho mình gian díu với chồng, nhưng cô bồ thanh minh chỉ là 'gái dịch vụ'

13/04/2018 22:10

Người vợ đau đớn khi phát hiện chồng và cô gái make up trong ngày cưới của mình có quan hệ gian díu với nhau đã lâu.

Mới đây trên một số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về cuộc nói chuyện tay ba giữa vợ, chồng và cô nhân tình. Nhưng khác với nhiều vụ đánh ghen khác, không giật tóc, không lột đồ, người phụ nữ chỉ biết khóc nức nở rồi ngồi chất vấn chồng cùng cô nhân tình, tại sao lại làm thế với mình.

Kẻ phá ngang hạnh phúc của chị vợ này không phải ai khác mà chính là người từng trang điểm cho chị trong ngày cưới.

Đoạn clip lẫn tâm thư xót lòng được tài khoản L.Q.N đăng lên mạng với nội dung như sau:

'CƯỚP CHỒNG NGƯỜI KHÁC NHƯNG VẪN TỎ THÁI ĐỘ KHÔNG CÓ LỖI

Từng đi đến tận nhà để make-up đám cưới cho em, rồi giờ đây ngang nhiên cặp kè với chồng em đấy mọi người ạ!!! Em đã phải ra tận Phan Thiết để bắt tại trận sau bao lần chối cãi! Cùng thuê resort ăn chơi, cặp kè qua lại với nhau như vậy mà vẫn ngang nhiên vênh vênh cái mặt lên với em, coi như không có chuyện gì xảy ra... Lại còn được chồng em ở đằng sau bênh nữa chứ, nên càng không có sự hợp tác. Cái mặt cứ khinh khỉnh, tỏ quan điểm không liên quan, rằng có chuyện gì thì vợ chồng về nhà mà bảo nhau. Ngày xưa khi yêu nhau, em đã từng nói khi nào anh chán em, thì mình chia tay. Anh muốn đi với ai là việc của anh. Nhưng giờ đây, em vẫn còn là vợ chính thống của anh mà anh nỡ lòng nào đối xử với em như vậy sao?'

Người vợ đau đớn khi phát hiện chồng và cô gái make up trong ngày cưới của mình có quan hệ gian díu 

Người vợ đau đớn khi phát hiện chồng và cô gái make up trong ngày cưới của mình có quan hệ gian díu

Theo dõi đoạn clip, cư dân mạng có thể nhận thấy, chị vợ này đã đến tận phòng resort nơi chồng đang ở với nhân tình để vạch trần vụ ngoại tình trắng trợn.

Cô vợ này đã lặng lẽ thu thập 'chứng cớ' ngoại tình của chồng suốt 1 năm trời nên anh ta không thể chối cãi được.

Chị ta khóc lóc trách chồng sao nỡ bội bạc phũ phàng thì anh chồng này chỉ đáp lại vỏn vẹn: 'Thôi chuyện đó bình thường, không có gì hết mà lôi ra'.

Bắt tận tay cô thợ make up ngày cưới cho mình gian díu với chồng, nhưng cô bồ thanh minh chỉ là 'gái dịch vụ' 1

Anh chồng lên tiếng bảo vệ cô nhân tình

Lúc này người vợ bức xúc, 'Anh đi ngoại tình mà anh nói là bình thường à. Bây giờ anh không cho tôi một lời giải thích, anh không nói lời nào xin lỗi tôi, anh không hề biết lỗi mà anh nói là bình thường à. Nếu tôi và anh ký giấy li dị rồi thì anh đi với ai là quyền của anh. Anh hết tình cạn nghĩa với tôi vậy luôn đó hả'.

Bắt tận tay cô thợ make up ngày cưới cho mình gian díu với chồng, nhưng cô bồ thanh minh chỉ là 'gái dịch vụ' 2 

Anh chồng sau một hồi bao biện quanh co liền bỏ đi. 

Anh chồng sau một hồi bao biện quanh co liền bỏ đi.

Vừa nói, cô vợ vừa khóc nức nở, 'Trước khi anh về ở với nó anh phải giải quyết với tôi cho xong đã. Ngày xưa khi anh cưới, anh nói sao. Em nói một ngày nào đó anh chán em thì anh nói một tiếng em sẽ bằng lòng cho anh đi chứ anh đừng có lừa dối em. Nếu em là đứa thiếu suy nghĩ em sẽ đánh con này từ lâu rồi chứ không đợi tới nay. Nếu muốn làm lớn chuyện, muốn mất mặt anh, mất mặt gia đình anh thì em đã đập con này rồi, chứ không phải khổ tâm ra tận đây bắt quả tang đâu'.

Chị vợ nhấn mạnh thêm: 'Đứa này xuống make up đám cưới mình đó, vậy mà anh cũng qua lại được à'.

Anh chồng và cô bồ nhí 

Anh chồng và cô bồ nhí

Cô bồ nhí quyết không nhận lỗi và nói mình là gái dịch vụ 

Cô bồ nhí quyết không nhận lỗi và nói mình là gái dịch vụ

Thấy chị vợ có vẻ làm 'căng', bấy giờ cô bồ này mới lắp bắp lên tiếng. Cô ta vẫn phủ nhận mọi chuyện, đồng thời cho rằng hai người chỉ nói chuyện qua lại, chưa có gì cả. 

'Chỉ là nói chuyện qua lại trên điện thoại thôi chứ không biết gì hết đó. Nhà kia đó là cho tụi em nó thuê nên mọi người qua lại là bình thường. Còn ngày hôm nay anh thuê em ra đây bao nhiêu tiền đó, nên giờ em lấy tiền em về', cô nhân tình đáp trả.

Tuy nhiên, người vợ liền gạt đi cho rằng hai người qua lại bao lâu cô đều nắm được hết, nên không thể nói là 'gái dịch vụ' được. Đồng thời, cô vợ hỏi bao nhiêu tiền thì người phụ nữ kia không thể trả lời được. Cuối cùng, cô nhân tình mới lên tiếng, 'Tôi không có gì với anh N. hết. Chị hứa là chị không qua lại, hay liên lạc gì nữa hai vợ chồng về nhà tự giải quyết đi', đồng thời yêu cầu không được quay clip.

Sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời bày tỏ thương cảm với người vợ khi có chồng đi ngoại tình. Đồng thời cũng thắc mắc không hiểu sao cô bồ lại 'sợ quá mất khôn' tự hạ thấp mình đến như vậy? Hiện bài chia sẻ vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý, nhất là hội chị em luôn 'kị' nhất chuyện chồng cặp bồ.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bat-tan-tay-co-tho-make-up-ngay-cuoi-cho-minh-gian-diu-voi-chong-nhung-co-bo-thanh-minh-chi-la-gai-dich-vu-1154528.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT