Bị tung bao nhiêu bằng chứng hẹn hò cũng không lên tiếng, cuối cùng Yến Xuân đã gọi Lâm Tây là 'bạn trai' khiến các fan thích thú

25/05/2019 10:15

Yêu nhau cũng đã được một thời gian khá dài nhưng để công khai gọi nhau với cách xưng hô thân mật như thế này thì đây là lần đầu tiên của bạn gái Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm và hot girl gymer Yến Xuân dính tin đồn hẹn hò cách đây khá lâu nhưng cả hai chưa từng lên tiếng công khai mà chỉ ngấm ngầm khẳng định chuyện yêu đương qua những chia sẻ trên trang cá nhân. 

Một người là 'soái ca' của Đội tuyển Việt Nam, một người là HLV gym sở hữu thân hình bốc lửa, sexy. Yến Xuân và Văn Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng fan vì sự tương xứng, đẹp đôi về ngoại hình.

Dù không ít lần bị soi ảnh tình tứ, đi du lịch, đi mua sắm, check-in chung một nơi, ở cùng một khách sạn,... nhưng đến nay, cặp đôi cầu thủ - hot girl vẫn chưa một lần chính thức thừa nhận mối quan hệ khiến dân tình càng nôn nóng chờ đợi ngày họ công khai hẹn hò.

Cặp đôi sexy nhất làng cầu thủ Việt 

Cặp đôi sexy nhất làng cầu thủ Việt

Và ơn giời, sau bao nhiêu lần úp úp mở mở, cuối cùng Yến Xuân cũng đã 'tung thính' khiến người hâm mộ phấn khích bằng cách gọi Văn Lâm là 'bạn trai' trên story Instagram.

Được biết, gần đây Lâm Tây đã quay trở về Việt Nam, tất nhiên là anh sẽ dành thời gian để ở bên bạn gái sau nhiều ngày xa nhau. Nhân dịp này, Yến Xuân cũng trổ tài làm bữa ăn vừa ngon, vừa dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe cho người yêu. Cô nàng chia sẻ công thức riêng của mình lên Instagram và còn hướng dẫn rất cụ thể thành phần và hàm lượng dinh dưỡng của nó.

Đáng chú ý ở đây là sau khi Yến Xuân vừa chia sẻ món ngon tự làm thì Instagram của Đặng Văn Lâm cũng check-in bữa ăn của anh chàng với chính món ăn đó, kèm theo xa xa là chiếc túi và thỏi son của người yêu lọt vào bức ảnh.

Món ăn hand-made của Yến Xuân 

Món ăn hand-made của Yến Xuân

Đặng Văn Lâm khoe ngay lên Instagram sau khi được bạn gái nấu ăn cho 

Đặng Văn Lâm khoe ngay lên Instagram sau khi được bạn gái nấu ăn cho

Sau khi 'tung thính' qua lại chưa lâu, Yến Xuân lại tiếp tục chia sẻ một sự cố hài hước của cô nàng khi ở trong bếp. Chẳng là vì Yến Xuân muốn lấy đá nhưng khay cứng quá nên cô nàng phải dùng sức nhiều hơn, nào ngờ mạnh tay quá nên cả khay lẫn đá đều vỡ đôi.

Tuy nhiên, điều gây chú ý trong bức ảnh này không phải là Yến Xuân làm vỡ khay đá mà là dòng chú thích của cô nàng: 'Đang lấy đá ra khỏi khay, lỡ tay bẻ rắc, gãy đôi cái khay. Bạn trai nhìn đắm đuối và nói: Bạn gái tui nhẹ nhàng quá!'. Khi nhìn thấy chữ 'bạn trai', ai cũng hiểu ngay người ấy không ai khác chính là Đặng Văn Lâm.

Cuối cùng Yến Xuân cũng chịu công khai gọi 'người ấy' là 'bạn trai' rồi 

Cuối cùng Yến Xuân cũng chịu công khai gọi 'người ấy' là 'bạn trai' rồi

 Dù lâu nay chẳng nói năng gì, cứ âm thầm yêu nhau thế nhưng với 'tín hiệu' này của Yến Xuân, có khi nào cặp đôi sẽ công khai mối quan hệ vào một ngày không xa?

Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #Yến Xuân  

MỚI NHẤT