Bỏ cuộc tình 9 năm chạy theo người đàn ông quen 9 ngày, ai cũng trách người phụ nữ vô tình cho đến khi sự thật được hé lộ

10/04/2020 11:24

Quen nhau được 9 năm, từ 2 năm học cấp 3, 4 năm đại học và 3 năm ra trường rồi đùng cái chị chia tay anh và công bố yêu người mới sau 2 tháng. Anh khóc đỏ mắt xin mọi người kéo chị lại dùm anh, ai cũng trách chị bạc tình, tham bát bỏ mâm. Nhưng...

01

Mối quan hệ của chị và anh đã đi cùng nhau được 9 năm, gia đình họ hàng đôi bên đều biết và ủng hộ mối quan hệ này. Ngày lễ Tết giỗ chạp họ thường đến nhà nhau như con cái trong nhà. Thậm chí theo kế hoạch sang năm sau họ sẽ tổ chức đám cưới. Ấy thế mà đùng cái chị chia tay, anh mắt đỏ hoe đi đến từng người quen để hỏi tại sao và nhờ mọi người kéo chị lại dùm anh, nhưng nào có ai biết tại sao. Tôi gặng hỏi, chị cũng chỉ bảo: 'Đây là chuyện riêng, chị không muốn giải thích'.

2 tháng sau chị công bố bạn trai mới, tíu tít phấn khởi. Ai cũng trách chị bạc tình, đến người nhà chị còn không ủng hộ. Mẹ chị mắng chị té tát trước sân nhà: 'Mày làm xấu mặt tao. Mày thích yêu đứa nào thì yêu, đừng có dẫn về đây tao không tiếp'. Chị thấy mẹ mắng lại xách balo quay ngược xuống Hà Nội luôn. Bố mẹ chị nhìn nhau rồi bảo: 'Con này nó bị bỏ bùa chắc. Thằng T. tốt thế, yêu nó thế, mà nó điên rồi'.

Trong khi mọi người đều ngơ ngác thì chị phấn khởi với tình mới ra mặt. Trên facebook của chị tràn ngập trạng thái yêu đương hạnh phúc. Có hôm tôi ngồi cafe với chị thấy anh chàng kia gọi điện cho chị 3 lần, chị cười mà mắt cũng cười, nụ cười hạnh phúc thật sự. Tôi nghĩ, cái gì mới chẳng tốt đẹp. Quan trọng được bao lâu...

Bỏ cuộc tình 9 năm chạy theo người đàn ông quen 9 ngày, ai cũng trách người phụ nữ vô tình cho đến khi sự thật được hé lộ 0

02

Ấy thế mà lần này chị vui hơi lâu, 2 năm nữa trôi qua vẫn thấy chị ngập tràn hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và còn vui hơn ngày đầu. Đôi lúc thấy chị trùng xuống là do nói đến việc bố mẹ phản đối thôi. Có hôm tôi sang nhà chị, anh chàng kia cũng ở đó. Chị tíu tít như 1 đứa trẻ, hớn hở làm trò, trêu ghẹo nhau, làm món ăn, anh chàng này cũng làm cùng chị. Anh ta nấu ăn có vẻ còn ngon hơn chị nữa. Tôi nghe lỏm được câu anh ta nói: 'Thật may vì anh cướp được em. Anh hạnh phúc lắm'. Thế là đôi mắt chị sáng rực lên.

Trong một số cuộc gặp mặt, anh chàng này luôn đi cùng chị, luôn ân cần nắm tay như thể chị là người cực kỳ quan trọng với anh ta vậy. Có hôm chị bị hết pin điện thoại về muộn, anh ta còn cuống cuồng gọi đến những ai quen biết để hỏi chị có ở đó không, để đến đón về.

Tôi mới chột dạ, 2 thái cực hoàn toàn khác nhau. 9 năm yêu anh chị không cười nhiều thế, dù ngay cả trong những ngày đầu. Đấy là mối tình trầm ổn chăng?

Bỏ cuộc tình 9 năm chạy theo người đàn ông quen 9 ngày, ai cũng trách người phụ nữ vô tình cho đến khi sự thật được hé lộ 1

Tôi cũng biết trước đây chị luôn là người vào bếp, còn anh là người ngồi máy tính cho đến khi đồ ăn được bày biện trên bàn tinh tươm mới bước ra. Trong những cuộc chơi chị đi 1 mình vì anh không thích chỗ đông người, anh cũng không hề gọi điện cho chị xem chị về chưa, dù lúc đó đã là 11h đêm. Chỉ có điều anh luôn ở đó, khi chị gọi anh ấy sẽ xuất hiện, nhà có việc anh ấy sẽ xuất hiện. Người lớn thì cho rằng thế chẳng phải là an toàn. Đàn ông trầm tính, bình ổn như thế mới an toàn. Nhanh mồm nhanh miệng, hài hước, ga lăng chỉ tổ thay lòng đổi dạ sớm. Đặc biệt nữa hai nhà gần nhau, đi qua đi lại, không có gì để chê trách và đúng tiến độ sẽ đến đám cưới. Cớ sao?

