Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng cố thủ trong phòng, mặc vợ đánh nhân tình đến chảy máu

11/11/2017 09:33

Dù thấy nhân tình bị vợ đánh rách tay chảy máu, người chồng vẫn dửng dưng mặc kệ, không dám ra ngoài mà chốt cửa nấp trong phòng rồi gào thét chửi vợ.

Hôm qua (10/11), một đoạn clip livestream đánh ghen, vợ bắt quả tang chồng dẫn nhân tình về nhà đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Theo đó, người vợ sau khi đi công tác trở về đã bắt gặp chồng và nhân tình đang ở trong nhà liền cầm ngay điện thoại phát trực tiếp cảnh bắt gặp chồng ngoại tình. Người chồng thấy vậy liền trốn vào phòng khóa chặt cửa, mặc kệ vợ và nhân tình tranh cãi bên ngoài. Thậm chí, người đàn ông này còn không quan tâm khi thấy người tình bị vợ đánh rách tay, chảy nhiều máu.

Dù người vợ ra điều kiện, nếu cô nhân tình gọi được người chồng ra khỏi phòng thì sẽ tắt livestream nhưng người chồng vẫn cố thủ bên trong, bất chấp lời van nài của 'bồ nhí' để đứng nấp sau cánh cửa khóa rồi liên tiếp văng tục chửi vợ.

Trước đó, theo như những chia sẻ của người vợ trong đoạn video thì chồng cô đã từng ngoại tình rất nhiều lần và lý do lần này cô bất ngờ trở về là vì thấy chồng có hành động mờ ám, tắt hết 2 chiếc camera an ninh trong nhà ngay khi cô đi vắng.

Và khi người vợ về tới nơi thì người phụ nữ bị cho là nhân tình khi ấy đã chui vào tủ để trốn nhưng không thành. Sau khi bị phát hiện, cặp đôi đưa ra lời giải thích không ăn khớp. Người chồng khai rằng gọi người tình đến nhà chỉ để giao ma túy đá còn cô gái bị cho là nhân tình nói rằng đến để 'đập đá' chung. Cuối cùng, cô vợ đã gọi công an tới giải quyết sự việc.

 

Cặp nhân tình tại đồn công an

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc trên. Bên cạnh một số ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của người chồng và không quên an ủi, cảm thông với người vợ thì cũng có nhiều quan điểm cho rằng cặp vợ chồng này cố tình diễn trò để 'câu like' bán hàng.

Qua tìm hiểu, được biết người vợ có tên là T.T.T.B, người chồng tên là H.Q.A và cô gái bị cho là nhân tình có tên T.

 

T.T.T.B và chồng lúc còn mặn nồng.

T.T.T.B chia sẻ, hai vợ chồng cô đã cưới nhau được 8 năm và có 2 con. Thế nhưng trong 1 năm trở lại đây, chồng cô thay đổi tính cách, thường xuyên ngoại tình và bị cô bắt quả tang nhiều lần. Hiện tại, T.B đang cảm thấy rất mệt mỏi, hai vợ chồng đã ký đơn ly hôn và sẽ ra tòa trong thời gian sớm nhất.

 

Người vợ có nhan sắc xinh đẹp không thua kém gì các hotgirl

Ngoài ra, người vợ trẻ cũng khẳng định vết rách ở tay nhân tình của chồng là do người phụ nữ đó vô tình va vào lúc cô đang cầm dao chứ T.B không hề đánh T. tới rách tay. Mọi chuyện xảy ra cũng đều là sự thật chứ T.B không hề dựng chuyện 'câu like'.

Video: Nữ 9X bị lột áo, đánh ghen trước cửa siêu thị

Tag: #tình yêu giới trẻ   #ngoại tình   #cặp bồ   #chồng ngoại tình   #chồng cặp bồ   #bồ nhí   #đánh ghen  

MỚI NHẤT