Bi hài người phụ nữ hẹn hò, chung sống hơn 1 năm mới biết 'bạn trai' là người đồng giới

11/01/2018 10:18

Sống với nhau một thời gian khá dài, Vương Kỳ vẫn không mảy may biết rằng, người 'đàn ông' chung chăn gối kia lại là phụ nữ.

Thời đại phát triển, những chuyện tình cảm đồng giới không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, không hề biết bạn trai có cùng giới tính với mình thì quả là có 1-0-2. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đang xôn xao một chuyện tình cảm dở khóc dở cười như thế.

'Nạn nhân là Vương Kỳ, một người phụ nữ 40 tuổi, là mẹ đơn thân có một bé gái. Vì hôn nhân đã đổ vỡ một lần nên Vương Kỳ rất e ngại và tránh tiếp xúc quá thân mật với đàn ông vì sợ sẽ lại 'lỡ đò' thêm lần nữa.

Năm 2016, Vương Kỳ có quen biết và thường xuyên tâm sự, trò chuyện với một chàng trai trẻ hơn. Sau những ngày tâm sự ngắn ngủi, chàng trai bỗng tỏ ý muốn theo đuổi cô, tuy nhiên do vẫn còn nghi ngại về hoàn cảnh, bà mẹ đơn thân một mực từ chối. Nhưng càng như vậy, chàng trai lại càng tán tỉnh, tiến tới hơn. Chính những tin nhắn hỏi han, quan tâm hàng ngày đã khiến Vương Kỳ cảm động và mở lòng với chàng trai.

Cặp đôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau mà không hề nghi ngờ 

Cặp đôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau mà không hề nghi ngờ

Giữa năm 2016, cả hai chính thức gặp mặt rồi cùng sống chung dưới một mái nhà. Nhưng mọi đồ đạc, vật dụng trong nhà đều một tay Vương Kỳ sắm sửa, dù là vật dụng cá nhân. Chàng trai không có bất kì thứ gì để người đời có thể nói rằng 'góp gạo thổi cơm chung'. Dù vậy bà mẹ đơn thân vẫn vì tình yêu mà chấp nhận chi tiêu.

Với mong muốn sẽ sớm kết hôn hợp pháp và cùng xây dựng tương lai, bạn trai đã nhiều lần đưa Vương Kỳ về quê thăm hỏi, gặp gỡ bố mẹ. Cuộc sống cả hai cứ trải qua trong tình yêu như vậy cho đến tháng 11/2017 thì chàng trai bất ngờ biết mất. Không để lại lời nhắn, số điện thoại và tài khoản mạng xã hội cũng không còn hoạt động, Vương Kỳ lại chìm trong đau khổ bởi lại bị bỏ rơi một lần nữa.

Bi hài người phụ nữ hẹn hò, chung sống hơn 1 năm mới biết 'bạn trai' là người đồng giới 1 

Trong thời gian yêu, trang cá nhân trên mạng xã hội của hai người ngập hình ảnh tình tứ khiến Vương Kỳ càng yên tâm về tình yêu này của cả 2

Trong thời gian yêu, trang cá nhân trên mạng xã hội của hai người ngập hình ảnh tình tứ khiến Vương Kỳ càng yên tâm về tình yêu này của cả 2

Tuy nhiên do vẫn còn tình cảm, không thể để người yêu ra đi không lời từ biệt, lại tiếc nuối vì đã bỏ ra 300 nghìn tệ (1 tỷ đồng) để bao nuôi bạn trai trong suốt thời gian qua, Vương Kỳ quyết định tìm bằng được tung tích của chàng trai. Từ việc đăng tải tìm người trên mạng xã hội đến báo cảnh sát, cô đều áp dụng. Tuy nhiên, bạn trai thì không thấy nhưng lại thấy chân tướng đau lòng, người 'đàn ông' đầu gối tay ấp bao tháng ngày qua thật ra là… đàn bà.

Chẳng những bao nuôi, mẹ đơn thân nhiều lần cũng mạnh tay chi tiền cho người tình vì tin tưởng sẽ sớm kết hôn 

Chẳng những bao nuôi, mẹ đơn thân nhiều lần cũng mạnh tay chi tiền cho người tình vì tin tưởng sẽ sớm kết hôn

Sau khi biết được sự thật, Vương Kỳ đã sốc nặng tuy nhiên vẫn tìm về quê của người tình để hỏi cho ra lẽ. Cha của 'chàng trai' kia cho biết, ông chỉ có duy nhất một đứa con gái thích ăn mặc theo phong cách đàn ông chứ không có con trai. Không những thế, ông ta còn đuổi đánh, mắng chửi Vương Kỳ vì cho rằng cô đã vu khống con gái mình.

Suốt quãng thời gian bên nhau, bà mẹ họ Vương cho rằng người tình không hề có biểu hiện bất thường nào. 'Anh ta' vẫn luôn sử dụng nhà vệ sinh nam, ngực phẳng lì. Tuy nhiên hai người chưa hề quan hệ tình dục bởi muốn giữ gìn cho Vương Kỳ đến ngày hỉ.

Vụ việc hiện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng Trung Quốc bởi tính chất cực hi hữu. Cảnh sát nước nay cũng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

>> XEM THÊM: Cặp LGBT nữ tung ảnh 5 năm yêu tình cảm khiến dân mạng phát 'hờn'

Baodatviet.vn

Tag: #sống chung một năm mới biết bạn trai là người đồng