03

Rồi 1 ngày tôi sang nhà chị, không thấy anh ta đâu. Tôi chột dạ: 'Có nhẽ nào?'. Ấy thế mà chưa kịp hoang mang đã thấy chị có điện thoại, chị bật loa ngoài nên tôi nghe thấy rõ: '2 hôm nữa anh được gặp em rồi. Nhớ hết mức luôn ý. Rủ P. (là tôi) ở lại ngủ cùng cho đỡ buồn nhé. Vắng anh nhưng vẫn phải ăn uống đầy đủ đấy. Yêu em nhiều'.

Đại ý thế, hóa ra là anh ta đi công tác. Chị cười tít mắt: 'Anh mày lúc nào cũng thế, cứ coi chị như 1 đứa con nít vậy. Chị xa nhà 10 năm trời rồi chứ bộ, làm gì mà không biết lo cho mình'. Tôi nhân cơ hội này mới hỏi vì sao chị cười nhiều khi yêu anh ta thế? Vì sao chị chia tay M. không chút thương xót nào?

Lúc này chị mới tâm sự, hình như là khi đã thực sự cảm thấy chắc chắn với những gì mình đang có: 'Chị yêu anh M. 9 năm nhưng chỉ 9 ngày chị gặp anh H. chị đã biết anh ấy là người chị muốn. Chính chị là người ngỏ lời yêu anh H. trước. 9 năm đâu có nghĩa là chị phải đi cùng M. đến cuối đời. Đến lúc sai vẫn có thể sửa được mà. Khi đã không còn cảm thấy hạnh phúc nữa thì chị không nghĩ rằng mình phải cố, dù sao chị và M. cũng chưa có ràng buộc nào. M. quá lù đù, chỉ được cái hiền lành, thật thà. Nhưng như thế để làm gì đâu. Chị đâu cần một người đàn ông an toàn mà chán ngắt.

Không phải chị không nhận ra điều này ngay từ lúc mới yêu đâu, nhưng chị cũng từng nghĩ rằng thôi cố, rồi ổn định lấy chồng như bố mẹ mong. Nhưng gần 30 chị càng thấy, cuộc đời cũng đâu có dài mà để chịu đựng ở bên 1 người chỉ vì cái mác 9 năm.

Chị yêu H. mới chỉ 2 năm thôi nhưng giá trị của 2 tháng yêu còn hơn 9 năm với M. nhiều. Chị chưa bao giờ hối tiếc về điều đó. Lúc chị chia tay M., chị cũng chưa ngỏ lời với H. nhưng lúc đó chị nghĩ kể cả không là H. thì cũng không là M. Nhưng thật may chị có được H. anh ấy có tất cả những thứ để cho chị được sống như những gì mình có, được vui vẻ như trẻ thơ.

Bỏ cuộc tình 9 năm chạy theo người đàn ông quen 9 ngày, ai cũng trách người phụ nữ vô tình cho đến khi sự thật được hé lộ 2

Chị quyết định chia tay khi giọt nước tràn ly, lúc đó chính là chị gọi điện để nói với M. rằng xe chị bị hỏng. M. không đến đã là 1 chuyện, nhưng 2 ngày trôi qua M. không hề hỏi rằng hôm đó chị có tìm được chỗ sửa xe ngay không, mọi chuyện giải quyết có ổn thỏa không. Nên chị đã gạt nước mắt và quyết định chia tay vào đúng thời khắc đó.

Dù sau này kết cục có thế nào chị cũng không bao giờ hối tiếc vì quãng thời gian sống với H. rất giá trị. Còn với M. chỉ có số thâm niên cao thôi, nhưng chất lượng hạnh phúc thì gần như bằng 0'.

Chị nói thế thì tôi hiểu. Nói chị thay lòng cũng đúng, nhưng cái gì cũng có nguyên do của nó. Chung thủy đâu có nghĩa là cố ôm 1 thứ mình không còn cho rằng phù hợp nữa. Đàn ông không tốt phụ nữ có quyền đổi chứ.

Hơn nữa trong tình yêu nếu thấy mình quan trọng phụ nữ sẽ ở lại. M. không cho chị cảm giác đó, anh ta chỉ dám khẳng định anh sẽ luôn ở đây thôi, nhưng anh chưa bao giờ thể hiện được rằng: 'Em rất quan trọng với anh' từ lời nói cho đến hành động.

