Bỏ công dựng rạp đám cưới vào 'ngày đẹp theo lời thầy bói', chẳng may lại đúng y ngày bão vào!

17/07/2017 12:00

Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu!

Vào rạng sáng hôm nay (17/07), bão số 2 đã đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh với sức gió giật lên đến cập 11-12. Bão số 2 đổ bộ gây gãy đổ nhiều cây xanh, công trình, nhấm chìm hàng chục tàu thuyền các khu vực ven biển. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thống kê chính xác về những thiệt hại mà cơn bão này gây nên.

Ảnh hưởng của bão rõ ràng nhất có lẽ là trong câu chuyện mà một cô gái chia sẻ trên diễn đàn kể về ngày cưới đúng ngày bão về của người chị gái mình. Cô gái tên Trang Hồ cho biết gia đình và anh em trong gia đình đã cùng nhau chuẩn bị lễ cưới cho chị gái của mình với rạp cưới vô cùng hoành tráng.

 

 

Thế này thì còn cưới xin gì nữa đây?

 

Rạp dựng đám cưới bị bão quật ngã 

Thế nhưng, dựng rạp hoành tráng bao nhiêu thì chỉ sau một đêm bão vào mọi thứ trở nên thảm thương bấy nhiêu. Bao nhiêu công sức dựng rạp cuối cũng gió bão qua một lát làm mọi thứ đổ ầm?

Chia sẻ của cô gái đang trở thành đề tài bình luận sôi nổi trên mạng, nhiều người dù rất cảm thông với gia đình cô gái nhưng cũng không thể... nhịn cười khi nhìn thấy rạp cưới sau cơn bão.

Sau tất cả, mọi người cũng truy ra được nguyên nhân chính không phải do cô dâu chú rể hay gia đình họ hàng mà đích thực là do... ông thầy bói. Nhiều người hài hước bình luận ông thầy bói đã coi ngày... hơi lệch một chút nên mới ra cơ sự này.

‘Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu!'; ‘Tội thương quá nhưng nhìn... buồn cười không chịu được'; ‘Thầy bói chuẩn nhất năm đây rồi!'; ‘Qủa này xót thương cho quan khách, không được ăn cỗ còn tốn... phong bì!'... những bình luận của dân mạng trước câu chuyện đám cưới vào ngày bão của cô gái.

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #bão số 2   #dựng rạp cưới   #cưới ngày bão