Bộ ảnh cưới chuyện tình 8 năm 'mình thích thì mình yêu thôi'

21/10/2016 10:16

Tình yêu 8 năm của cặp bạn cùng trường đại học chuyển sang một dấu mốc mới đánh dấu bằng bộ ảnh cưới 'quẩy' tưng bừng cùng hội bạn thân

Khi chia sẻ về điều gì ở đối phương làm nửa kia yêu nhất, cặp đôi Lê Thu Thủy (1990, designer), Nghiêm Minh Nhã (1988, modelling 3D, cùng ở TP.HCM) đều thẳng thắn có lẽ không tìm được câu trả lời chính xác. Cả hai hài hước: 'Mình thích thì mình yêu thôi'.

Sau 8 năm yêu, Thu Thủy - Minh Nhã quyết định về cùng một nhà vào tháng 12 năm nay.

 

 

 

'Thực ra 2 đứa tính để ngâm lâu hơn cho tròn chục năm, nhưng tính qua tính lại thấy số 8 viết ngược viết xuôi kiểu gì cũng quay về với nhau nên bọn mình chọn cưới cuối năm nay', chia sẻ về kỉ niệm cầu hôn của cặp đôi này cũng đáng yêu vậy đó. 

 

 

8 năm trước, ngôi trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM đã se duyên cho chuyện tình của Thu Thủy- Minh Nhã. Với mái tóc xù rối tít, chiều cao ấn tượng của anh chàng đã đặc biệt gây ấn tượng với nàng.

Tình yêu nhẹ nhàng đến như một giấc mơ từ những mẩu chuyện, những lần trêu đùa nhau, cãi cọ nhau. 

 

 

 

Thường ngày đã vậy, đến khi tỏ tình thì chàng lại ngại ngùng chỉ dám nhắn tin. Cô nàng cũng chẳng vừa, yêu cầu đối phương phải mở lời trực tiếp mới chịu. Sáng hôm sau, cả hai hẹn gặp ở trường và chỉ biết cười òa 'bật đèn xanh'.

'2 đứa mình yêu nhau cười thì nhiều, còn cãi nhau cũng chẳng ít, nhưng lúc nào anh cũng nhường, cũng là người xin lỗi trước vì biết tính mình nóng và bướng vô đối', Thu Thủy hài hước kể về tình yêu của mình. 'Bù lại, anh thích ăn món gì mình nấu món ăn thích, đi chỗ khác không có vị này'.

 

 

 

 

 

 

Để ghi dấu khoảnh khắc kỉ niệm một đời của mình, cặp đôi đã rủ 'hội bạn thân' thời đại học hay những đồng nghiệp xuất hiện trong bộ ảnh cưới của mình.

'Cả hai muốn có bạn bè thân thiết ở bên, muốn có một bộ ảnh vui vui, bựa bựa với bạn bè thôi quậy chung cho vui', đó là lý do mà bộ ảnh siêu đáng yêu của cặp đôi này 'ra lò'. 

Đúng với ý tưởng này, mỗi shoot hình đều khiến người xem cười 'ngoác miệng' với những khoảnh khắc 'bá đạo' của cả một ekip cực 'nhắng'. 

Ảnh: C.H.I.T Photography

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh/Baodatviet.vn

Mới nhất