Bởi thế 1 ngày chị dứt áo ra đi có lẽ cũng là chuyện thường tình. Phụ nữ yêu cũng được, không yêu cũng chẳng sao, nhưng nhất quyết phải sống hạnh phúc, không thể phí cả đời đổi lấy 2 chữ chung thủy vì muốn giữ mác tiết hạnh khả phong hoặc vì thứ người ta nhìn vào.

Theo ĐX/baodansinh.vn

#bội bạc #gia đình phản đối #Phụ nữ #tiếng gọi tình yêu #hôn nhân

Hậu ăn hỏi, Công Phượng tổ chức tiệc mừng tại khách sạn 5 sao từng đón tiếp David Bechkham

04/06/2020 00:11

Nhà hàng Công Phượng lựa chọn để ăn mừng sau đám hỏi có phí dịch vụ đắt đỏ nhất nhì Việt Nam. Đây cũng là nơi từng tiếp đón 'Huyền thoại sân cỏ' David Bechkham.

Tối 3/6, cầu thủ Công Phượng chính thức tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái Viên Minh tại TP.HCM. Mới đây, một số hình ảnh về địa điểm tổ chức tiệc mừng sau lễ ăn hỏi của cặp đôi được hé lộ, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Với gia thế 'khủng' của Viên Minh cùng điều kiện 'không phải dạng vừa' của Công Phượng, chẳng mấy ngạc nhiên khi cặp đôi lựa chọn Park Hyatt Saigon - khách sạn 5 sao vô cùng đẳng cấp làm nơi tổ chức.

Được biết, dịch vụ đám cưới tại đây thuộc dạng đắt đỏ nhất nhì trong nước. Nó cũng là khách sạn David Beckham từng lưu trú khi tới Việt Nam.

Hậu ăn hỏi, Công Phượng tổ chức tiệc mừng tại khách sạn 5 sao từng đón tiếp David Bechkham 0

Nhà hàng được trang trí bởi 100% hoa tươi

Nhà hàng được trang trí bởi 100% hoa tươi

Buổi tiệc sau lễ ăn hỏi của Công Phượng được diễn ra kín đáo và ấm cúng với số lượng khách mời hạn chế. Chủ yếu chỉ có bạn bè, người thân tham dự. Mỗi khách mời tới dự bữa tiệc chung vui cùng gia đình đều được viết tên lên biển với logo 'Phượng & Minh'. 

Mỗi khách mời đều được viết tên lên biển với logo 'Phượng & Minh' 

Mỗi khách mời đều được viết tên lên biển với logo 'Phượng & Minh' 

Sảnh cưới sang trọng

Sảnh cưới sang trọng

Ngoài ra, trong buổi tiệc còn có một khách mời đặc biệt đó là ca sĩ Hoàng Dũng. Nam ca sĩ đã thể hiện bản hit 'Đôi Lời' dành tặng cặp uyên ương.

David Beckham từng chọn để lưu trú khi tới Việt Nam.

David Beckham từng chọn để lưu trú khi tới Việt Nam.

Hoàng Dũng hát trong bữa tiệc chúc mừng cho cặp đôi

Hoàng Dũng hát trong bữa tiệc chúc mừng cho cặp đôi
Theo Phương Thu/Baodatviet.vn

#Công Phượng ăn hỏi #Công Phượng #ăn hỏi #Công Phượng tổ chức ăn hỏi #người yêu của Công Phượng #Viên Minh #ăn hỏi #Công Phượng tổ chức ăn hỏi #người yêu của Công Phượng #Viên Minh

Lộ tấm ảnh thân mật của Công phượng và vợ sắp cưới

03/06/2020 23:44

Công Phượng bí mật tổ chức lễ đám hỏi ở TPHCM. NHM tò mò, muốn biết vợ tương lai của chàng cầu thủ là ai.

Thông tin Công Phượng tổ chức lễ đám hỏi với bạn gái thạc sĩ tại TP.HCM được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội sáng ngày 3/6. Anh chàng khá kín tiếng về cô bạn gái xinh đẹp này, nên dường như không để lộ hình ảnh cùng nhau mặc dù cả hai đã có chuyến du lịch hẹn hò ở Hà Lan.

Hiếm hoi lắm mới có được một tấm hình Công Phượng chụp chung với Viên Minh. Trong bức hình xuất hiện những thành viên khác, đó có thể là bạn bè hoặc người thân của nàng Wag. Tình cảm của cặp đôi đã tiến triển trong âm thầm. Điều đó khiến cho khán giả càng thêm ủng hộ mối lương duyên này.

