Bén duyên ở 'Bạn muốn hẹn hò' nhưng cặp đôi này lại tan vỡ vì 'người thứ 3' chỉ sau 20 ngày

12/10/2017 15:14

Xuất hiện trong 'Bạn muốn hẹn hò' chưa lâu, cô nàng hot girl Tây Nguyên Ái Thi đã tuyên bố mình còn độc thân và đã ngừng tìm hiểu chàng doanh nhân được chương trình mai mối.

Tập 317 của chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 9/7 có sự xuất hiện của cặp đôi trai tài - gái sắc Ái Thi (22 tuổi) và Anh Khoa (26 tuổi). Trong những ngày qua, cư dân mạng xôn xao về việc cặp đôi này bất ngờ tan vỡ vì lý do là có người thứ 3 xen vào. Mà lý do này lại được tiết lộ bởi chính Ái Thi. Thậm chí một số hình ảnh đoạn hội thoại giữa Ái Thi và người thứ 3 kia được dân mạng liên tục truyền tay nhau khiến ngày càng có nhiều người chú ý đến chuyện tình này.

 

Ái Thi - cô gái trẻ xinh đẹp được mệnh danh là 'hot girl Tây Nguyên' xuất hiện trong tập 317 'Bạn muốn hẹn hò'.

Trước đó, câu chuyện tình về chàng doanh nhân Anh Khoa cưa đổ được cô nàng xinh đẹp Ái Thi tại Bạn muốn hẹn hò đã gây sốt khắp nơi. Tất cả đều nhờ vào những hình ảnh xinh xắn được bật mí trước đó của Ái Thi. Cô còn được dân mạng đặt cho cái tên mỹ miều là 'hot girl Tây Nguyên', hiện tại Ái Thi đang sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột. Những tưởng chuyện tình này sẽ có cái kết đẹp nhưng nào ngờ chỉ mới vài ngày sau khi ghi hình, mối quan hệ giữa 2 người đã đi vào ngõ cụt.

 

Anh Khoa - chàng doanh nhân được dân mạng cho là may mắn khi cưa đổ được 'hot girl Tây Nguyên'.

Được biết, vì sống ở 2 nơi khác nhau nên sau khi kết thúc ghi hình, Ái Thi đã quay về nhà ở Đăk Lăk còn Anh Khoa thì sống ở TP.HCM. Tuy vậy nhưng 2 người vẫn thường xuyên nhắn tin và giữ liên lạc với nhau. Cho đến một ngày nọ khi Ái Thi bất ngờ nhận được tin nhắn từ một cô gái lạ mặt. Cụ thể, cô gái kia bóng gió về mối quan hệ giữa mình và Anh Khoa. Cô ấy còn không ngần ngại khẳng định rằng mình không hề đơn phương Anh Khoa như Ái Thi vẫn nghĩ và nhắn nhủ với Ái Thi rằng: 'Chị nghĩ chắc em không muốn quen một người như vậy đâu!'.

 

Trước đó Ái Thi và Anh Khoa không hề lo ngại về khoảng cách địa lý giữa TPHCM và Đăk Lăk nên 2 người đều sẵn sàng tìm hiểu nhau.

Phát hiện điều bất thường, Ái Thi nhắn lại bảo là sẽ thêm cả Anh Khoa vào nhóm để 3 người cùng nói về chuyện này cho rõ ràng. Lúc này cô gái kia lại một mực từ chối và bảo rằng: 'Chị là người tế nhị, chị chỉ muốn nói để em biết, như vậy là đủ. Nếu chị muốn 3 mặt một lời, chị đã làm ngay từ hôm thứ hai rồi. Chị làm vậy là vì em thôi'.

Ngay sau khi chuyện này xảy ra, Ái Thi bắt đầu nhận ra mối quan hệ này không được rõ ràng và có vấn đề nên cô quyết định chấm dứt tìm hiểu sớm hơn dự định. Cụ thể là chỉ sau 20 ngày ghi hình và bắt đầu trò chuyện, Ái Thi đã nhắn cho Anh Khoa bảo rằng 2 người nên dừng lại. 'Em không muốn quen một người mà không có cảm giác an toàn. Anh thật sự không cho em được cảm giác đó', nội dung tin nhắn Ái Thi gửi cho Anh Khoa để chấm dứt mối quan hệ dù Anh Khoa đã cố giải thích. Sau đó, Anh Khoa cũng xin lỗi Ái Thi vì những phiền toái mà anh đã gây ra cho cô.

 

Sau 20 ngày ghi hình 'Bạn muốn hẹn hò', cô gái xinh đẹp Ái Thi tuyên bố mình hiện tại đang độc thân.

Câu chuyện tình đẹp giữa chàng doanh nhân và cô nàng hot girl Tây Nguyên đã chính thức kết thúc. Hiện tại Ái Thi cũng cho biết rằng mình đang độc thân. Dù vậy nhưng dân mạng vẫn không ngừng tiếc nuối cho cặp đôi đẹp này. Một số người còn để lại bình luận và hy vọng rằng Ái Thi sẽ sớm tìm được người khác phù hợp hơn với cô.

Tag: #Ngưới thứ 3   #Bạn muốn hẹn hò   #Hotgirl bạn muốn hẹn hò   #Ái Thi