Lộ tấm ảnh thân mật của Công phượng và vợ sắp cưới 0

Bên cạnh đó, nhan sắc, gia thế và thành tích của cô dâu tương lai là điều khiến cho cộng đồng mạng phải đứng ngồi không yên. Xinh đẹp, gia thế 'khủng', thạc sĩ loại xuất sắc là những từ khóa khiến fans 'trầm trồ' khi nhắc về nửa kia của cầu thủ HAGL.

Vợ sắp cưới của Công Phượng rạng rỡ đi du lịch

Vợ sắp cưới của Công Phượng rạng rỡ đi du lịch

 Thông tin của Viên Minh khá ít trên mạng xã hội, hầu như cô xuất hiện với những tấm hình trong các chuyến du lịch sang chảnh ở nước ngoài. Vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, nàng Wag luôn rạng rỡ khiến fans 'lụi tim'.

Viên Minh xinh đẹp trong từng góc chụp

Viên Minh xinh đẹp trong từng góc chụp

Thông tin trong buổi lễ ăn hỏi dường như được cầu thủ xứ Nghệ giữ kín. Anh chàng không những giấu người yêu kín mà còn giấu luôn những sự kiện quan trọng như thế này. Điều đó cũng dễ hiểu vì Công Phượng cũng đã từng trải qua những sóng gió tình ái trước đây, nên việc kín tiếng về chuyện tình cảm cũng là bình thường.

Cặp vợ chồng tương lai của làng bóng đã vẫn đang nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ NHM trên cộng đồng mạng.

Theo Linh Hồ/Saostar.vn

#Công Phượng #bạn gái công phượng #viên minh #công phượng ăn hỏi

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần

03/06/2020 22:54

Từng xuất hiện trong các parody của BB Trần như: Keep me in love, Bao giờ lấy chồng, Như lời đồn… ít ai biết được rằng Gia Bảo (sinh năm 1995) có mối tình cực ngọt ngào gần 10 năm với 'crush' từ thuở 16 tuổi.

'Rồi sẽ đến ngày bạn gặp được một người khiến bạn nhận ra rằng, mọi quyết định từ trước đến giờ trong cuộc đời mình đều đưa đường dẫn lối để bạn và người đó gặp nhau'. Đó là những gì mà Ngọc Luyến (bạn gái Gia Bảo) chia sẻ về mối tình gần 10 năm của mình.

Gặp nhau lần đầu vào năm 16 tuổi, cả Gia Bảo và Ngọc Luyến cũng không thể ngờ đây chính là một nửa của mình để cùng nhau nên duyên vợ chồng.

Gia Bảo và bạn gái Ngọc Luyến

Gia Bảo và bạn gái Ngọc Luyến

Ngọc Luyến kể: 'Thời gian đầu của cấp 3, hầu như các giờ ra chơi mình đều ở lớp thay vì ra sân chơi. Đến gần cuối năm mình mới chơi với một nhóm bạn và bắt đầu xuống sân ngồi. Trong rất nhiều những cô gái khác đang ở sân, Bảo để ý mình, xin số điện thoại và làm quen mình'.

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần 1

Chuyện tình ngọt ngào của Gia Bảo và Ngọc Luyến cũng bắt đầu từ đó. Tuy nhiên, khi chỉ mới hẹn hò được một tháng thì cả hai đã phải yêu xa trong suốt ba năm sau đó. Lí do là Luyến phải chuyển về quê để học tiếp cấp 3. Ngày bạn gái rời Sài Gòn, Bảo đưa Luyến ra tận bến xe. Khi lên xe, Luyến quay lại và thấy người yêu mình khóc. 'Đó cũng là duy nhất mình thấy Bảo khóc trong suốt 10 năm quen nhau'.

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần 2

Thời gian yêu xa do còn đi học nên Bảo không có nhiều tiền nhưng bất kì dịp sinh nhật hay ngày kỉ niệm nào Bảo đều bắt xe về quê để chúc mừng bạn gái.

Khi Luyến lên lại Sài Gòn, hầu như ngày nào cặp đôi cũng đều gặp nhau. Tình cảm của cả hai chưa bao giờ bị trục trặc bởi yếu tố người thứ ba.

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần 3

'Để bên nhau được gần 10 năm, tụi mình luôn dành cho nhau sự tin tưởng và lòng chung thủy. Bảo luôn lắng nghe, tôn trọng và ủng hộ những điều mình muốn làm. Mỗi khi có giận hờn, anh luôn là người xin lỗi mình trước dù vấn đề đó lớn hay nhỏ'.

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần 4

Hiện tại, cặp đôi đã đính hôn cùng nhau. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đợt dịch kéo dài nên cả hai đều đang đợi ngày phù hợp để tổ chức một đám cưới ngọt ngào và đong đầy hạnh phúc.

Theo Khải Anh/Saostar.vn

#chuyện tình #mối tình #bb trần #parody

Mới nhất